INSEE VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TRONG “TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020”

Ngày 22/10/2020, INSEE Viêt Nam tự hào được vinh danh trong “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” tại buổi lễ công bố do Anphabe tổ chức tại TP.HCM. Đây là kết quả của cuộc khảo sát thường niên do Anphabe kết hợp cùng INTAGE dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện đo lường Sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng

Cuộc khảo sát thu hút sự quan tâm và tham gia từ hơn của 559 doanh nghiệp, thuộc 20 ngành nghề với sự tham gia của 71.460 người đi làm có kinh nghiệm và được thực hiện trực tuyến với sự tham gia của đáp viên thuộc ngành nghề trên toàn quốc.

Xi măng INSEE Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020”

 

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, bà Trần Hải Ninh, Giám đốc Nhân sự của INSEE Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nằm trong “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” và trước đó là “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”. Là một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất – vật liệu xây dựng, phương châm của chúng tôi là luôn ưu tiên phát triển đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặt Sức khỏe và An toàn của nhân viên lên là mối quan tâm hàng đầu, cùng với đó là sự nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Tất cả những nỗ lực trên được thể hiện rõ nét trong Định vị giá trị nhân viên chúng thôi thông qua các giá trị “Chinh phục cơ hội”, “An tâm cống hiến”, và Kiến tạo giá trị”.”

An tâm cống hiến

Con người là một trong những trụ cột chính trong kế hoạch phát triển bền vững của INSEE. Việc ưu tiên cho Sức khỏe và An toàn của tất cả mọi người được thể hiện rõ từ các quy trình an toàn tiên tiến, sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và hệ thống hiện đại cho đến tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh. Ngoài ra, gói phúc lợi của INSEE được thiết kế để gia tăng tối đa quyền lợi bảo vệ cho nhân viên cả về sức khỏe thể chất, tinh thần và chính gia đình của họ. INSEE Việt Nam luôn lắng nghe ý kiến và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của nhân viên đồng thời đảm bảo một môi trường làm việc công bằng để tất cả mọi người an tâm cống hiến và hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Chinh phục cơ hội

Với mục tiêu xây dựng một nguồn nhân lực ưu tú, INSEE Việt Nam luôn chú trọng đầu tư vào việc phát triển nhân tài trong toàn tổ chức như: Chương trình Đào tạo nghề tại Doanh nghiệp (EVE), Kỹ Sư Tài Năng (JET), Quản Trị Viên Tập Sự (GDP) và các chương trình cao cấp dành cho đội ngũ lãnh đạo trẻ tiềm năng (SDP và LDP). Xi măng INSEE luôn tạo cơ hội tốt nhất để nhân viên được rèn luyện và phát triển, nâng cao kỹ năng, đồng thời ghi nhận những đóng góp để phát triển đội ngũ quản lý nội bộ một cách hiệu quả và công bằng.

Kiến tạo giá trị

INSEE Việt Nam luôn được biết đến với các chương trình trách nhiệm xã hội có chiến lược. Chỉ riêng trong năm 2019, công ty đã triển khai 29 dự án cho cộng đồng với tổng giá trị lên đến 8,6 tỷ đồng với hơn 75,000 người hưởng lợi trên khắp các địa phương. Năm 2020, INSEE cũng đã triển khai các dự án tài trợ nổi bật như đồng hành cùng dự án “Nước cho vùng hạn mặn” của báo Tuổi Trẻ, dự án xây dựng trường học Kiên Bình 2 tại Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, …

Đồng hành theo đó, phát triển giáo dục là một định hướng trọng tâm của công ty. Hàng năm, công ty đều có những thỏa thuận khung được ký kết với một số trường đại học nhằm hợp tác toàn diện trong các hoạt động dành cho sinh viên như các hội thảo kỹ thuật, tuyển dụng thực tập sinh,… Một hoạt động tiêu biểu nhất của chúng tôi là Giải thưởng INSEE Prize, được tổ chức thường niên từ năm 2009. Đây là một cuộc thi dành cho sinh viên khối ngành xây dựng – kỹ thuật, nhằm tìm kiếm và giúp các em hiện thực hóa các ý tưởng về phát triển bền vững, cân bằng giữa ba tiêu chí Môi trường – Kinh Tế - Xã hội. Trong hơn 11 năm tổ chức cuộc thi, INSEE Prize được thống kê có 8 dự án được triển khai thực tế, được “chắt lọc” từ hơn 3.156 ý tưởng đến từ 43 trường đại học và hơn 5.000 người trong xã hội được hưởng lợi trực tiếp và gián tiếp từ các dự án.

Với triết lý thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống”, INSEE nhận thức trách nhiệm của mình là thúc đẩy tăng trưởng bền vững ở Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống. Lực lượng lao động vững mạnh của chúng tôi được đảm bảo ưu tiên môi trường làm việc an toàn nhất và nhiều cơ hội để phát triển không ngừng.

