Đăng nhập Đăng ký Trang chủ English
 
       
   
 
 
 
 
 
Trang chủ / Hội viên  Print     Email
Hội viên chính thức
Holcim Holcim
Giới thiệu
Holcim Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn LafargeHolcim, các nhà lãnh đạo mới trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng với một đội ngũ hơn 115.000 nhân viên, và sự hiện diện tại 90 quốc gia trên toàn cầu.
 
Holcim Việt Nam được thành lập vào năm 1994, đến nay được biết đến như một nhà cung cấp lãnh đạo của xi măng và bê tông trộn sẵn sàng, giải pháp xây dựng và dịch vụ xây dựng.
 
Hiện tại, Holcim hoạt động chủ yếu ở miền Nam Việt Nam. Holcim hiện có khoảng 1.200 nhân viên tại năm trạm nghiền công nghệ cao nhà máy xi măng & và tám trạm trộn bê tông tươi. Văn phòng chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
Phát triển bền vững là cốt lõi của chiến lược kinh doanh của Holcim dựa trên Ba trụ cột về phát triển bền vững là tăng trưởng kinh tế, hiệu suất môi trường và trách nhiệm xã hội, đồng thời tìm cách cân bằng giữa ba trụ cột. Holcim củng cố và toàn diện phương pháp tiếp cận nhằm mục đích tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan.

 
Tiếp tục trên con đường này, sự ra mắt chính thức của Ban Phát triển Bền vững của Holcim đầu năm 2008 là minh chứng cho cam kết của Holcim Việt Nam về việc đồng hành với Việt Nam trong hành trình phát triển bền vững,
Website: http://www.holcim.com.vn/

DANH SÁCH HỘI VIÊN CHÍNH THỨC
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Dow Chemicals Company
AES Mong Duong
Amway
Bao Viet Holdings
Bitis
CIC Vietnam
Coca-Cola
CP Vietnam
Deloitte
FrieslandCampina
Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Dược Xanh (Green Herbs)
Hoang Anh Gia Lai
Heineken
Holcim
Loscam
Monsanto
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G
pwc
Prudential
Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất
SCG
Schneider Electric
Standard Chartered
Suntory PepsiCo
TBS
Traphaco
Unilever
VCCI-IP
Vietcombank
Viettel
Vingroup