Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam: Kinh doanh bền vững và Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì giao cho Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) và báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Nâng cao hiểu biết và Thực hiện Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp nhằm Tăng cường Liên kết với Chuỗi Cung ứng Toàn cầu trong Sản xuất bền vững” tổ chức Diễn đàn Doanh nhân Việt Nam: Kinh doanh bền vững và Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp:
 
Thời gian          8:30-13:30, thứ Bảy, ngày08 tháng 10 năm 2011
Địa điểm          Hội trường số 1, tầng 7, Toà nhà VCCI
                           Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
 
Diễn đàn nhằm làm sáng tỏ các vấn đề: Đâu là những nội dung chính của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (TNXHDN) trong bối cảnh Việt Nam hiện nay? Tại sao các doanh nghiệp thực hiện TNXHDN? Những thuận lợi và thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong việc triển khai thực hiện TNXHDN? Vai trò của Chính phủ và các bên liên quan trong việc thực hiện TNXHDN hướng tới việc kinh doanh và phát triển bền vững.
 

Các tin khác

Cuộc họp mở rộng của VBCSD

Theo kế hoạch hoạt động năm 2011 của VBCSD, với mục đích là ra mắt Ban Điều hành, báo cáo chương trình hành động, các nhóm làm việc theo chủ đề, và giới thiệu Hội đồng rộng rãi tới cộng đồng doanh nghiệp và các bên liên quan, VBCSD tổ chức Cuộc họp mở rộng.

Chương trình giải thưởng của Diễn đàn CSR Châu Á

Diễn đàn CSR Châu Á sắp tổ chức chương trình trao giải thưởng năm 2011 cho các doanh nghiệp với 2 giải thưởng: - Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp Châu Á - Giải thưởng Trách nhiệm Doanh nghiệp Intel-AIM

Khoá tập huấn “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững“

Với mục đích nâng cao nhận thức về vai trò của doanh nghiệp trong phát triển bền vững (PTBV) cho các giám đốc, cán bộ quản lý PR, PTBV, truyền thông của các công ty thành viên VBCSD, trong khuôn khổ hoạt động năm 2011, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức khoá tập huấn “Phát triển bền vững và vai trò của doanh nghiệp”. (Chương trình kèm theo).

Họp Ban Điều hành lần thứ 3

Thời gian: ngày 1 tháng 7 năm 2011 (10:15 – 13:00) Địa điểm: Phòng khánh tiết số 2, Tầng 6, Toà nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Tập huấn “Nâng cao nhận thức về Phát triển bền vững cho các cán bộ Chi nhánh và VPĐD của VCCI”

Thời gian: 23 – 24 / 06 / 2011 Địa điểm: Hội trường số 3, Tầng 7, Toà nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh

Hội thảo “Trách nhiệm Xã hội của DN trong bối cảnh toàn cầu“

Thời gian: 8:00-11:00, ngày 03/06/2011 Địa điểm: Khách sạn Liberty, 177-179 Lê Thánh Tôn, Quận 1, tp Hồ Chí Minh