Herbalife Việt Nam: Triển khai chương trình xây dựng môi trường xanh Go Green

Phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của Tập Đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu, năm 2020 Herbalife Việt Nam triển khai chương trình Môi Trường Xanh với mục tiêu hạn chế việc sử dụng đồ dùng bằng nhựa sử dụng một lần tại văn phòng cũng như tại tất cả các sự kiện của công ty. Cụ thể, từ ngày 23/06/2020, Herhalife Việt Nam ngưng cung cấp túi nhựa đựng sản phẩm cho các nhà phân phối và khách hàng và thay thế bằng tủi vải không dệt tái sử dụng nhiều lần thân thiện với môi trường.

Túi Go Green thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng nhiều lần thay cho túi nhựa

Công ty cũng thực hiện vận động toàn thể Thành Viên và Nhân viên Công ty thực hiện chương trình 3T: Tiết giảm việc sử dụng các vật dụng dùng một lần như túi nhựa, ly nhựa, hộp thức ăn… và thay thế bằng những sản phẩm bền hoặc những bao bì có thể dùng lại như túi vải không dệt…; Tái sử dụng những bao bì và vỏ hộp các sản phẩm bằng nhựa cho những mục đích sử dụng khác; Tái chế qua việc phân loại rác thải theo chất liệu như nhựa, thủy tinh, kim loại và giấy, chất thải hữu cơ…

Ủy Ban Môi Trường Xanh của Herbalife Việt Nam họp định kỳ để triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường đến toàn thể Thành viên và Nhân viên Công ty

Các tin khác

CÔNG TY SCG VIỆT NAM TRAO TẶNG 04 PHÒNG ÁP LỰC DƯƠNG KHÁNG KHUẨN DI ĐỘNG CHO TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng, ngày 20 tháng 8 năm 2020: Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Xi Măng SCG Việt Nam - thành viên của Tập đoàn SCG tại Việt Nam vừa bàn giao bốn (04) phòng áp lực dương kháng khuẩn di động cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Đà Nẵng (CDC) nhằm bảo vệ an toàn cho nhân viên y tế trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19. Thiết kế phòng áp lực dương kháng khuẩn di động được phát triển bởi Tập đoàn SCG tại Thái Lan và đã được các y bác sĩ Thái Lan ứng dụng thành công trong quá trình lấy mẫu bệnh phẩm quy mô lớn.

AES Mông Dương đồng hành hỗ trợ chương trình Xây dựng Nông thôn mới

Cẩm Hải là xã miền núi, cách xa trung tâm Thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh), địa hình đồi núi chia cắt, với nhiều dân tộc thiểu số cùng sinh sống, cuộc sống người dân trước đây vô cùng khó khăn. Đến Cẩm Hải thời gian này, có thể cảm nhận được hiệu quả chương trình Nông thôn mới (NTM) mang lại, diện mạo xã, thôn đã khang trang, đời sống vật chất, tinh thần của người dân thay đổi từng ngày. Những thay đổi đó có được một phần là nhờ xã hội hóa và sự góp sức của các doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó có Công ty AES Mông Dương, đợn vị là chủ đầu tư của Nhà máy Nhiệt điện BOT Mông Dương 2.

KHÁNH THÀNH ĐƯỜNG DẪN NƯỚC SINH HOẠT CHO 64 HỘ DÂN TẠI ẤP BA NÚI, HUYỆN KIÊN LƯƠNG

Ngày 15 tháng 7 năm 2020, công ty Xi Măng INSEE phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ và tỉnh đoàn Kiên Giang tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng công trình đường ống dẫn nước sinh hoạt dài 1,6km tại ấp Ba Núi, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang với kinh phí thực hiện gần 250 triệu đồng.

PNJ SÁT CÁNH CÙNG MIỀN TRUNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID - 19

Với tinh thần “Cùng quan tâm nhau, chúng ta sẽ đẩy lùi đại dịch. Miền Trung sẽ vượt qua. Việt Nam sẽ chiến thắng”, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã phát động chiến dịch BECAUSE WE CARE ủng hộ miền Trung chống Covid và kêu gọi, vận động toàn thể các đơn vị và cán bộ - công nhân viên cùng hưởng ứng.

AMWAY VIỆT NAM CHUNG TAY CÙNG CẢ NƯỚC CHỐNG LẠI ĐẠI DỊCH COVID -19

Khi cả nước đang gồng mình với cuộc chiến chống lại đại dịch toàn cầu Covid-19, hiểu rõ tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng cũng luôn ý thức sâu sắc nghĩa vụ đối với xã hội, Amway đã và đang hợp tác cùng các tổ chức uy tín đồng hành và kêu gọi những hành động nhân ái cùng nhau tạo nên sức mạnh góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

CTCP TRAPHACO TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KHI LÀN SÓNG COVID QUAY TRỞ LẠI

Khi dịch bệnh quay trở lại, Traphaco đã nhanh chóng triển khai nhiều biện pháp, trong đó có việc đưa website thương mại điện tử Traphacoshop.com vào hoạt động, tổ chức Tọa đàm "Chủ động phòng dịch Covid-19", cùng các hoạt động thiện nguyện ngay tại tâm dịch Đà Nẵng.

URC VIỆT NAM CHUNG TAY NÂNG CAO NHẬN THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BẰNG NHIỀU HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC

Là thành viên sáng lập của Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam – PRO Việt Nam và là thành viên chính thức của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam – VBCSD, URC Việt Nam luôn tiên phong góp phần cho một tương lai phát triển bền vững bằng nhiều hành động thiết thực.

Những viên gạch nhựa nơi kỳ quan thế giới và hành trình 25 năm đặt người Việt vào trung tâm của sự phát triển từ một doanh nghiệp Mỹ

Hình ảnh người phụ nữ phân loại rác giữa những nơi công cộng ở phường Hà Trung, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đang ngày càng trở nên quen thuộc. Đây là cách những người phụ nữ ở nơi có kỳ quan thiên nhiên thế giới đẩy lùi hiểm hoạ từ rác thải nhựa.

SAMSUNG TIẾP TỤC XÂY DỰNG “TRƯỜNG HỌC HY VỌNG” THỨ 4 TRỊ GIÁ GẦN 20 TỶ ĐỒNG TẠI LẠNG SƠN

Dự án tại Lạng Sơn là ngôi trường thứ tư trong chuỗi Trường học Hy vọng – Samsung Hope School tại Việt Nam, sau Bắc Ninh, Thái Nguyên và Bắc Giang

SAMSUNG VIỆT NAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN CẢI TIẾN DOANH NGHIỆP TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG

Chương trình tư vấn cải tiến là chương trình được diễn ra thường niên từ năm 2015, tính đến nay Samsung đã tiến hành tư vấn cho 142 doanh nghiệp. Để nhân rộng hiệu quả của chương trình tư vấn cải tiến doanh nghiệp, trong 2 năm (2018-2019), Samsung đã phối hợp với Bộ Công thương đào tạo 207 chuyên gia tư vấn người Việt Nam trở thành nguồn nhân lực then chốt trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ.