SCG hợp tác cùng CLB Bóng đá Hà Nội nâng tầm bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam

Hà Nội, Ngày 24 tháng 06 năm 2017: SCG hợp tác cùng CLB Bóng đá Hà Nội trong chương trình hoạt động nhằm nâng tầm bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam và khuyến khích phát triển thế hệ trẻ thông qua hoạt động thể thao lành mạnh. Theo đó, trong trận đấu V-League giữa Hà Nội FC và Hải Phòng vào ngày 24/06, SCG đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá Hà Nội một sân chơi bóng đá hào hứng trước trận đấu, bên cạnh đó, hỗ trợ vé miễn phí cho hàng trăm học sinh và sinh viên đến tham dự trận đấu. Nhân dịp này, SCG cũng trao tặng các thiết bị thể dục thể thao cho cộng đồng địa phương, từng bước thực hiện sứ mệnh nâng tầm cuộc sống.

 

Ông Montri Mahaplerkpong, Phó Giám đốc phụ trách Quốc gia của SCG tại Việt Nam cho biết: "Dựa trên nguyên tắc phát triển con người và phát triển bền vững, đóng góp cho địa phương nơi SGG đang hoạt động, SCG rất vinh dự khi hợp tác cùng Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội để truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ Việt Nam về tình yêu bóng đá. Bằng cách tạo ra nhiều hoạt động thú vị trên sân cỏ, bên cạnh việc cải thiện phong độ của CLB, chúng tôi tin rằng sẽ thu hút nhiều người hâm mộ đến sân để thưởng thức trận cầu và khuyến khích thế hệ trẻ phát triển toàn diện thông qua bóng đá ".

 

“Ngoài ra, nhằm hướng đến sứ mệnh Trách nhiệm xã hội của Tập đoàn, SCG cũng tiếp tục tài trợ các thiết bị thể thao các môn bóng đá, cầu lông, và bóng rổ cho các cộng đồng địa phương tại Hà Nội, tạo điều kiện cho thanh thiếu niên địa phương phát triển thể lực, tạo nên lối sống lành mạnh trong thời gian rảnh rỗi. Điều này phù hợp với tầm nhìn của SCG luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam", ông Montri nói.

 

Đầu năm 2017, SCG đã công bố tài trợ CLB Bóng đá Hà Nội trong mùa giải 2017/2018 với mong muốn hỗ trợ phát triển bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam, đồng thời phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn tập trung phát triển con người. Sự hợp tác lần này còn là cột mốc quan trọng đối với SCG vì đây là lần đầu tiên tập đoàn tài trợ cho lĩnh vực thể thao tại Việt Nam.

 

SCG là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ và nâng tầm tài năng thể thao trong khu vực lên tầm quốc tế, gần đây nhất là sự kiện Pro May - Ariya Jutanugarn đã trở thành tay golf nữ số 1 thế giới với sự tài trợ của SCG. SCG cũng là nhà tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng SCG Muangthong United và Học viện Cầu lông SCG ở Thái Lan.

 

Bên cạnh hoạt động tài trợ bóng đá, SCG đang dẫn đầu trong các dự án Trách nhiệm xã hội tập trung về phát triển con người. Nổi bật hơn hết là quỹ Học bổng Chung một ước mơ đã trao tặng gần 4000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong suốt 10 năm qua; sân chơi Chung một ước mơ tại Công viên Hoàng Văn Thụ (TP. Hồ Chí Minh); chương trình SCG Thực tập sinh quốc tế dành cho các bạn sinh viên nổi bật tại Việt Nam và nhiều chương trình khác.

Dưới đây là một số hình ảnh trận đấu bóng đá giữa Hà Nội FC và Hải Phòng:Sân chơi bóng đá trước trận đấu là hoạt động còn mới mẻ đối với người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam

SCG hỗ trợ hàng trăm sinh viên đại học và học sinh trong khu vực xung quanh tới theo dõi trận đấu miễn phíÔng Montri Mahaplerkpong, Phó Giám đốc Quốc gia SCG Việt Nam và ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội trao tặng các dụng cụ
thể dục thể thao bóng đá, bóng rổ và cầu lông cho lãnh đạo địa phương


Các tin khác

Hội nghị “Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững”

Trong khuôn khổ các hoạt động thuộc “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017, ngày 05 tháng 6 năm 2017 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị “Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững”.

Mời tham gia Dự án Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam phát triển bền vững

Dự án sẽ tiến hành tập huấn nâng cao năng lực, tư vấn hướng dẫn chuyên sâu 03 nội dung chính bao gồm: Đổi mới sáng tạo; Quản lý chuỗi cung ứng và Thực hành Trách nhiệm xã hội đối với 12 doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Hội thảo phát động Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017

Ngày 18/04/2017, Hội thảo Lễ Phát động “Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017”, tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), đã diễn ra long trọng tại Hà Nội.

Dow Việt Nam khởi động dự án giáo dục thực hành STEM dành cho sinh viên ngành hóa học

Sáng kiến góp phần xây dựng nguồn nhân lực tương lai và sự phát triển bền vững của ngành hóa học Việt Nam

Bảo Việt đạt giải đặc biệt Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2016

Tập đoàn Bảo Việt đã được Hội đồng chấm giải đánh giá rất cao và vinh danh 2 giải thưởng cao nhất là Giải nhất Báo cáo tích hợp xuất sắc nhất Châu Á 2016 và Giải đặc biệt Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2016.