HEINEKEN VIỆT NAM CHUNG TAY SẺ CHIA, MANG AN VUI, ĐỦ ĐẦY VỀ VỚI TẾT VIỆT

Ngày đăng: 31/01/2023

Trong guồng quay tất bật của những ngày cuối năm, sự sẻ chia tựa như hơi thở mùa xuân ấm áp, an lành len lỏi giữa những bộn bề lo toan, mang an vui, đủ đầy về với Tết.

Ý nghĩa phiên chợ 0 đồng của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Coca-Cola

Ngày đăng: 30/01/2023

Hưởng ứng Phong trào “Tết Nhân ái” do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, trước thềm Tết Quý Mão 2023, Coca-Cola Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Chương trình “Chợ Tết 0 đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn” từ ngày 6/1/2023 đến ngày 12/1/2023.

ESG - Môi Trường, Xã hội và Quản trị - Đòn bẩy của chuyển đổi số và vươn ra thị trường quốc tế

Ngày đăng: 30/01/2023

Nokia Việt Nam mong muốn được chia sẻ các kinh nghiệm ESG và Trách Nhiệm Xã Hội (CSR) của mình cũng như hợp tác cùng các tổ chức, doanh nghiệp, đối tác và trường đại học trong nước để tiếp tục mở rộng các hoạt động này trong thời gian tới.

AEON VIỆT NAM SAN SẺ YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC GIA ĐÌNH VÀ HỌC SINH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP CUỐI NĂM VÀ TẾT 2023

Ngày đăng: 28/01/2023

Trong không khí mùa lễ hội cuối năm và Tết nguyên đán 2023, không chỉ tập trung vào việc đảm bảo cung ứng hàng hóa tốt nhất đến người dân, AEON Việt Nam vẫn luôn quan tâm và song song đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ đối tượng yếu thế trong khu vực, tỉnh thành Việt Nam. Sự kiện trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tại Tân Phú và trao tay các phần quà Tết đến các gia đình khó khăn đã diễn ra trong tháng 12/2022 và tháng 01/2023 vừa qua

“VUI TẾT CÙNG COCA-COLA”, HÀNH TRÌNH LAN TỎA DIỆU KỲ TIẾP NỐI

Ngày đăng: 26/01/2023

Với mong muốn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh, xã hội đồng thời thực hiện cam kết duy trì các hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương nơi Công ty đang hoạt động kinh doanh, trong suốt hơn 17 năm qua, chương trình “Vui tết cùng Coca-Cola” vẫn luôn được Công ty duy trì mỗi dịp năm mới Tết đến.

GREENFEED MANG TẾT TRỌN VẸN ĐẾN VỚI 7.500 TRẺ EM TRÊN CẢ NƯỚC

Ngày đăng: 24/01/2023

Trước thềm năm mới, những chuyến xe chở thực phẩm từ chương trình Bữa Ăn Trọn Vẹn của GREENFEED vẫn bền bỉ ngược xuôi từ Nam ra Bắc, mang theo niềm vui Tết đến với trẻ em nơi vùng cao và mái ấm. Cũng trong tháng 12 vừa qua, chương trình đã chính thức chạm mốc hơn 2 triệu bữa ăn được gửi trao, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho hơn 18.500 trẻ em Việt Nam.

Unilever Việt Nam và các nhãn hàng tri ân và hỗ trợ hơn 10.000 người nhân dịp Tết Nguyên đán

Ngày đăng: 24/01/2023

Nhằm tri ân những người đã đóng góp thầm lặng cho xã hội và cộng đồng cũng như hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đã triển khai chương trình “Vì một mùa Tết yêu thương” nhân dịp Tết Âm lịch Quý Mão 2023, trao thêm nhiều yêu thương vào mùa đoàn viên.

Nhãn hàng Sunsilk từ Unilever chấp cánh ước mơ cho phụ nữ trẻ

Ngày đăng: 19/01/2023

Rào cản từ những định kiến, từ những quy chuẩn, từ những kế hoạch vạch sẵn… khiến cho ước mơ của những cô gái trẻ khó có cơ hội được thực hiện. Tiếp thêm sức mạnh cho những ước mơ được diễn ra chính là sứ mệnh của chiến dịch “Bung mình tỏa sáng, bung ước mơ riêng” do Sunsilk thực hiện.

HỒN QUÊ TẾT VIỆT TẠI DIAMOND LOTUS RIVERSIDE

Ngày đăng: 19/01/2023

Từ nhiều năm qua, công viên bền vững DLRS đã trở thành một trong những địa điểm du xuân quen thuộc của du khách gần xa bởi các Lễ hội độc đáo và các tiểu cảnh trang trí đẹp mắt. Với sự chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ đến từng chi tiết từ chủ đầu tư Phúc Khang, du khách đã vô cùng bất ngờ, thích thú với nhiều tiểu cảnh được trang trí bằng hàng ngàn bông hoa thật và linh vật khổng lồ được thay đổi theo từng năm.

Cùng Home Credit đón Tết toàn diện, hưởng trọn Tết tròn vui

Ngày đăng: 17/01/2023

Làm tròn trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng là cách nhiều người lựa chọn để đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy.