Dow hoàn thành tách khỏi DowDuPont

Công việc phân phối cổ phiếu Dow đã được hoàn thành sau khi thị trường đóng cửa ngày hôm nay, với mỗi cổ đông DowDuPont sẽ nhận được một (1) cổ phiếu Dow trong số ba (3) cổ phiếu DowDuPont tại thời điểm đóng cửa giao dịch vào ngày 21 tháng 3 năm 2019. Những cổ đông DowDuPont cũng sẽ nhận được tiền mặt đối với bất kỳ cổ phiếu Dow phân phối. Cổ phiếu giao dịch Dow sẽ bắt đầu giao dịch trên Thị trường Chứng Khoán New York (NYSE) với mã ký hiệu “DOW” vào ngày 2 tháng 4 năm 2019 và sẽ gia nhập Chỉ số Chứng Khoán Công Nghiệp Dow Jones (DJIA).


“Ngày hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới và đầy hào hứng đối với Dow,” Ông Jim Fitterling, CEO của Dow chia sẻ. “Sự thay đổi mà chúng tôi đã làm đối với danh mục đầu tư, chi phí và tầm nhìn của Dow là vô cùng to lớn. Dow mới là công ty có trọng điểm và được tổ chức hợp lý hơn với một nhiệm vụ rõ ràng là tạo ra doanh thu tăng trưởng dài hạn và tạo giá trị cho tất cả các cổ đông. Dow đang ở vị trí tốt nhất để đạt được tham vọng của chúng tôi trở thành công ty đổi mới sáng tạo nhất, công ty phục vụ lợi ích của khách hàng nhất, công ty huy động mọi nguồn lực phát triển nhất và công ty vật liệu khoa học phát triển bền vững nhất. Chúng tôi có đầy đủ công cụ để đổi mới sáng tạo nhanh, hoạt động hiệu quả hơn và đầu tư một cách khôn ngoan để tạo giá trị tăng trưởng, lợi nhuận cao hơn và làm tăng giá trị cổ đông.”   

“Ngày hôm nay chúng tôi kỷ niệm sự kiện quan trọng này với các khách hàng, cộng đồng, nhà đầu tư và toàn thể nhân viên Dow của chúng tôi.” Ông Howard Ungerleider, Chủ tịch và Giám đốc Tài chính CFO của Dow phát biểu. “Với danh mục đầu tư có trọng điểm, chi phí hợp lý, cách tiếp cận có kỷ luật đối với phân bổ đầu tư và cơ cấu tổ chức thu hồi vốn thuận tiện cho cổ đông, Dow mới có đầy đủ năng lực và đội ngũ làm việc tốt nhất để mang lại hoạt động và quản lý tài chính tốt nhất.”

Công ty mới sẽ được thể hiện qua tên thương hiệu “Dow”, thừa hưởng những kết quả tốt nhất trong khi cũng thể hiện xu hướng công ty hướng đến là một nhà cung cấp giải pháp vật liệu khoa học. Dow sẽ triển khai bộ nhận diện thương hiệu mới – “Seek Together” – kêu gọi cùng nhau hành động đề cao giá trị của sự hợp tác để mang lại sự đổi mới sáng tạo và các giải pháp cho các khách hàng của chúng tôi và các chuỗi giá trị. Bộ nhận diện thương hiệu mới này cũng thể hiện cách Dow tìm kiếm để hợp tác với tất cả các bên có liên quan để đạt được tham vọng của mình. Biểu tượng Dow Kim Cương Diamond là logo biểu tượng của công ty hơn 120 năm vẫn không thay đổi và sẽ tiếp tục trở thành giá trị cốt lõi của thương hiệu Dow.  

Các tin khác

Đưa Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (CSI) tới các doanh nghiệp trong mọi thành phần kinh tế

Năm 2019, VCCI, VBCSD sẽ triển khai các chương trình hành động cụ thể, thiết thực nhằm phát triển mạnh mẽ hơn mạng lưới các doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam, cả về tinh thần phát triển bền vững và tính lan toả.

NESTLÉ Việt Nam khánh thành trung tâm phân phối mới, mở rộng đầu tư tại tỉnh Hưng Yên

Hưng Yên, ngày 12 tháng 3 năm 2019, Công ty Nestlé Việt Nam chính thức khánh thành Trung tâm Phân phối Nestlé Bông Sen tại tỉnh Hưng Yên. Nằm trong khuôn viên nhà máy Nestlé Bông Sen, đây sẽ là Trung tâm Phân phối lớn nhất khu vực phía Bắc của công ty Nestlé Việt Nam.

