THÚC ĐẨY DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI XANH THÔNG QUA THỰC HÀNH ESG

Ngày đăng: 30/09/2023

Ngày 29/09/2023, tại Green Gallery (42 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM), Phuc Khang Corporation, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và PwC Việt Nam phối hợp đồng tổ chức hội thảo: “Doanh nghiệp Việt Nam và cuộc cách mạng ESG” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo tập trung thảo luận xoay quanh chủ đề về hành trình thực hành ESG Việt Nam hiệu quả, cũng như động lực giúp các doanh nghiệp tiến hành chuyển đổi năng lượng bền vững.

CEO PHUC KHANG CORPORATION: PHÁT TRIỂN VÀ CẢI TIẾN CÔNG TRÌNH XANH LÀ CHIẾN LƯỢC TẤT YẾU ĐỂ HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngày đăng: 28/09/2023

Phát triển công trình xanh, hướng đến những không gian sống thông minh, phát thải thấp... không chỉ gói gọn là chính sách, nỗ lực từ các cơ quan ban ngành nữa, mà đã được nhân rộng thành xu hướng và ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân và cộng đồng. Phuc Khang Corporation và nữ CEO xanh Lưu Thị Thanh Mẫu là một trong những điển hình của doanh nghiệp, doanh nhân sớm ý thức được vai trò của công trình xanh và có chiến lược thúc đẩy, nhân rộng.

PNJ 2 năm liên tiếp được vinh danh giải thưởng Best Retail Marketing

Ngày đăng: 27/09/2023

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) vừa qua đã có 2 năm liên tiếp xuất sắc được nhận giải thưởng Best Retail Marketing tại The Marketing Event Awards 2023.

DELOITTE VIỆT NAM VÀ SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH HƯNG YÊN KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIAI ĐOẠN 2023 - 2024

Ngày đăng: 27/09/2023

Hà Nội, ngày 27/09/2023 – Deloitte Việt Nam cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023 – 2024 với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động xúc tiến đầu tư nước ngoài vào các lĩnh vực khuyến khích đầu tư tại tỉnh Hưng Yên. Buổi ký thỏa thuận hợp tác nằm trong khuôn khổ Hội nghị gặp mặt các Doanh nghiệp Nhật Bản, trong chuỗi chương trình kỷ niệm hợp tác 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản do Ủy ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức.

Unilever phối hợp cùng UBND Quận 7 tổ chức đổi rác tái chế nhận quà tại TP. HCM

Ngày đăng: 25/09/2023

Ngày 24/ 9, từ sáng sớm người dân quận 7 đã hào hứng rủ nhau mang rác tái chế đến điểm thu gom rác thải để đổi những món quà thiết thực từ Công ty Unilever. Chương trình đổi rác tái chế lấy quà tặng này là một phần của hợp tác “Phân loại, thu gom và tái chế rác thải nhựa theo mô hình Kinh tế Tuần hoàn” giữa Unilever Việt Nam và UBND Quận 7.

COCA-COLA VIỆT NAM, HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO NGÀY MAI BỀN VỮNG BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY

Ngày đăng: 22/09/2023

Từ năm 2010, Coca-Cola đã đầu tư hàng triệu USD vào các dự án xã hội tại Việt Nam bao gồm sáng kiến EKOCENTER, các chương trình cung cấp nước sạch, trao quyền cho phụ nữ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, hỗ trợ các gia đình khó khăn, quyên góp cho hoạt động cứu trợ thiên tai.

GREENFEED vinh dự nhận bằng khen của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn vì những đóng góp cho nền nông nghiệp Việt Nam

Ngày đăng: 21/09/2023

Tháng 9 vừa qua, Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam vinh dự đón nhận Bằng khen từ Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn vì những đóng góp nổi bật cho sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi giai đoạn 2022-2023, góp phần vào sự phát triển nền nông nghiệp Việt Nam. Bằng khen có ý nghĩa đặc biệt khi được trao tặng đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn. Đây là sự ghi nhận quan trọng từ Bộ NNPTNT đối với các nỗ lực bền bỉ, nuôi dưỡng các giá trị tốt đẹp và sẻ chia thành quả cùng đối tác, khách hàng, cộng đồng và xã hội, hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn bền vững hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp - Thực phẩm.

“Hành động vì một Việt Nam Xanh” năm 2023: Unilever trao tặng 250.000 cây xanh cho thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái và tỉnh Lào Cai

Ngày đăng: 21/09/2023

Yên Bái, ngày 21 tháng 09 năm 2023 – Công ty Unilever Việt Nam, nhãn hàng OMO phối hợp với Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT) trao tặng 250.000 cây xanh cho xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái và tỉnh Lào Cai. Hoạt động này đánh dấu nỗ lực không ngừng của Unilever trong việc hướng tới cam kết hoàn thành mục tiêu trồng 1 triệu cây “Vì một Việt Nam Xanh” đến năm 2025. Tính đến năm 2023, nhãn hàng OMO của Unilever đã trồng được gần 700.000 cây xanh trên nhiều tỉnh thành ở VN.

Amway Việt Nam lần thứ 11 vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Ngày đăng: 21/09/2023

Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự nhận Bằng khen từ Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Phát triển bền vững, Vinamilk luôn nằm trong TOP doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Ngày đăng: 21/09/2023

Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 20 năm Vinamilk chính thức cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, "ông lớn" ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất-kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.