Doanh nghiệp Đăng nhập Doanh nghiệp Đăng ký Trang chủ English
 
       
   
 
 
 
 
 
Tin tức
 
 
Trang chủ / Tin tức  Print     Email
Tin tức
Hội nghị “Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững”

Hội nghị “Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững”

Trong khuôn khổ các hoạt động thuộc “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017, ngày 05 tháng 6 năm 2017 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị “Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững”.

Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc; Lãnh đạo một số bộ ngành Trung ương; Lãnh đạo Tổng cục Môi trường; Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Võ Tân Thành; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh/thành phố khu vực phía Nam; Đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế, Khu Công nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp khu vực phía Nam; Cơ quan truyền thông Trung ương tại khu vực phía Nam cùng 300 đại biểu đại diện các doanh nghiệp thuộc các tỉnh/thành phố khu vực phía Nam.

Nội dung chính của Hội nghị gồm 2 phiên đối thoại: Hoàn thiện hệ thống pháp luật về môi trường và phát triển bền vững ở Việt Nam và Các vấn đề môi trường cấp bách đối với khu vực phía Nam trong giai đoạn hiện nay.

Hội nghị sẽ là nơi giao lưu, đối thoại thẳng thắn giữa các cơ quan quản lý Nhà nước về môi trường với doanh nghiệp, nhằm đưa ra các giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu về môi trường trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế song song với bảo vệ môi trường hướng tới mục tiêu phát triển bền vững..

Hội nghị được phát sóng trực tiếp vào ngày 05 tháng 06 tới đây:

Trong năm 2017, Hội nghị “Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững” sẽ tiếp tục được tổ chức tại khu vực miền Trung và khu vực phía Bắc.

Các tin khác
VCCI giới thiệu Bộ công cụ "Hướng dẫn các doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng"
Dow giới thiệu vật liệu tiên tiến thế hệ mới trong sản xuất đế giữa giày dép
HEINEKEN Việt Nam phát triển bền vững vì một Việt Nam tốt đẹp hơn
Dow triển khai chương trình "Lãnh đạo cùng hành động" củng cố cam kết chung tay hợp tác giải quyết các thách thức của cộng đồng tại Việt Nam
SCG hợp tác cùng CLB Bóng đá Hà Nội nâng tầm bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam
Mời tham gia Dự án Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam phát triển bền vững
Phát triển nông nghiệp bền vững: Cần sự đầu tư có trách nhiệm trong lĩnh vực đất đai
Vingroup tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên năm 2017
Dow chung tay bảo vệ môi trường hưởng ứng Ngày Trái Đất 2017
Hội thảo phát động Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017