Doanh nghiệp Đăng nhập Doanh nghiệp Đăng ký Trang chủ English
 
       
   
 
 
 
 
 
Sự kiện
 
 
Trang chủ / Sự kiện  Print     Email
Sự kiện
DOANH NGHIỆP VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
Biến đổi khí hậu không còn là câu chuyện của tương lai, mà đã và đang hiện hữu qua sự gia tăng của những hiện tượng thời tiết cực đoan, ảnh hưởng tới đời sống và công việc của hàng triệu người. Doanh nghiệp không phải là ngoại lệ. Thiên tai làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp và chuỗi cung ứng, làm giảm sức mua và thay đổi cơ cấu khách hàng.
 
Doanh nghiệp phải làm gì để ứng phó với biến đổi khí hậu nói chung và quản lý rủi ro thiên tai nói riêng? Những thách thức và cả những cơ hội cho doanh nghiệp là gì khi trái đất nóng lên?
 
Buổi tập huấn “Doanh nghiệp & biến đối khí hậu” sẽ phần nào giúp các doanh nghiệp quan tâm trả lời những câu hỏi đó. (Chương trình kèm theo). Hội thảo do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VCCI) tài trợ, với sự cộng tác của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục và Phát triển Môi trường.
 
Diễn giả:
 
·         T.S. Nguyễn Hữu Ninh: đồng tác giả công trình nhận giải Nobel vì Hòa Bình 2007 của Ủy ban liên chính phủ về biến đổi khí hậu mang tên "Báo cáo lần thứ tư – biến đổi khí hậu 2007"
·         Ông Dương Thanh An: Chánh Văn phòng, VP Nhãn Xanh Việt Nam, Vụ trưởng Vụ Chính sách & Pháp chế, Tổng cục môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường
·         Ông Trương Quốc Cần: Tác giả Giáo trình Giảm thiểu rủi ro thiên tai cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ do Quỹ Châu Á tài trợ.
 
Thời gian:        8:00 -12:00 thứ Sáu, ngày 20 tháng 4 năm 2012
Địa điểm:         Hội trường số 2, tầng 7, tòa nhà VCCI 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Nội dung:          Như chương trình đính kèm
Ngôn ngữ:        Tiếng Việt
 
Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý đơn vị cử đại diện tham gia khoá đào tạo. Chúng tôi mong nhận được sự tham dự của Quý vị để khoá đào tạo thành công tốt đẹp.
 
Xin vui lòng xác nhận tham dự trước ngày 19/04/2012 cho chị Phạm Mai Hiền, điện thoại: 04 3577 2700; fax: 04 3577 2699; email: hienptm@vcci.com.vn; mobile: 0904 220 623. (Bản đăng ký kèm theo).
 
Các tài liệu đính kèm:
Các tin khác
Lễ phát động Chương trình Đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 tại Hà Nội
Lễ phát động Chương trình Đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 tại TP. Hồ Chí Minh
Lễ phát động Chương trình Đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 tại Đà Nẵng
LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TRIỂN KHAI NỀN KINH TẾ TUẦN HOÀN TẠI VIỆT NAM
Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2017
Cuộc họp Hội đồng thường niên năm 2017 của WBCSD
Hội thảo: “Số hóa nền kinh tế Việt Nam: Tăng cường sức mạnh cho các SMEs gia nhập thị trường toàn cầu
Hội thảo phát động Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017
[HN] Hội thảo: Số hóa nền kinh tế Việt Nam: Tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa gia nhập thị trường toàn cầu
[HCM] Hội thảo: Số hóa nền kinh tế Việt Nam: Tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa gia nhập thị trường toàn cầu