CPV hưởng ứng “Ngày Trái Đất năm 2023” với thông điệp “Mỗi người đều có thể làm thế giới sạch hơn”

Ngày đăng: 24/04/2023

Hơn 30 năm hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) luôn chú trọng thực hành giá trị cốt lõi của Tập đoàn về “Ba lợi ích hướng đến sự bền vững: cho đất nước, cho người dân và cho công ty” trên nền tảng kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường hướng đến sự bền vững. Trong đó, Công ty luôn xác định tầm quan trọng của việc giải quyết các thách thức về rác thải nhựa, cũng như việc trồng và chăm sóc cây xanh, bảo tồn đa dạng sinh học.

Herbalife Việt Nam triển khai Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu 2023

Ngày đăng: 22/04/2023

Tập đoàn Herbalife triển khai Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu (Global Month of Purpose – GMP) với mục tiêu khuyến khích các Thành Viên Độc Lập và Nhân viên Công ty cùng người thân và bạn bè cùng chung tay tham gia các hoạt động tình nguyện thiết thực vì cộng đồng. Hoạt động này đồng thời đóng góp vào mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực vào năm 2030 của Herbalife.

CÔNG NGHỆ VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH BỀN VỮNG GIÚP UNILEVER VIỆT NAM THÚC ĐẨY BÌNH ĐẲNG GIỚI

Ngày đăng: 21/04/2023

Với một tỷ người sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm đẹp của Unilever mỗi ngày trên toàn cầu, Unilever đã, đang sử dụng công nghệ và đổi mới để thúc đẩy xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu vẻ đẹp ở phụ nữ. Thông qua hàng loạt chương trình ý nghĩa, Unilever cho thấy nỗ lực đáng kể trong việc thúc đẩy bình đẳng giới.

5G là hạ tầng quan trọng để Việt Nam phát triển kinh tế số

Ngày đăng: 20/04/2023

Với tiềm năng ứng dụng và tạo giá trị mới đột phá cho nhiều ngành kinh tế, ông Denis Brunetti, Chủ tịch Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào khẳng định, 5G là 1 hạ tầng số quan trọng với các nền kinh tế, thành tố quan trọng trong thúc đẩy phát triển kinh tế số, nâng cao sức cạnh tranh của Việt Nam để thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư công nghệ cao...

MONDELEZ KINH ĐÔ TRAO TẶNG MÁY TÍNH ĐÃ QUA SỬ DỤNG HỖ TRỢ HỌC TẬP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Ngày đăng: 18/04/2023

Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, công ty Mondelez Kinh Đô đã tổ chức hoạt động trao tặng máy tính đã qua sử dụng cho tổ chức Pacific Links Foundation để hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang nhận học bổng trong chương trình giáo dục SEEDS (Scholarship to Enhance Education and Develop Skills) nhằm giúp đỡ cho các học sinh, sinh viên nghèo đến từ các tỉnh miền Trung từ lớp 9 cho đến khi tốt nghiệp đại học và chương trình GEMS (Girl Empowerment Scholarship) nhằm hỗ trợ các nữ học sinh, sinh viên thuộc các tỉnh ĐBSCL và Nam Trung Bộ.

BIDV tổ chức giải chạy "BIDVRUN - CHO CUỘC SỐNG XANH 2023"

Ngày đăng: 18/04/2023

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức giải chạy thiện nguyện online “BIDVRUN - Cho cuộc sống Xanh” lần thứ 3 từ 09/4/2023 đến 30/4/2023. Sau một tuần phát động, chương trình đã thu hút gần 36.000 vận động viên tham gia.

HEINEKEN Vietnam tiếp tục nỗ lực bảo tồn nguồn nước tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn

Ngày đăng: 14/04/2023

Phú Thọ, ngày 14 tháng 04 năm 2023 - HEINEKEN Vietnam cùng với các đối tác WWF-Việt Nam, và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tiếp tục triển khai các hoạt động nhằm bảo tồn nguồn nước tại các lưu vực sông Hồng, sông Đồng Nai và sông Tiền. Theo đó, hôm nay công ty cùng các đối tác đã thực hiện trồng lại 1.000 cây gỗ lớn tại Vườn quốc gia Xuân Sơn.

Thúc đẩy kinh tế tuần hoàn và câu chuyện chuyển đổi của Nestlé Việt Nam

Ngày đăng: 13/04/2023

Hoạt động của con người và phát triển kinh tế trong những năm qua gây ra sự mất cân bằng tự nhiên, biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường. Để đảm bảo sự phát triển bền vững, các doanh nghiệp như Nestlé Việt Nam đã chuyển dịch sang mô hình kinh tế tuần hoàn từ khâu thiết kế sản phẩm đến việc biến chất thải thành nguồn nguyên liệu giá trị, nhằm bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên.

MONDELEZ KINH ĐÔ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG AN TOÀN GIAO THÔNG CHO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Ngày đăng: 12/04/2023

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm, công ty Mondelez Kinh Đô luôn đặt con người làm trọng tâm trong chiến lược xây dựng nguồn nhân lực toàn diện của mình tại Việt Nam. Doanh nghiệp luôn đặt sức khỏe và an toàn của nhân viên lên hàng đầu thông qua việc kiến tạo môi trường làm việc cân bằng, lành mạnh và an toàn cho toàn thể nhân viên từ nhà máy sản xuất, văn phòng, đến nhân viên lực lượng thị trường, với những hành động thiết thực để mọi nhân viên có được sự chăm sóc toàn diện nhất.

DELOITTE VÀ HIỆP HỘI BÓNG ĐÁ NHẬT BẢN ĐỒNG HÀNH CÙNG LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Ngày đăng: 11/04/2023

Hà Nội, ngày 10/04/2023 – Hướng tới kỷ niệm 50 năm quan hệ thiết lập ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản (1973 – 2023), Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Deloitte Tohmatsu (gọi tắt là DTFA) và Hiệp hội Bóng đá Nhật Bản (gọi tắt là JFA) tổ chức sự kiện giao lưu với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Sự kiện được hỗ trợ bởi Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản.