Doanh nghiệp Đăng nhập Doanh nghiệp Đăng ký Trang chủ English
 
       
   
 
 
 
 
 
Tin tức
 
 
Trang chủ / Tin tức  Print     Email
Tin tức
VCCI giới thiệu Bộ công cụ "Hướng dẫn các doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng"

Để hỗ trợ thúc đẩy mạnh mẽ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng hợp tác thực hiện liêm chính trong kinh doanh, vượt qua các rào cản, rủi ro từ tham nhũng hướng tới tạo lập môi trường kinh doanh minh bạch tại Việt Nam, VCCI đã lựa chọn Bộ công cụ “Hướng dẫn các doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng” do Nhóm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp (B20) thuộc Nhóm các nền kinh tế lớn (G20) biên soạn dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, công bố năm 2015.

Nội dung bộ công cụ ngắn gọn, dễ hiểu và đang được triển khai thành công ở nhiều nước thuộc G20. Với sự tài trợ từ Quỹ Thịnh vượng của Vương Quốc Anh, VCCI và nhóm chuyên gia trong nước, quốc tế đã biên tập, địa phương hóa bộ công cụ gốc để phù hợp với bối cảnh doanh nghiệp địa phương và công bố chính thức tại Hà Nội năm 2016. Bộ công cụ này đưa ra những giải pháp thiết thực mà các doanh nghiệp dù ở quy mô lớn hay doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể dễ dàng áp dụng, thực hành ngay để phòng ngừa tham nhũng dưới mọi hình thức, giúp quản trị rủi ro tốt hơn trong các giao dịch kinh doanh.

Để biết thêm chi tiết về bộ công cụ, vui lòng truy cập website: http://kdlc.vn, một kênh thông tin trực tuyến để tìm hiểu, tham khảo về cách thức phòng ngừa tham nhũng và giúp quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Các tin khác
Dow giới thiệu vật liệu tiên tiến thế hệ mới trong sản xuất đế giữa giày dép
HEINEKEN Việt Nam phát triển bền vững vì một Việt Nam tốt đẹp hơn
Dow triển khai chương trình "Lãnh đạo cùng hành động" củng cố cam kết chung tay hợp tác giải quyết các thách thức của cộng đồng tại Việt Nam
SCG hợp tác cùng CLB Bóng đá Hà Nội nâng tầm bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam
Hội nghị “Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững”
Mời tham gia Dự án Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam phát triển bền vững
Phát triển nông nghiệp bền vững: Cần sự đầu tư có trách nhiệm trong lĩnh vực đất đai
Vingroup tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên năm 2017
Dow chung tay bảo vệ môi trường hưởng ứng Ngày Trái Đất 2017
Hội thảo phát động Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017