Doanh nghiệp Đăng nhập Doanh nghiệp Đăng ký Trang chủ English
 
       
   
 
 
 
 
 
Trang chủ / Hội viên  Print     Email
Hội viên chính thức
Prudential Prudential
Giới thiệu

Có mặt tại Việt Nam với văn phòng đại diện đầu tiên năm 1995, Prudential đã chính thức được thành lập và đi vào họat động vào năm 1999. Nhiều năm qua, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững, trong giai đoạn đầu tiên từ 2003-2010, Công ty đã đóng góp 59 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Đào tạo, Công nghệ và Thể thao.

Tiếp đó, Prudential Việt Nam đã cam kết một chương trình trách nhiệm xã hội rộng khắp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Ba mũi nhọn trong trách nhiệm xã hội của Prudential chính là thúc đẩy giáo dục, tăng cường lối sống lành mạnh và hỗ trợ cộng đồng. Trong giai đoạn từ 2011-2015, Công ty đã đóng góp 123 tỉ đồng mang lại cơ hội giáo dục, cuộc sống lành mạnh và bảo vệ tương lai cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Những đóng góp xã hội của Prudential Việt Nam vào sự nghiệp phát triển đất nước đã được Thủ tướng và nhiều Bộ ban ngành ghi nhận và trao Bằng khen. Trong năm 2014, Prudential Việt Nam đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm có trách nhiệm xã hội tốt nhất.

Website: http://www.prudential.com.vn/corp/prudential_vi_vn/index.html

DANH SÁCH HỘI VIÊN CHÍNH THỨC
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Dow Chemicals Company
AES Mong Duong
Amway
Bao Viet Holdings
Bitis
CIC Vietnam
Coca-Cola
CP Vietnam
Deloitte
Ericsson Vietnam
FrieslandCampina
Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Dược Xanh (Green Herbs)
Hoang Anh Gia Lai
Heineken
INSEE
Loscam
Monsanto
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G
pwc
Prudential
Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất
SCG
Schneider Electric
Standard Chartered
Suntory PepsiCo
TBS
Traphaco
Unilever
VCCI-IP
Vietcombank
Viettel
Vinamilk
Vingroup