Tổng giám đốc BAT Việt Nam được vinh danh Hình mẫu Nhà lãnh đạo Tương lai

Ngày đăng: 14/06/2024

Ông Daniel Hsu, Tổng giám đốc BAT Việt Nam được vinh danh là Hình mẫu Nhà lãnh đạo Tương lai trong việc thúc đẩy văn hóa trao quyền. Các nhà lãnh đạo được vinh danh trong danh sách này là những người truyền cảm hứng, thúc đẩy sự hòa nhập tại nơi làm việc.

Bật chế độ khởi động hè với loạt hoạt động thú vị cho trẻ

Ngày đăng: 13/06/2024

Với mong muốn góp phần mang đến một mùa hè trọn vẹn và trân trọng những giá trị tươi đẹp của tuổi thơ, Tập đoàn FrieslandCampina – doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… – tiếp tục đồng hành cùng những sự kiện trên, gửi gắm đến các bạn nhỏ tại Bình Dương và TP.HCM những sản phẩm sữa thơm ngon và dinh dưỡng.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững với chủ đề Net Zero 2050

Ngày đăng: 11/06/2024

(Theo Chinhphu.vn) - Là một doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, Báo cáo Phát triển bền vững (PTBV) của Vinamilk luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng. Năm thứ 12 công bố, Báo cáo PTBV năm 2023 được Vinamilk chọn chủ đề "Để tâm thay đổi – Net Zero 2050".

CÔNG TY COCA-COLA VIỆT NAM MANG NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ ĐẾN VỚI BÀ CON VÙNG NƯỚC NHIỄM MẶN TỈNH LONG AN

Ngày đăng: 10/06/2024

TP. HCM, tháng 6 năm 2024 – Là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi biến đổi khí hậu, tỉnh Long An đối diện với tình trạng xâm nhập mặn ở mức cao. Theo dự báo, mùa hạn năm nay, tình trạng xâm nhập mặn có thể khiến hơn 20.000 người dân tại các huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tân Trụ đối diện với hoàn cảnh khó khăn do thiếu nước sinh hoạt.

INSEE VIỆT NAM VÀ CHUỖI HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI

Ngày đăng: 10/06/2024

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, INSEE hiểu rõ trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc cân bằng lợi ích của công ty và bảo vệ sự phát triển bền vững của cộng đồng. Cụ thể, mục tiêu bảo vệ môi trường luôn được INSEE đặt lên hàng đầu, lồng ghép trong mọi chiến lược phát triển và gần đây nhất là việc triển khai chuỗi những hoạt động cộng đồng để hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

BAT VIỆT NAM MỞ RỘNG QUY MÔ CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUYỀN CHO PHỤ NỮ

Ngày đăng: 10/06/2024

Tiếp nối thành công của chương trình “Trao quyền cho phụ nữ” trong nhiều năm qua, BAT Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình này trong năm 2024 với quy mô lớn hơn.

Những giải pháp chủ động giúp chuyển đổi sinh kế và phát triển bền vững tiểu vùng sông Mê Kong

Ngày đăng: 08/06/2024

Cần nhanh chóng vận dụng các quy định mới của Luật Đất đai 2024 về sử dụng đất nông nghiệp để chuyển đổi sinh kế nông dân tại ĐBSCL; Xác định biến đổi khí hậu và nước biển dâng là xu thế tất yếu, có các giải pháp thích ứng và sống chung linh hoạt, biến thách thức thành cơ hội…

KPT Group trao tặng 1000 cây xanh hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Ngày đăng: 08/06/2024

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới, ngày 08/06/2024 EcoClean Việt Nam – trực thuộc tập đoàn KPT Group đã tổ chức lễ trao tặng 1.000 cây xanh cho Hội Nông Dân xã Phú Xuân - huyện Nhà Bè - TP HCM.

BAT Việt Nam hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới

Ngày đăng: 06/06/2024

Nhân dịp Ngày Môi trường Thế giới vào ngày 5/6 vừa qua, BAT Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động với sự tham gia của nhân viên và các đối tác.

Chào mừng thành viên mới tháng 6: KPT Group

Ngày đăng: 05/06/2024

KPT Group là một công ty công nghệ xanh cam kết mang lại tác động bền vững trong việc cung cấp các giải pháp xử lý môi trường như: Vi sinh xử lý môi trường, Thiết bị phòng sạch, lọc không khí, Hóa chất xử lý khí thải, Các giải pháp xanh, tiết kiệm năng lượng…