PRO VIỆT NAM TÀI TRỢ CUỘC THI “SÁNG KIẾN GIẢM RÁC THẢI NHỰA” TỔ CHỨC BỞI WWF

PRO VIỆT NAM TÀI TRỢ CUỘC THI “SÁNG KIẾN GIẢM RÁC THẢI NHỰA” TỔ CHỨC BỞI WWF

Với những ý tưởng vô cùng nổi bật, đầy sáng tạo, đưa ra các giải pháp tiếp cận xu thế mới và mang tính thực tiễn cao, các đội đã không chỉ thuyết phục Ban Giám khảo khó tính mà còn nhận được sự ủng hộ cao từ các đại diện địa phương.

Giải thưởng tài trợ bởi Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam):

• Giải Nhất: Greenpoints

• Giải phụ: CLB Nông nghiệp Bền vững Phú Quốc

Trong thời gian ít nhất một năm tiếp theo, PRO Việt Nam cùng WWF và các chuyên gia sẽ tiếp tục đồng hành với các đội chiến thắng để triển khai ý tưởng và mô hình tại địa phương, cùng đóng góp cho cộng đồng và giải quyết vấn đề rác thải nhựa tại Việt Nam.

PRO VIỆT NAM KẾT NẠP THÀNH VIÊN MỚI

Thành viên mới của PRO Việt Nam là Công ty RKW Việt Nam. Đây là nhà cung cấp bao bì tiêu dùng toàn cầu và là một trong những nhà sản xuất màng bao bì nhựa lớn nhất Việt Nam. RKW phát triển các sản phẩm sáng tạo và giải pháp đóng góp được thiết kế riêng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và hướng tới sự bền vững.

Sự có mặt của RKW trong đội ngũ các doanh nghiệp thành viên, trong thời gian sắp tới PRO Việt Nam sẽ có những hoạt động thiết thực hơn nhằm xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn trong ngành bao bì và hướng tới một Việt Nam xanh – sạch – đẹp.

 

PRO VIỆT NAM THAM DỰ DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VIỆT NAM 2020

Đại diện PRO Việt Nam, ông Fausto Tazzi, Phó Chủ tịch, đồng thời là Tổng Giám đốc Công ty Lavie đã tham dự diễn đàn.

Tại sự kiện, ông đã thay mặt PRO Việt Nam trình bày bài tham luận với chủ đề ‘’Hướng tới giải pháp Kinh tế tuần hoàn cho bao bì đã sử dụng tại Việt Nam.’’ Bài trình bày thu hút được sự chú ý và tham gia thảo luận của các đại biểu.

PRO Việt Nam sẽ tiếp tục tiên phong trên con đường hướng tới một Việt Nam xanh – sạch – đẹp.

Các tin khác

Nestlé Việt Nam lần thứ 2 được vinh danh “Doanh nghiệp Tiêu biểu vì Người Lao động“

Ngày 2/10/2020, tại Lễ Trao Giải thưởng Doanh nghiệp vì Người Lao động 2020, công ty Nestlé Việt Nam đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen «Doanh nghiệp Tiêu biểu vì Người Lao động». Đây là lần thứ 2 công ty Nestlé Việt Nam có vinh dự nhận được giải thưởng này. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty đối với các hoạt động quan tâm chăm lo đời sống của nhân viên, đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, giúp phát huy năng lực của người lao động.

SCG trao hỗ trợ hàng trăm tấn xi măng cho các hoạt động cộng đồng tại Quảng Bình

Với mục tiêu phát triển kinh doanh cùng với phát triển cộng đồng, từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn SCG đã hỗ trợ hàng trăm tấn xi măng để xây dựng các công trình cộng đồng, xây nhà cho hộ nghèo… tại Quảng Bình.

