UNILEVER VIỆT NAM THỰC HIỆN TỌA ĐÀM “VẺ ĐẸP TÍCH CỰC VÀ ĐA DẠNG”

Ngày đăng: 30/03/2023

Unilever Việt Nam phối hợp cùng Hội LHPN Việt Nam, UN Women và Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD) tổ chức tọa đàm “Vẻ đẹp Tích cực và Đa dạng” tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Sự kiện hướng đến chào mừng Tháng Phụ nữ và chia sẻ các góc nhìn hướng tới truyền cảm hứng và khuyến khích sự tự tin vào vẻ đẹp tích cực và đa dạng của phụ nữ, để từ đó, nữ giới có thể phá vỡ những rào cản và phát triển hơn nữa.

INSEE PRIZE 2023 - 15 năm đồng hành cùng thế hệ sinh viên tài năng

Ngày đăng: 29/03/2023

Sau những thành công rực rỡ của các mùa INSEE Prize, năm 2023, INSEE Việt Nam chính thức khởi động một chặng đường tiếp theo của cuộc thi vào ngày 29/03/2023. Với mong muốn khơi nguồn sáng tạo của các bạn sinh viên trẻ ngành Xây dựng và Kiến trúc, từ đó xây dựng ước mơ bền vững thành hiện thực để hỗ trợ phát triển cộng đồng và tạo tiền đề vững chắc cho các thí sinh tham dự trên chặng đường phát triển nghề nghiệp tương lai, với tổng giải thưởng hơn 300 triệu đồng.

MONDELEZ KINH ĐÔ TỔ CHỨC “HỘI THẢO KẾT NỐI CUNG – CẦU TRỨNG GÀ THEO CHUẨN NHÂN ĐẠO”, HƯỚNG ĐẾN NGUỒN NGUYÊN LIỆU BỀN VỮNG

Ngày đăng: 29/03/2023

Để đáp ứng kế hoạch chuyển đổi sang nguồn nguyên liệu bền vững, Mondelez Kinh Đô đã nỗ lực tìm kiếm và mở rộng hợp tác với các nhà sản xuất trứng gà trên cả nước nhằm đáp ứng các yêu cầu về nguồn cung cấp trứng gà theo chuẩn nhân đạo, vừa qua, Công ty đã tổ chức thành công Hội thảo “Kết nối cung – cầu trứng gà theo chuẩn nhân đạo” tại nhà máy Mondelez Kinh Đô tại tỉnh Hưng Yên.

SCG ĐƯỢC VINH DANH TOP 50 DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI (FIEs) TIÊU BIỂU VÀ LÀ DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG THỰC HIỆN ESG TẠI VIỆT NAM TẠI LỄ TRAO GIẢI RỒNG VÀNG 2023

Ngày đăng: 29/03/2023

TP Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 03 năm 2023 - Tại Lễ trao giải Rồng Vàng 2023, SCG được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIEs) tiêu biểu tại Việt Nam và vinh dự đạt được danh hiệu “Doanh nghiệp tiên phong thực hiện ESG tại Việt Nam”.

Kịch bản phát triển cho ngành năng lượng của Việt Nam đến năm 2050

Ngày đăng: 28/03/2023

Chiều 28/3, tại Hà Nội, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) phối hợp cùng Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo giới thiệu “Báo cáo Tầm nhìn ngành năng lượng Việt Nam hướng tới 100% năng lượng tái tạo vào năm 2050”.

Chủ tịch VBCSD: Tiếp nối vai trò dẫn dắt cộng đồng doanh nghiệp PTBV trong nhiệm kỳ mới

Ngày đăng: 26/03/2023

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD).

Dự án USAID BUILD IT và Chương trình STEM USAID của Dow Việt Nam kết nối doanh nghiệp với kỹ sư trẻ

Ngày đăng: 24/03/2023

TPHCM, Việt Nam – Hôm nay, Dự án “Thúc đẩy Hợp tác Trường Đại học và Doanh nghiệp thông qua Đổi mới và Công nghệ” (gọi tắt là BUILDIT), do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, được thực hiện bởi Đại học Bang Arizona và Chương trình STEM của Dow Việt Nam tổ chức vòng chung kết và trưng bày sản phẩm cuộc thi Dự án Đổi mới Sáng tạo Kỹ thuật eProjects. 7 đội thi của 37 sinh viên trình bày về dự án nguyên mẫu theo đề xuất của doanh nghiệp trước các sinh viên, giảng viên và các đại diện doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Trong chương trình eProjects được điều phối bởi BUILD-IT, các sinh viên, giảng viên và cố vấn từ Dow Việt Nam, Rockwell Automation, First Solar, Benkon và Gcalls, sinh viên đã phát triển các giải pháp độc đáo để giải quyết các thách thức về xử lý nước, giao thông vận tải, dịch vụ khách hàng, quy trình tái chế, thiết kế khuôn mẫu, du lịch, và đánh giá học tập số.

Home Credit - FPT: Đẩy mạnh hợp tác chăm sóc khách hàng

Ngày đăng: 24/03/2023

Vừa qua tại Tp HCM, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, tư vấn chiến lược và tài chính - ngân hàng quy tụ tại hội thảo “AI Conference 2023: Định hình tương lai trải nghiệm khách hàng” do FPT Smart Cloud tổ chức.

MONDELEZ KINH ĐÔ THUỘC TOP 50 DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 22/03/2023

Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.

Nestlé đặt mục tiêu phát thải ròng Net Zero vào năm 2050

Ngày đăng: 21/03/2023

Hà Nội, ngày 21 tháng 03 năm 2023– Chia sẻ tại Diễn đàn Chuyển đổi số "Nhanh hơn, thông minh hơn và xanh hơn", ông Urs Kloeti, Giám đốc nhà máy Nestlé Bông Sen cho biết, phương pháp tiếp cận của Nestlé đối với vấn đề chuyển đổi số trong sản xuất tại Việt Nam cũng như trên phạm vi toàn cầu là tìm kiếm trong xu hướng phát triển công nghệ bên ngoài những cơ hội có ý nghĩa mà Nestlé hoàn toàn hiểu rõ cũng như giúp Nestlé có thể tiết kiệm hoặc có được cơ hội tăng trưởng.