Các tin khác

Cô Gái Hà Lan và hành trình kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

Hơn 25 năm hiện diện tại Việt Nam, với sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” vừa được công bố, FrieslandCampina Việt Nam (FCV - chủ sở hữu thương hiệu Dutch Lady mà người Việt đã quen gọi là Cô Gái Hà Lan), đã khẳng định vị trí là một trong những tập đoàn tiên phong sáng tạo giá trị cùng với người nông dân Việt để chung tay phát triển ngành sữa của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Diễn tập sẵn sàng ứng phó sự cố hóa chất trên đường vận chuyển

- Nâng cao ý thức chấp hành các quy định pháp luật về sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hóa chất trên đường bộ; - Tăng cường khả năng chủ động, sẵn sàng ứng phó sự cố và phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan khi có sự cố hóa chất xảy ra trên đường vận chuyển của các đơn vị.

HEINEKEN VIỆT NAM: TRƯỚC THÁCH THỨC VÀ BIẾN ĐỘNG, CON NGƯỜI VẪN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Hà Nội, ngày 25/9/2020 – Hôm nay, HEINEKEN Việt Nam, một trong những doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam, đã tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam (VCSF 2020) với chủ đề “Phát triển bền vững trong thập niên mới: Biến thách thức thành cơ hội”. Sự kiện do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) tổ chức.

Traphaco chia sẻ về Phát triển bền vững tại Tọa đàm: Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội biến đổi

Sáng ngày 25/09/2020, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo chuyên đề: "Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội biến đổi", trong bối cảnh Việt Nam và Thế giới vừa trải qua “Cú sốc” đại dịch Covid-19. Hội thảo được tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì phát triển bền vững (VBCSD), truyền hình trực tuyến đến hơn 350 cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

SASCO cùng lúc nhận hai giải thưởng từ TripAdvisor, Agoda

Những phản hồi tích cực của du khách trên TripAdvisor, Agoda về các thương hiệu thành viên của SASCO như Fresh2Go và L’Azure Resort & Spa Phú Quốc đã mang lại cho công ty hai giải thưởng liên tiếp do khách hàng bình chọn 2020.

SÂN CHƠI “NGẠI GÌ THỬ THÁCH” ĐẦU TIÊN CỦA SỮA CÔ GÁI HÀ LAN CHO HỌC SINH TIỂU HỌC ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG CÙNG CAM KẾT “VÌ MỘT VIỆT NAM VƯƠN CAO VƯỢT TRỘI”

Vừa qua, vào ngày 25 tháng 9 năm 2020 tại tỉnh Bình Dương, nhãn hàng Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã tổ chức Lễ phát động Chương trình “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” tại trường Tiểu học Phú Hòa 3, tỉnh Bình Dương, chính thức bàn giao Sân chơi vận động Ngại gì thử thách, Góc dinh dưỡng Cô Gái Hà Lan, đồng thời lần đầu tiên giới thiệu Vũ điệu uống sữa mang tinh thần vươn cao vượt trội đến với học sinh của trường. Chương trình được kỳ vọng mang đến nhiều trải nghiệm ý nghĩa, bổ ích nhằm nâng cao nhận thức và hình thành thói quen dinh dưỡng cân bằng và phát triển thể chất cho học sinh tiểu học trên cả nước, để các em có nền tảng sức khỏe vững vàng, vươn cao vượt trội, sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách của cuộc sống.

PNJ TRAO TẶNG THIẾT BỊ Y TẾ CHO BỆNH VIỆN TẠI QUẢNG NAM VÀ QUẢNG TRỊ

Vào chiều ngày 10/09/2020, đại diện Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tiến hành trao tặng các thiết bị y tế cho một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị, nhằm hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid -19, cũng như phục vụ cho các hoạt động điều trị của Bệnh viện về sau.

PRO VIỆT NAM TÀI TRỢ CUỘC THI “SÁNG KIẾN GIẢM RÁC THẢI NHỰA” TỔ CHỨC BỞI WWF

Với những ý tưởng vô cùng nổi bật, đầy sáng tạo, đưa ra các giải pháp tiếp cận xu thế mới và mang tính thực tiễn cao, các đội đã không chỉ thuyết phục Ban Giám khảo khó tính mà còn nhận được sự ủng hộ cao từ các đại diện địa phương.

Nestlé Việt Nam lần thứ 2 được vinh danh “Doanh nghiệp Tiêu biểu vì Người Lao động“

Ngày 2/10/2020, tại Lễ Trao Giải thưởng Doanh nghiệp vì Người Lao động 2020, công ty Nestlé Việt Nam đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen «Doanh nghiệp Tiêu biểu vì Người Lao động». Đây là lần thứ 2 công ty Nestlé Việt Nam có vinh dự nhận được giải thưởng này. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty đối với các hoạt động quan tâm chăm lo đời sống của nhân viên, đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, giúp phát huy năng lực của người lao động.

SCG trao hỗ trợ hàng trăm tấn xi măng cho các hoạt động cộng đồng tại Quảng Bình

Với mục tiêu phát triển kinh doanh cùng với phát triển cộng đồng, từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn SCG đã hỗ trợ hàng trăm tấn xi măng để xây dựng các công trình cộng đồng, xây nhà cho hộ nghèo… tại Quảng Bình.