Diễn đàn Vietnam Holding lần thứ 7 (TP Hồ Chí Minh)

Nhằm nâng cao nhận thức của các Doanh nghiệp Việt Nam về vấn đề ô nhiễm công nghiệp và hỗ trợ cho lãnh đạo các Doanh nghiệp hiểu thêm những thông lệ quản trị tốt nhất trong chiến lược kinh Doanh và có kế hoạch trong việc đánh giá tác động môi trường, Vietnam Holding Limited (VNH), Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam (Bộ TN&MT) và Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD – VCCI) đồng tổ chức Diễn đàn Vietnam Holding lần thứ 7 với chủ đề Tăng trưởng kinh tế: Quản lý tác động môi trường
 
Thời gian: 14:00 – 17:10 , thứ năm , 8 tháng 3 2012
Địa điểm: Khách sạn New World
                  76 Lê Lai, thành phố Hồ Chí Minh
 
Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận các vấn đề môi trường liên quan đến Doanh nghiệp Việt Nam. Các diễn giả trong và ngoài nước sẽ trình bày những nghiên cứu mới nhất về tác động của việc quản lý nguồn lực Doanh nghiệp lâu dài. Mục đích của Diễn đàn là giới thiệu những ý kiến, giải pháp về ô nhiễm nguồn nước và khí quyển, cũng như nêu lên những vấn đề về mực nước biển dâng mà ĐBSCL đang đối mặt. Diễn giả chính trong Diễn đàn lần này là ông Christoph von Waldersee, Giám đốc Điều hành Viện Phát triển Nguồn nước Châu Á tại Hồng Kông.
 
Tài liệu đính kèm:
- Thư mời
- Chương trình
- Mẫu đăng ký tham dự

Các tin khác

Họp nhóm làm việc Tầm nhìn 2050

Thời gian: 9:30-16:00, thứ Ba, ngày 20/03/2012 Địa điểm: Phòng 311, tầng 3, Toà nhà VCCI Số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội

Hội thảo quốc tế “Tạo lập giá trị chung cộng đồng”

Thời gian: 8:00 - 17:00, thứ năm ngày 08/12/2011 Địa điểm: KS Deawoo - 360 Kim Mã, Hà Nội

Hội thảo “Năng lượng bền vững trong ngành điện”

Hội thảo sẽ cung cấp một cách nhìn cận cảnh để có thể xác định được những thách thức chủ yếu đối với năng lượng bền vững trong ngành điện. Điều này sẽ cho phép các cơ quan chính phủ và ngành điện có thể đối mặt với những thách thức này bằng cách triển khai các giải pháp hiệu quả và hài hòa.

Hội thảo Tạo cơ hội kinh doanh mới: Kinh doanh cùng người nghèo tại Việt Nam

Ngày 14/10/2011 tại TP Hồ Chí Minh, Sáng kiến Kinh doanh từ lời nói đến hành động (BCtA) và Diễn đàn các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp quốc tế (IBLF) với sự hợp tác của VBCSD và SNV đồng tổ chức Hội thảo Tạo cơ hội kinh doanh mới: Kinh doanh cùng người nghèo tại Việt Nam.

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam: Kinh doanh bền vững và Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (VBCSD) và báo Diễn đàn Doanh nghiệp (DDDN) đồng tổ chức “Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam: Kinh doanh bền vững và Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp” ngày 08/10/2011 ở Hà Nội.

Cuộc họp mở rộng của VBCSD

Theo kế hoạch hoạt động năm 2011 của VBCSD, với mục đích là ra mắt Ban Điều hành, báo cáo chương trình hành động, các nhóm làm việc theo chủ đề, và giới thiệu Hội đồng rộng rãi tới cộng đồng doanh nghiệp và các bên liên quan, VBCSD tổ chức Cuộc họp mở rộng.

Chương trình giải thưởng của Diễn đàn CSR Châu Á

Diễn đàn CSR Châu Á sắp tổ chức chương trình trao giải thưởng năm 2011 cho các doanh nghiệp với 2 giải thưởng: - Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp Châu Á - Giải thưởng Trách nhiệm Doanh nghiệp Intel-AIM

Khoá tập huấn “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững“

Với mục đích nâng cao nhận thức về vai trò của doanh nghiệp trong phát triển bền vững (PTBV) cho các giám đốc, cán bộ quản lý PR, PTBV, truyền thông của các công ty thành viên VBCSD, trong khuôn khổ hoạt động năm 2011, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức khoá tập huấn “Phát triển bền vững và vai trò của doanh nghiệp”. (Chương trình kèm theo).

Họp Ban Điều hành lần thứ 3

Thời gian: ngày 1 tháng 7 năm 2011 (10:15 – 13:00) Địa điểm: Phòng khánh tiết số 2, Tầng 6, Toà nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Tập huấn “Nâng cao nhận thức về Phát triển bền vững cho các cán bộ Chi nhánh và VPĐD của VCCI”

Thời gian: 23 – 24 / 06 / 2011 Địa điểm: Hội trường số 3, Tầng 7, Toà nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh