PNJ SÁT CÁNH CÙNG MIỀN TRUNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID - 19

Với tinh thần “Cùng quan tâm nhau, chúng ta sẽ đẩy lùi đại dịch. Miền Trung sẽ vượt qua. Việt Nam sẽ chiến thắng”, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã phát động chiến dịch BECAUSE WE CARE ủng hộ miền Trung chống Covid và kêu gọi, vận động toàn thể các đơn vị và cán bộ - công nhân viên cùng hưởng ứng.

Trải qua gần 1 tuần phát động, chiến dịch BECAUSE WE CARE đã thực sự lan tỏa đến từng nhân viên PNJ trên khắp cả nước…Tính tới thời điểm hiện tại, gần 850.000.000 đồng là số tiền thu được từ các cá nhân tại mỗi đơn vị khối, phòng, ban, chi nhánh, cửa hàng…cho chiến dịch lần này. Số tiền đóng góp sẽ được PNJ quy đổi thành các vật dụng y tế như: khẩu trang, găng tay, đồ bảo hộ, nước sát khuẩn, các thiết bị y tế thiết yếu, suất ăn dinh dưỡng…gửi đến Miền Trung – nơi đang chiến đấu với dịch Covid hết sức nguy hiểm và diễn biến phức tạp từng ngày. Mỗi cá nhân sẽ là một viên gạch cùng xây đắp nên một bức tường thành vững mạnh, giúp cho công ty đạt được những giá trị tốt đẹp, góp phần làm giàu bản sắc văn hóa doanh nghiệp.

“Công tác từ thiện xã hội không chỉ là trách nhiệm của Quỹ Từ Thiện hay Ban lãnh đạo công ty mà nó còn xuất phát từ tâm của mỗi cán bộ - công nhân viên. Tinh thần sẻ chia được thể hiện rõ nét khi có rất nhiều cán bộ nhân viên PNJ cùng kêu gọi người thân, bạn bè chung tay đóng góp. Bằng tấm lòng, tất cả đều hướng về miền Trung”. Chủ tịch PNJ - bà Cao Thị Ngọc Dung chia sẻ tại chương trình.  

Chủ tịch PNJ - bà Cao Thị Ngọc Dung tại chương trình

Không phải đợi tới dịch Covid quay lại thì PNJ mới có hoạt động hỗ trợ, mà ngay đợt dịch Covid lần trước, PNJ cũng đã trao robot khử trùng và các thiết bị y tế tới các bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM. Đặt con người làm trọng tâm, PNJ xem hoạt động CSR (Corporate social responsibility) là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Công ty luôn tiên phong tổ chức, triển khai thực hiện các dự án, chương trình mang ý nghĩa hoàn thiện hệ thống an sinh xã hội, cải thiện môi trường sống, điều kiện chăm sóc giáo dục, y tế…tích hợp các mục tiêu xã hội vào trong tiến trình chinh phục các mục tiêu kinh tế.

Các tin khác

AMWAY VIỆT NAM CHUNG TAY CÙNG CẢ NƯỚC CHỐNG LẠI ĐẠI DỊCH COVID -19

Khi cả nước đang gồng mình với cuộc chiến chống lại đại dịch toàn cầu Covid-19, hiểu rõ tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng cũng luôn ý thức sâu sắc nghĩa vụ đối với xã hội, Amway đã và đang hợp tác cùng các tổ chức uy tín đồng hành và kêu gọi những hành động nhân ái cùng nhau tạo nên sức mạnh góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

CTCP TRAPHACO TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KHI LÀN SÓNG COVID QUAY TRỞ LẠI

Khi dịch bệnh quay trở lại, Traphaco đã nhanh chóng triển khai nhiều biện pháp, trong đó có việc đưa website thương mại điện tử Traphacoshop.com vào hoạt động, tổ chức Tọa đàm "Chủ động phòng dịch Covid-19", cùng các hoạt động thiện nguyện ngay tại tâm dịch Đà Nẵng.

URC VIỆT NAM CHUNG TAY NÂNG CAO NHẬN THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BẰNG NHIỀU HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC

Là thành viên sáng lập của Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam – PRO Việt Nam và là thành viên chính thức của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam – VBCSD, URC Việt Nam luôn tiên phong góp phần cho một tương lai phát triển bền vững bằng nhiều hành động thiết thực.

Những viên gạch nhựa nơi kỳ quan thế giới và hành trình 25 năm đặt người Việt vào trung tâm của sự phát triển từ một doanh nghiệp Mỹ

Hình ảnh người phụ nữ phân loại rác giữa những nơi công cộng ở phường Hà Trung, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đang ngày càng trở nên quen thuộc. Đây là cách những người phụ nữ ở nơi có kỳ quan thiên nhiên thế giới đẩy lùi hiểm hoạ từ rác thải nhựa.

SAMSUNG TIẾP TỤC XÂY DỰNG “TRƯỜNG HỌC HY VỌNG” THỨ 4 TRỊ GIÁ GẦN 20 TỶ ĐỒNG TẠI LẠNG SƠN

Dự án tại Lạng Sơn là ngôi trường thứ tư trong chuỗi Trường học Hy vọng – Samsung Hope School tại Việt Nam, sau Bắc Ninh, Thái Nguyên và Bắc Giang

SAMSUNG VIỆT NAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN CẢI TIẾN DOANH NGHIỆP TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG

Chương trình tư vấn cải tiến là chương trình được diễn ra thường niên từ năm 2015, tính đến nay Samsung đã tiến hành tư vấn cho 142 doanh nghiệp. Để nhân rộng hiệu quả của chương trình tư vấn cải tiến doanh nghiệp, trong 2 năm (2018-2019), Samsung đã phối hợp với Bộ Công thương đào tạo 207 chuyên gia tư vấn người Việt Nam trở thành nguồn nhân lực then chốt trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ.

Nestlé Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 31 tháng 7 năm 2020, tại Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước năm 2020 tại Đồng Nai, Công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những thành tích và đóng góp phát triển kinh tế - xã hội và công tác xã hội - từ thiện.

HENGSAN VIỆT NAM CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT TƯƠNG LAI KHÔNG RÁC THẢI

Hà Nội, ngày 15 tháng 08 năm 2020 - Công ty Hengsan Việt nam là công ty đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm Gói hút Oxy cao cấp mang thương hiệu SanDry®. Đây là một phương pháp bảo quản thực phẩm tiên tiến và an toàn nhất hiện nay.

BIA LARUE TIẾP LỬA LẠC QUAN, TIẾP SỨC CHO MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Đà Nẵng - Quảng Nam, ngày 31 tháng 7 năm 2020 - Miền Trung Việt Nam vốn nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp dọc theo đường bờ biển trải dài. Tuy nhiên, miền Trung cũng phải căng mình ứng phó với điều kiện thời tiết, thiên nhiên khắc nghiệt và thiên tai khó lường do vị trí địa lý đặc thù của mình. Ấy vậy mà người miền Trung luôn mang trong mình tinh thần lạc quan, yêu đời trong mọi hoàn cảnh. Họ luôn động viên lẫn nhau, vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống với suy nghĩ tích cực, hướng về một tương lai tươi sáng.

Quản trị bền vững thông qua CSI

CSI là công cụ quản lý rủi ro hữu hiệu của doanh nghiệp – điều này đã được chứng minh qua tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong bối cảnh COVID-19 hiện nay.