TPC VINA TRAO TẶNG 03 PHÒNG ÁP LỰC DƯƠNG KHÁNG KHUẨN DI ĐỘNG –SÁNG CHẾ CỦA TẬP ĐOÀN SCG CHO TỈNH ĐỒNG NAI

Đồng Nai, ngày 1 tháng 9 năm 2020: Hôm nay, Công ty TNHH Nhựa và Hóa Chất TPC VINA - liên doanh giữa tập đoàn hàng đầu ASEAN - SCG, Tập đoàn Hoá chất Việt Nam và Công ty Nhựa Việt Nam, đã bàn giao 03 phòng áp lực dương kháng khuẩn di động cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai

XI MĂNG INSEE CÙNG ĐH BÁCH KHOA TP.HCM TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH CÁC CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG NÔNG THÔN TẠI ĐỒNG THÁP

Ngày 18/9/2020, Xi măng INSEE Việt Nam đã phối hợp với trường ĐH Bách Khoa TP.HCM tổ chức lễ khánh thành các công trình đường giao thông nông thôn tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Các công trình này nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện của INSEE Việt Nam đồng hành với các trường Đại học Bách Khoa TP.HCM và Đại học Cần Thơ. Đây là năm thứ 20 liên tiếp INSEE tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

Unilever đầu tư 1 tỷ euro để loại bỏ nhiên liệu hóa thạch trong các sản phẩm vệ sinh vào năm 2030

Khi hầu hết các sản phẩm vệ sinh và giặt giũ mà chúng ta đang sử dụng ngày nay đều có chứa các hóa chất được làm từ nguyên liệu hóa thạch, một nguồn carbon không thể tái tạo, Unilever quyết định sẽ thay thế các hóa chất này bằng các nguồn carbon tái tạo hoặc tái chế.

SASCO đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Những tháng qua, dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Đà Nẵng, lây lan sang một số địa phương khác trên cả nước gây cản trở sự phục hồi của các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. SASCO cũng như các đơn vị trong ngành Hàng không, bị ảnh hưởng trực tiếp nặng nề. Giữ vững tinh thần và bản sắc văn hóa doanh nghiệp, tập thể Người lao động SASCO đã nỗ lực không ngừng khắc phục khó khăn, khôi phục phát triển kinh doanh và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch và đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, chung tay phòng chống dịch Covid -19.

SASCO đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Những tháng qua, dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Đà Nẵng, lây lan sang một số địa phương khác trên cả nước gây cản trở sự phục hồi của các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. SASCO cũng như các đơn vị trong ngành Hàng không, bị ảnh hưởng trực tiếp nặng nề. Giữ vững tinh thần và bản sắc văn hóa doanh nghiệp, tập thể Người lao động SASCO đã nỗ lực không ngừng khắc phục khó khăn, khôi phục phát triển kinh doanh và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch và đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, chung tay phòng chống dịch Covid -19

URC Việt Nam được vinh danh trong Top 10 Công ty Đồ uống uy tín – nhóm ngành Đồ uống không cồn năm 2020

Những nỗ lực và đóng góp của URC Việt Nam tại Việt Nam liên tục được ghi nhận không chỉ trong kết quả kinh doanh mà còn trong nhiều bảng xếp hạng, giải thưởng uy tín. Tháng 9/2020, URC Việt Nam được vinh danh trong Top 10 công ty đồ uống uy tín – nhóm ngành đồ uống không cồn năm 2020 do Công ty Vietnam Report phối hợp với báo VietNamNet thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông công bố.

C.P. Việt Nam trao học bổng Nhân Thiện “Nâng bước tới trường 2020” cho học sinh, sinh viên, trẻ khuyết tật tại Bến Tre.

Cứ vào tháng 9 hằng năm không khí của ngày tựu trường rộn rã khắp cả nước, các em học sinh hào hứng cấp sách đến trường với những điều mới lạ đang chờ đợi nơi trường lớp. Tuy nhiên, đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đi học, là một vấn đề không hề đơn giản.

Tập đoàn Bảo Việt (BVH): Tổng doanh thu hợp nhất tăng trưởng 10,2%, dẫn đầu thị trường bảo hiểm

(Hà Nội, 9/9/2020): Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 (sau soát xét), theo đó Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất đạt 23.076 tỷ đồng, tăng trưởng 10,2% so với cùng kỳ năm 2019