C.P. Việt Nam trao tặng 50.000 khẩu trang y tế tới Đoàn bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn

Chiều 16/4/2021, đại diện C.P.Việt Nam anh Trần Anh Quyết và anh Đinh Quốc Hoàng đã thay mặt Quỹ Hỗ trợ từ thiện CPV tới trao tặng 50.000 khẩu trang y tế cho Đoàn Bộ NN&PTNT. Đại diện đoàn thanh niên Bộ có anh Tạ Hồng Sơn- Bí thư đoàn bộ, các bí thư cục thú y, pháp chế và một số ban ngành đã tiếp đón và tiếp nhận số khẩu trang trên.

Thay mặt Đoàn Bộ NN&PTNT, anh Tạ Hồng Sơn chân thành cảm ơn CPV thời gian qua đã hỗ trợ, đồng hành cùng Đoàn Bộ trong các hoạt động tình nguyện đồng thời cho biết với số khẩu trang được nhận này, đoàn sẽ có kế hoạch phân bổ các đơn vị, sử dụng tốt trong các hoạt động để cùng CPV và cả nước đẩy lùi Covid-19.

Quỹ Hỗ trợ từ thiện CPV trao tặng khẩu trang y tế cho Đoàn Bộ NN&PTNT

Tính đến thời điểm hiên tại 4/2021, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã trao tăng 7,700.000 chiếc cho 769 đơn vị bao gồm các bệnh viện, cơ sở y tế, nơi cách ly, biên giới lãnh hải và lãnh tổ trên toàn quốc của Việt Nam

Đây là hoạt động thuộc dự án “Dự án Khẩu trang Nhân ái” thành lập 5/2020 nhằm chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, đặc biệt khi Việt Nam đang đối mặt với làn sóng thứ 2 với các ca lây nhiễm phức tạp. Dự an do Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (thuộc Tập đoàn C.P Thái Lan) phối hợp cùng Bộ Y tế, Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam thông qua Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam thực hiện.

Nhà máy khẩu trang y tế CPPC được đặt trong khuôn viên Tổ hợp sản xuất thuộc Công ty TNHH Trang Phục Ngoài Trời CPPC (1 thành viên của C.P Group), tọa lạc tại KCN Phú Tài, P. Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nhà máy hoạt động với công nghệ sản xuất hiện đại, trong đó tất cả máy móc được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất theo tiêu chí phòng sạch GMP. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016.

Khẩu trang y tế được sản xuất tại nhà máy CPPC sử dụng chất liệu vải không dệt 3 lớp, với 2 lớp vải không dệt và 1 lớp vải kháng khuẩn, với nguồn nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Thái Lan và từ các nhà cung cấp uy tín trong nước.

Hoạt động trao tặng khẩu trang của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam dành cho các đơn vị có ý nghĩa vô cùng to lớn góp phần giúp đất nước VIệt Nam chống lại dịch bệnh Covid -19.

Các tin khác

Nestlé Đẩy Mạnh Quảng Bá, Đưa Sản Phẩm Việt Nam Ra Thế Giới

Nestlé Việt Nam, nhiều năm liền nằm trong nhóm các doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu, không chỉ thực hiện tốt các hoạt động kinh doanh, tạo ra công ăn việc làm, đóng góp cho ngân sách nhà nước mà còn đóng góp tích cực cho các sáng kiến và chương trình phát triển xã hội và bảo vệ môi trường, phát triển cộng đồng. Nằm trong mục tiêu chung đó, công ty tăng cường quảng bá hình ảnh và đưa các sản phẩm có nguồn gốc bền vững, được sản xuất tại Việt Nam mang các thương hiệu NESCAFÉ và MAGGI đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Dow Việt Nam Khởi Động Dự Án Tuần Hoàn Nhựa Tại Quận Hoàn Kiếm

Ngày 17/4/2021 tại khu vực số 2 đường Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội diễn ra Sự kiện Hưởng ứng Ngày Trái đất 2021 với chủ đề “Phục hồi Trái đất”. Sự kiện do Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm và Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR), Mạng lưới Bảo tồn Nguồn nước Việt Nam (VIWACON) đồng tổ chức với sự ủng hộ nhiệt liệt của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Bộ Tài nguyên & Môi trường. Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ, các tổ chức khoa học công nghệ, các tổ chức phi chính phủ, các nhóm tình nguyện môi trường, các trường học và người dân của 18 phường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đã tham gia đông đảo sự kiện này.

