Doanh nghiệp Đăng nhập Doanh nghiệp Đăng ký Trang chủ English
 
       
   
 
 
 
 
 
Tin tức
 
 
Trang chủ / Tin tức  Print     Email
Tin tức
Tham gia Dự án của WWF-Việt Nam về tiết kiệm năng lượng trong trại nuôi tôm ở ĐB Sông Cửu Long
Việt Nam là một trong những nước có cường độ tiêu thụ năng lượng cao nhất trên thế giới và tình trạng này đang đe dọa an ninh năng lượng của đất nước. Phát triển công nghiệp và tăng trưởng kinh tế-xã hội nhanh đòi hỏi sử dụng cường độ năng lượng cao làm cho việc sản xuất năng lượng hiện nay không bền vững. Hơn nữa, các cộng đồng địa phương và môi trường đang bị ảnh hưởng xấu bởi các dự án thủy điện lớn và nhiên liệu hóa thạch. Vì vậy WWF Việt Nam hỗ trợ tăng cường sự can thiệp của các tổ chức xã hội trong lĩnh vực năng lượng. Hỗ trợ này bao gồm việc phát triển các giải pháp có thể nhân rộng dựa trên thị trường cho năng lượng sạch và tái tạo được thí điểm và thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong bối cảnh này, WWF ưu tiên hỗ trợ các trang trại nuôi tôm ở đồng bằng sông Cửu Long, nơi có tiềm năng lớn để áp dụng và nhân rộng các giải pháp năng lượng bền vững. Trong báo cáo của WWF về kiểm toán năng lượng thực hiện bởi tập đoàn Artelia Việt Nam tháng 1 năm 2016 đưa ra tiềm năng và tính khả thi của các biện pháp tiết kiệm năng lượng có thể được áp dụng trong các trang trại nuôi tôm ở đồng bằng sông Cửu Long. Ba khuyến nghị chính bao gồm: (i) Cải thiện thiết bị sục khí: đo BOD; (ii) Thay thế động cơ hiệu quả hơn; và (iii) Lắp đặt/thay thế bánh chèo có hiệu quả hơn.
 
Yêu cầu trong giai đoạn này là việc áp dụng các khuyến khích/giải pháp như trên tại các trang trại thí điểm. Do vậy WWF gọi thầu cho gói thiết bị được sử dụng trong nghiên cứu thí điểm này.
 
Kính mời quí công ty tham gia chào giá cạnh tranh về việc cung cấp máy sục khí và thiết bị kết nối phụ trợ cần thiết  cho tổ chức WWF-VIệt Nam theo nội dung chi tiết trong file đính kèm.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quí công ty. Nếu cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Ms. Nguyễn Thị Hồng Vân
Cán bộ Hành Chính
WWF-Viêt Nam
D13, Làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 84 4 37193049

Thời hạn nhận báo giá: Trước 17h00 ngày 28 tháng 12 năm 2016.

File đính kèm: 2016.12.28-14.51.14_Moi bao gia WWF VN (Bidding Invitation).doc (Kích chuột phải vào tên file và chọn Save Target As... để lấy file về).
Các tin khác
Nhìn lại hành trình “Lãnh đạo cùng hành động” tại Việt Nam
Dow Việt Nam lần thứ ba liên tiếp được AmCham trao tặng Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng, tăng cường cam kết lâu dài của công ty đối với thị trường Việt Nam
Lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017: Phát triển bền vững là những bước đi tạo nên sự thay đổi
VCSF 2017: Phát triển nhân văn và bao dung là “giấy thông hành thế hệ mới” cho doanh nghiệp ra toàn cầu
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: “Phát triển bền vững phải là “sân chơi” cho mọi doanh nghiệp“
Dow Việt Nam xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo tại tỉnh Hòa Bình,
Vietcombank và chiến dịch “Màu xanh cho cuộc sống - Green for Life”
Dow phát triển đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp đồng thời tham gia giải quyết những thách thức toàn cầu
SÁP NHẬP DOWDUPONT™ ĐÃ HOÀN TẤT THÀNH CÔNG
Công bố ấn phẩm Doanh nghiệp bền vững 2016