SUNTORY PEPSICO HỖ TRỢ GẦN 148.000 CHAI SẢN PHẨM CHO TUYẾN ĐẦU CHỐNG COVID-19

Trong tháng 5/2021 vừa qua, Suntory PepsiCo Việt Nam cùng các nhãn hàng Goodmood, Revive, Aquafina, Twister phối hợp với Quỹ HOPE (báo Vnexpress), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các Tỉnh/Thành Đoàn đã trao tặng gần 148.000 chai sản phẩm cho tuyến đầu chống dịch tại 9 tỉnh thành.

Việt Nam đang đối mặt với làn sóng COVID-19 thứ 4 có diễn biến dịch bất ngờ, nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh. Cán bộ y bác sĩ, đội ngũ tuyến đầu tại nhiều tâm dịch như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Đà Nẵng … phải sống chung với việc thiếu nhu yếu phẩm tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến.

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với những người anh hùng thầm lặng, trong tháng 5/2021, gần 148.000 chai sản phẩm từ Suntory PepsiCo Việt Nam đã được trao tặng cho tuyến đầu chống dịch tại 9 tỉnh thành: Bắc Ninh, Bắc Giang, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, An Giang, Phú Quốc.

Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu tại tâm dịch Bắc Giang, Bắc Ninh

Sau nhiều giờ liền khoác lên mình bộ trang phục bảo hộ bí bách, những chai nước mát lành chính là món quà quý với lực lượng tuyến đầu

Đây là phần hỗ trợ tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid-19 được Suntory PepsiCo thực hiện liên tục từ tháng 3/2020 đến nay. Với tâm niệm đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội, môi trường cũng chính là tạo ra sự thành công hơn nữa của chính bản thân doanh nghiệp trong tương lai, Suntory PepsiCo Việt Nam cam kết phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh song song với các chương trình vì sự phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng. “Đóng góp lại cho xã hội” là một trong những giá trị cốt lõi Suntory PepsiCo Việt Nam.

Cùng nhau, hãy chia sẻ yêu thương để cả cộng đồng vững vàng vượt qua đại dịch.

 

Các tin khác

CHUYỂN QUA SỬ DỤNG 100% ĐÈN LED, HAI NHÀ MÁY CÙA BAT VIETNAM CAM KẾT TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Với nỗ lực giảm thiểu tối đa những tác động gây hại đến môi trường, hai nhà máy - BAT-Vinataba JV tại Đồng Nai và VINA-BAT JV tại huyện Bình Chánh, TPHCM, đã chuyển đổi 100% từ việc sử dụng hệ thống đèn phổ thông qua đèn LED.

HOẠT ĐỘNG ESG CỦA BAT TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC CHIA SẺ TRÊN CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG HÀNG ĐẦU TRONG NƯỚC

BAT đã vinh dự góp mặt trên những tờ báo uy tín hàng đầu của Việt Nam như VIR, Tiền Phong, Nhịp Cầu Đầu Tư về việc đẩy mạnh các hoạt động phát triển bền vững của công ty trong thời gian vừa qua.

Nestlé Việt Nam Hỗ Trợ Y Tế Tuyến Đầu Chống Dịch COVID-19

Nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong hai tuần cuối tháng 5, công ty Nestlé Việt Nam đã trực tiếp trao tặng gần 60.000 sản phẩm dinh dưỡng tới hơn 20.000 cán bộ nhân viên y tế đang làm việc tại 15 bệnh viện và trung tâm y tế ở Tp. Hà Nội.

AMWAY VIỆT NAM TỰ HÀO LẦN THỨ 2 ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ Y TẾ

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2021, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã được đón nhận Bằng Khen của Bộ Y Tế do có nhiều đóng góp trong việc cải thiện tình hình dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam. Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong vòng 3 năm, Amway đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế. Năm 2018, Amway đã được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao tặng bằng khen về triển khai công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn 10 năm từ năm 2008 – 2018.

Doanh nghiệp FDI tăng cường biện pháp phòng dịch Covid-19

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, đặc biệt trong khối FDI, chú trọng công tác chăm sóc, bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho đội ngũ lao động trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

C.P. Việt Nam đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng và góp phần phát triển nông nghiệp hiện đại, bền vững, C.P. Việt Nam vừa vinh dự nhận Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2020 và năm giải thưởng Chất lượng quốc gia 2019-2020 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

HEINEKEN ĐẶT MỤC TIÊU TRUNG TÍNH CÁC BON TRONG SẢN XUẤT VÀO NĂM 2030, VÀ TRONG TOÀN BỘ CHUỖI CUNG ỨNG VÀO NĂM 2040

Vừa qua, Tập đoàn HEINEKEN đã công bố mục tiêu hướng tới không phát thải các-bon trong hoạt động sản xuất vào năm 2030, và trong toàn bộ chuỗi cung ứng vào năm 2040. Đây là nội dung đầu tiên trong chuỗi những mục tiêu mới đầy tham vọng “Vì một Thế giới Tốt đẹp hơn”, và là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển mới của Tập đoàn mang tên EverGreen.

AES Mông Dương công bố Dự án “Hỗ trợ phát triển chăn nuôi lợn sinh sản an toàn sinh học” tại TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Ngày 23/4/2021, Quảng Ninh - AES Mông Dương chính thức công bố Dự án “Hỗ trợ phát triển chăn nuôi lợn sinh sản an toàn sinh học” tại thôn Hà Tranh, xã Cộng Hòa, TP Cẩm phả, tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ công bố có sự tham dự của đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Ninh, UBND TP Cẩm Phả, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Ninh, đại diện các đơn vi phối hợp, chính quyền địa phương, các hộ dân tham gia dự án và đại diện Công ty TNHH Điện lực AES Mông Dương.

Sữa tươi an toàn cho bé khởi đầu ngày mới vững vàng

Với những bà mẹ thông thái, tiêu chí chọn sữa tươi cho con không chỉ dừng ở tiêu chuẩn về thành phần dinh dưỡng mà còn phải an toàn và thuần khiết.

Con người – bệ phóng bền vững cho doanh nghiệp

Người lao động là tài sản tăng trưởng quý giá của doanh nghiệp. Ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng nuôi dưỡng, thắt chặt quan hệ khăng khít với nhân viên thông qua các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đối với người lao động. Trong bối cảnh nền kinh tế bước vào giai đoạn tăng tốc, sự xuất hiện của các doanh nghiệp FDI ngày càng đóng vai trò thiết yếu trong nền kinh tế, tạo đà cho sự phát triển kinh tế tại địa phương, vừa kiến tạo cơ hội lao động mới cho bà con trên địa bàn.