BAT HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG ESG

Vào ngày 1 & 2 tháng 4 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty BAT Việt Nam cùng các đối tác đã có chuyến đi đến vùng trồng lá thuốc của công ty tại Gia Lai. Trong chuyến đi, Ban lãnh đạo công ty cùng với các đối tác đã trao hai căn nhà tình thương cho các gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Bên cạnh đó, đại diện công ty và đối tác cũng đã tham gia trồng hơn 800 cây lộc vừng, phủ xanh hơn 1,200 m tại xã Ia Broai, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai.

KHÔNG CÓ RÁC THẢI CHÔN LẤP TẠI CÁC NHÀ MÁY CỦA BAT VIỆT NAM

Tiếp nối thành tựu của BAT-Vinataba JV, nhà máy của BAT tại Bình Chánh, VINA-BAT JV cũng đã đánh dấu cột mốc quan trọng khi không có rác thải chôn lấp kể từ ngày 01/04/2021. Để đạt thành tựu này, VINA-BAT JV đã tiến hành đào tạo cho toàn bộ nhân viên về cách thức phân loại rác, cũng như áp dụng nhiều hoạt động môi trường khác nhau. Kể từ tháng 04/2021, sẽ không còn rác thải chôn lấp ở các nhà máy của BAT.

GIỮ VỮNG THẾ MẠNH ĐÔNG DƯỢC CỦA TRAPHACO

Trong tháng 01/2021, Traphaco được trao tặng các danh hiệu, giải thưởng lớn cho lĩnh vực Đông dược - Thuốc dược liệu. Cụ thể, ngày 08/01/2021, Traphaco xếp hạng số 1 Công ty đông dược uy tín năm 2020, bảng xếp hạng được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố.

Suntory PepsiCo Việt Nam phát động chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2021, đánh dấu cột mốc 7 năm tại Việt Nam

Vừa qua, tại tỉnh Quảng Nam, Hội đồng Đội Trung ương, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn Suntory Holdings Limited, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức lễ phát động chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2021.

Ký kết biên bản ghi nhớ chương trình sản xuất kết hợp bảo tồn và an sinh xã hội tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Ngày 1.4, Tập đoàn PAN, Tổ chức Sáng kiến thương mại bền vững IDH (Hà Lan), và UBND huyện Di Linh đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác, mở rộng quy mô Chương trình Sản xuất kết hợp Bảo tồn và An sinh xã hội tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng (PPI Compact Di Linh). Chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Nguồn sống lâm sinh” của Tập đoàn PAN nhằm đem lại lợi ích dài hạn cho cộng đồng bao gồm tạo sinh kế và tái thiết môi trường, qua đó khẳng định trách nhiệm và cam kết sản xuất kinh doanh bền vững.

CUỘC THI SOLVE FOR TOMORROW 2021 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG: SAMSUNG TRAO CƠ HỘI CHO THẾ HỆ TRẺ TIÊN PHONG VỚI NHỮNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC TRONG CỘNG ĐỒNG

Là một sân chơi bổ ích, khuyến khích khả năng sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn.

URC kinh doanh trách nhiệm trong thời kỳ bình thường mới

Khi các dấu hiệu của dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát, cũng là lúc mục tiêu kinh doanh trách nhiệm, tiêu dùng bền vững trong thời kỳ bình thường mới càng được đẩy mạnh. Và với hàng loạt hoạt động vì môi trường và đóng góp cho xã hội trong suốt thời gian qua, URC Việt Nam chính là một trong những hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu khi trạng thái mới được thiết lập.

Nestlé Việt Nam Và La Vie Công Bố Mục Tiêu Hoàn trả 100% Lượng Nước Sử Dụng Trong Sản Xuất Năm 2025

Công ty TNHH La Vie, thành viên của Tập đoàn Nestlé, vừa công bố mục tiêu hoàn trả 100% lượng nước sử dụng trong hoạt động sản xuất vào năm 2025, nhằm tạo tác động tích cực đến nguồn nước tại địa phương. Theo đó, La Vie là một trong những doanh nghiệp có cam kết mạnh mẽ về bảo vệ nguồn nước chung tại Việt Nam và đi đầu với những sáng kiến bền vững.