Thành viên Độc lập và Nhân viên Herbalife Việt Nam tổ Chương trình Xuân Yêu Thương cho trẻ em tại các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition

TP. HCM, ngày 22 tháng 3 năm 2021 – Phù hợp với truyền thống hỗ trợ cộng đồng của Tập đoàn Herbalife Nutrition, Herbalife Việt Nam tổ chức Chương trình Xuân Yêu Thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trong tháng 3 năm 2021.

Chương trình Casa Herbalife Nutrition thuộc Quỹ HNF được triển khai tại Việt Nam tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm vào năm 2013 và được mở rộng đến Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương năm 2014, Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. HCM (WOCA) và Trường THCS Xã Đàn năm 2018 nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày. Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính hàng năm cho chương trình Casa Herbalife Nutrition, Xuân Yêu Thương là một trong nhiều hoạt động mà các Thành viên Độc lập và Nhân viên Herbalife Việt Nam thường xuyên tổ chức cho hơn 800 cháu thiếu nhi tại các trung tâm này. Trong chương trình này, Thành viên và Nhân viên Công ty đến thăm, trò chuyện và tặng quà Tết cho các em.

Chương trình Xuân Yêu Thương được tổ chức tại Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương ngày 12/03/2021.

Chương trình Xuân Yêu Thương được tổ chức tại Mái Ấm Bà Chiểu, Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP.HCM ngày 14/03/2021.

Chương trình Xuân Yêu Thương được tổ chức tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm ngày 18/03/2021.

 

Các tin khác

SUNTORY PEPSICO VÀ HOÀI BÃO TÁI CHẾ VÌ MỘT VIỆT NAM XANH

Tái chế bao bì nhựa không chỉ dừng lại ở ý tưởng khi giờ đây nhiều giải pháp đang được triển khai trong thực tế, mong muốn mang một "cuộc sống mới" cho những chiếc chai nhựa và cũng là một cuộc sống mới cho hành tinh này. Với Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), khao khát ấy cũng đang dần được khẳng định thông qua sáng kiến xây dựng nhà vệ sinh bằng “gạch sinh thái” đầu tiên tại Việt Nam.

Áp dụng mô hình Kinh Tế Tuần Hoàn vì một ngày mai tốt đẹp hơn

Nhà máy BAT tại Đồng Nai đã đầu tư, cải tiến để giảm thiểu tối đa tác hại đến môi trường, thực hiện kinh tế tuần hoàn để góp phần mang lại môi trường tốt hơn. Nhà máy đã nỗ lực đóng góp giảm thiểu tác hại ô nhiễm không khí và môi trường.

BAT Việt Nam hỗ trợ cộng đồng Gia Lai bị tác động do Covid-19

Vào đầu tháng 2/2021, dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Gia Lai đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân nơi đây. Nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân trong thời gian này, BAT Việt Nam đã quyên góp các nhu yếu phẩm, nước rửa tay cũng như các vật dụng y tế cần thiết, giúp đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn.

BAT Việt Nam trao Nhà Tình Thương tại Đồng Nai

Vào ngày 28/01/2021, Ban Lãnh đạo BAT Việt Nam và nhân viên đã có chuyến đi đến Đồng Nai trao hai căn nhà tình thương cho các gia đình khó khăn tại đây. Bên cạnh đó, đại diện công ty cũng đã đến thăm Mái Ấm Phan Sinh, nơi đang chăm sóc người già yếu, trẻ khuyết tật, đồng thời trao các phần quà nhu yếu phẩm cần thiết cho Mái Ấm.

Lee & Man Việt Nam ‘xanh hóa’ hoạt động kinh doanh

Những doanh nghiệp đi tiên phong trong xu thế thực hiện cải cách, chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn, đơn cử như Lee & Man Việt Nam, hiểu rõ sự quan trọng trong việc cải tiến hệ thống máy móc, thiết bị để phù hợp với mục đích sản xuất, sử dụng trong thời đại mới.

SAMSUNG VÀ UNDP CHÀO MỪNG BỐN LÃNH ĐẠO TRẺ THAM GIA “THẾ HỆ 17” ĐỂ MỞ RỘNG SỰ CAM KẾT VỚI CÁC MỤC TIÊU TOÀN CẦU

Thế hệ 17 là sự kết hợp của công nghệ hiện đại của dòng điện thoại Samsung Galaxy cùng với nền tảng UNDP. Mục tiêu của Thế hệ 17 là sẽ hoàn thành được 17 Mục tiêu Toàn cầu trong vòng chưa đầy mười năm. Sáng kiến này sẽ là cầu nối để những nhà lãnh đạo trẻ có thể chia sẻ các câu chuyện và hoạt động của mình, cách mà họ đã đạt được nhiều bước tiến đáng kể trong chặng đường góp sức vào việc hoàn thành những Mục tiêu Phát triển bền vững.

Traphaco mở rộng quy mô dược phẩm có hàm lượng công nghệ cao

48 năm thành lập và phát triển (28.11.1972 - 28.11.2020), Công ty CP Traphaco liên tục là thương hiệu Dược hàng đầu cả nước, được vinh danh tại các giải thưởng danh giá.

Tập đoàn PAN đồng hành cùng Vườn Quốc Gia Cúc Phương thực hiện chương trình "Thêm xanh cho cánh rừng già"

Hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỷ cây xanh đến năm 2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động, sáng 12/3/2021, Tập đoàn PAN đã phối hợp với Vườn Quốc gia Cúc Phương tổ chức hoạt động trồng cây trong khuôn khổ chương trình "Thêm xanh cho cánh rừng già". Chương trình nằm trong dự án cộng đồng "Nguồn sống lâm sinh" của Tập đoàn PAN nhằm tái thiết môi trường và cảnh quan thiên nhiên, đồng thời khẳng định trách nhiệm và cam kết sản xuất kinh doanh bền vững.

Tập đoàn PAN cùng toàn bộ các công ty thành viên đang niêm yết đề xuất chuyển giao dịch tạm thời sang HNX

Để góp phần chung tay giải quyết tình trạng “nghẽn lệnh” diễn ra trên Sở GDCK Tp.HCM (HOSE) gần đây, đồng thời bảo vệ an toàn cho nhà đầu tư, Tổng Giám đốc Tập đoàn PAN Nguyễn Thị Trà My cho biết đã đồng thuận cùng toàn bộ các công ty thành viên trong Tập đoàn lấy ý kiến HĐQT, đề xuất việc tạm thời chuyển giao dịch cổ phiếu từ HOSE sang HNX.

Bia Việt mang “Vạn lời chúc như ý” đến mọi miền Tổ quốc

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 1 năm 2021 – Trước thềm Xuân Tân Sửu 2021, Bia Việt, nhãn hiệu mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của HEINEKEN Việt Nam, đã tổ chức Chương trình “Vạn lời chúc như ý” nhằm gắn kết người Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, cùng trao gửi những lời chúc về một năm mới như ý, trọn vẹn.