Herbalife Nutrition hưởng ứng Ngày Trái đất và các hoạt động ý nghĩa khác vì Môi Trường Xanh

Phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của Tập Đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu, bảo vệ môi trường luôn là một phần quan trọng các hoạt động xã hội vì cộng đồng của Herbalife Viêt Nam. Một trong việc làm thiết thực vì môi trường được Herbalife Việt Nam triển khai hàng năm là Ngày Trái Đất với hoạt động chính là cùng tắt đèn để thể hiện sự ủng hộ đối với hành tinh, khơi dậy tinh thần trách nhiệm của mỗi người đối với việc bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học, thích ứng với biến đổi khí hậu...

Nhân viên Herbalife Việt Nam tại các Văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh đã sôi nổi tham gia hưởng ứng Ngày Trái Đất năm nay 22/04/2021 thông qua việc tắt đèn tại nơi làm việc và chia sẻ thông tin về hành động ý nghĩa này trên mạng xã hội để kêu gọi người thân và bạn bè cùng tham gia.

Môi trường xanh (Go Green) luôn là một trong những trọng tâm chính trong chiến lược phát triển bền vững của Herbalife Việt Nam. Bên cạnh hưởng ứng Ngày Trái Đất, công ty liên tục có những hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức và tinh thần tự giác vì môi trường của Nhân Viên và các Thành Viên Độc Lập của công ty.

  • Văn Phòng Xanh: Nhắc nhở và kêu gọi Nhân Viên Herbalife Việt Nam không sử dụng các loại đồ nhựa chỉ dùng một lần (vd: chai nhựa, túi nilon, ống hút nhựa, ly nhựa, v.v.) tại văn phòng và ưu tiên tái sử dụng các đồ nhựa đã qua sử dụng. Ngoài ra, công ty còn khuyến khích Nhân Viên tiếp kiệm giấy in và in có trách nhiệm.
  • Sự Kiện Xanh: Chỉ sử dụng đồ dùng được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường (vd: ly thủy tinh, ống hút tre, túi vải thân thiện môi trường, v.v.) tại tất cả các sự kiện của Công Ty để hướng đến đạt 100% sự kiện không sử dụng đồ nhựa dùng một lần vào cuối năm 2021
  • Túi Vải Thân Thiện Với Môi Trường: Từ ngày 23/06/2020, Herhalife Việt Nam ngưng cung cấp túi nhựa đựng sản phẩm cho các Thành Viên Độc Lập và khách hàng và thay thế bằng tủi vải không dệt tái sử dụng nhiều lần thân thiện với môi trường.

“Mỗi hành động nhỏ vì môi trường đều có ý nghĩa lớn với trái đất và góp phần gìn giữ một môi trường xanh, sạch, đẹp không chỉ cho chúng ta mà cả các thế hệ mai sau. Herbalife Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động ý nghĩa vì môi trường trong thời gian sắp tới”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ.

 

Các tin khác

INSEE PRIZE: HÀNH TRÌNH 10 NĂM ĐI CÙNG THẾ HỆ SINH VIÊN TRẺ TƯƠNG LAI

Từ đầu năm 2021, INSEE Việt Nam đã tiếp tục khởi động cuộc thi INSEE Prize cho các bạn sinh viên trẻ tại các trường đại học. Ngoài những thông tin về cuộc thi được đăng tải, INSEE còn tổ chức các buổi hội thảo đến với các trường đại học trên khắp cả nước. Giai đoạn đầu, INSEE đã đem thông tin cuộc thi đến với các trường như Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM, Đại học Kiến Trúc Tp.HCM, Đại học Bách Khoa Tp.HCM, Đại học Văn Lang, Đại học Xây Dựng Miền Tây, Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng và sẽ còn nhiều trường hơn nữa.

INSEE ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG CHỐNG HẠN MẶN

Trong khoảng thời gian gần đây, INSEE Việt Nam đã có rất nhiều hoạt động để hỗ trợ người dân vượt qua gia đoạn hạn mặn khốc liệt nhất trong lịch sử. Theo ông Philippe Richart (Tổng giám đốc INSEE Việt Nam) nhận định: “Tôi cho rằng vấn đề hạn mặn của Đồng Bằng Sông Cửu Long là một siêu thách thức trong dài hạn, chúng tôi muốn mọi người phải quan tâm đến thách thức này hơn và cùng chung tay góp phần giải quyết thách thức này”

Nestlé cam kết giúp đỡ 50 triệu trẻ em có cuộc sống khỏe mạnh hơn

Nestlé hỗ trợ các gia đình nuôi dạy con trong 1.000 ngày đầu đời, củng cố cho cam kết vào năm 2030 giúp đỡ 50 triệu trẻ em có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Khánh thành sân chơi năng động Việt Nam tại huyện Tịnh Biên

Sáng 13-5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang khánh thành “Sân chơi năng động Việt Nam”, tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

SUNTORY PEPSICO HỖ TRỢ GẦN 148.000 CHAI SẢN PHẨM CHO TUYẾN ĐẦU CHỐNG COVID-19

Trong tháng 5/2021 vừa qua, Suntory PepsiCo Việt Nam cùng các nhãn hàng Goodmood, Revive, Aquafina, Twister phối hợp với Quỹ HOPE (báo Vnexpress), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các Tỉnh/Thành Đoàn đã trao tặng gần 148.000 chai sản phẩm cho tuyến đầu chống dịch tại 9 tỉnh thành.

CHUYỂN QUA SỬ DỤNG 100% ĐÈN LED, HAI NHÀ MÁY CÙA BAT VIETNAM CAM KẾT TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Với nỗ lực giảm thiểu tối đa những tác động gây hại đến môi trường, hai nhà máy - BAT-Vinataba JV tại Đồng Nai và VINA-BAT JV tại huyện Bình Chánh, TPHCM, đã chuyển đổi 100% từ việc sử dụng hệ thống đèn phổ thông qua đèn LED.

HOẠT ĐỘNG ESG CỦA BAT TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC CHIA SẺ TRÊN CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG HÀNG ĐẦU TRONG NƯỚC

BAT đã vinh dự góp mặt trên những tờ báo uy tín hàng đầu của Việt Nam như VIR, Tiền Phong, Nhịp Cầu Đầu Tư về việc đẩy mạnh các hoạt động phát triển bền vững của công ty trong thời gian vừa qua.

Nestlé Việt Nam Hỗ Trợ Y Tế Tuyến Đầu Chống Dịch COVID-19

Nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong hai tuần cuối tháng 5, công ty Nestlé Việt Nam đã trực tiếp trao tặng gần 60.000 sản phẩm dinh dưỡng tới hơn 20.000 cán bộ nhân viên y tế đang làm việc tại 15 bệnh viện và trung tâm y tế ở Tp. Hà Nội.

AMWAY VIỆT NAM TỰ HÀO LẦN THỨ 2 ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ Y TẾ

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2021, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã được đón nhận Bằng Khen của Bộ Y Tế do có nhiều đóng góp trong việc cải thiện tình hình dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam. Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong vòng 3 năm, Amway đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế. Năm 2018, Amway đã được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao tặng bằng khen về triển khai công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn 10 năm từ năm 2008 – 2018.

Doanh nghiệp FDI tăng cường biện pháp phòng dịch Covid-19

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, đặc biệt trong khối FDI, chú trọng công tác chăm sóc, bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho đội ngũ lao động trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.