Bảo Việt đạt giải Báo cáo Phát triển bền vững minh bạch nhất Châu Á

Vượt qua hàng trăm đại diện đến từ các nước trong khu vực, Bảo Việt đã giành giải Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất Châu Á năm 2018 (Asia’s 2018 Most Transparent Report) – một trong những hạng mục giải thưởng quan trọng nhất của kỳ trao giải của ban tổ chức trong năm nay. Bảo Việt cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được Ban Tổ chức giải thưởng ASRA 2018 - CSR Works bình chọn tại Châu Á.

BUILD-IT & Chương trình STEM của Dow Việt Nam Hỗ trợ các Sáng kiến Đổi mới của Sinh viên

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Ngày 18 tháng 1 năm 2019, Cuộc thi Dự án Kỹ thuật Phục vụ Cộng đồng do Dự án BUILD-IT & Chương trình STEM của Công ty Dow Việt Nam phối hợp thực hiện đã có buổi trình bày và giới thiệu các dự án tham gia cuộc thi trong hôm nay. Hơn 150 sinh viên khối ngành STEM đến từ 6 trường đại học công nghệ và kỹ thuật đã kết thúc cuộc thi xây dựng dự án kéo dài 5 tháng theo mô hình Dự án Kỹ thuật Phục vụ Cộng đồng (Engineering Projects in Community Service - EPICS), một mô hình học tập phục vụ cộng đồng được quốc tế công nhận rộng rãi, nơi sinh viên không chỉ được học thông qua thực hành, mà còn được học thông qua kiến tạo.

Dow tiên phong trong Liên minh Quốc tế một tỉ đô nhằm chấm dứt ô nhiễm rác thải nhựa trong môi trường

MIDLAND, Mich. – Ngày 16 tháng 1 năm 2019 - Dow đóng vai trò tiên phong trong việc hình thành một liên minh mới gồm các công ty đa quốc gia để thúc đẩy các giải pháp giúp loại bỏ rác thải nhựa trong môi trường, đặc biệt là rác thải trên biển.

C.P. Việt Nam đạt danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững

Ngày 22/11, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đã được trao giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2018.

CP đạt thành tích Doanh nghiệp Phát triển bền vững tại Việt Nam

Ngày 22/11, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đã được trao giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2018.

NOVALAND và chiến lược Phát triển bền vững chuẩn mực quốc tế

Với tầm nhìn trở thành “Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”, đến nay Novaland đã thục thụ trở thành “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản với bóng dáng của hàng chục dự án quy mô lớn, được đầu tư bài bản phủ khắp thị trường. Khách hàng biết đến Novaland không chỉ là câu chuyện giải pháp nhà ở đơn thuần mà bên cạnh đó là chiến lược phát triển bền vững được triển khai hài hòa trong mỗi hoạt động kinh doanh của Công ty.

Dow Việt Nam bốn năm liên tiếp nhận Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng do AmCham trao tặng

Hà Nội, Việt Nam – Ngày 05 tháng 12 năm 2018 –Công ty Dow Việt Nam vinh dự được đón nhận Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng do Phòng Thương mại Hoa Kỳ (AmCham) trao tặng. Đây là năm thứ tư liên tiếp những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) nổi bật của công ty được AmCham ghi nhận. Giải thưởng tái khẳng định cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và nền kinh tế, hướng đến các Mục tiêu phát triển bền vững năm 2025 của Tập đoàn.

HỘI NGHỊ KHÔNG CHÔN LẤP CHẤT THẢI TRONG NỀN KINH TẾ TUẦN HOÀN: TRAO TẶNG 17 GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XANH

TPHCM, ngày 30 tháng 11 năm 2018 - Hội nghị “Không Chôn Lấp Chất Thải Trong Nền Kinh Tế Tuần Hoàn” được tổ chức bởi INSEE Việt Nam đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng một diễn đàn quy tụ hơn 200 nhà lãnh đạo trong nước và quốc tế, đại diện Chính Phủ, các nhà kinh tế, môi trường và các hiệp hội để kết nối, trao đổi, và thảo luận về các sơ sở chứng minh và cơ chế hoạt động của Không Chôn Lấp Chất Thải và Nền Kinh Tế Tuần Hoàn. Từ đó hội nghị một lần nữa tái khẳng định vai trò quan trọng của hai khái niệm này đối với sự phát triển Xanh trong nền kinh tế Việt Nam. Và nhằm tri ân những đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế nước nhà, lần đầu tiên tại Việt Nam, INSEE Ecocyle đã trao tặng giải thưởng môi trường Doanh Nghiệp Xanh - Green Business Award cho 17 tập đoàn và doanh nghiệp đã hoàn thành cam kết Không Chôn Lấp Chất Thải.