AES Mông Dương được trao Giải vàng RoSPA năm thứ 7 liên tiếp về đảm bảo an toàn và sức khỏe

Quảng Ninh, 14 tháng 7 năm 2021 - AES Mông Dương vừa được trao tặng giải Vàng danh giá của Hiệp hội Hoàng gia phòng chống tai nạn (RoSPA) năm thứ bảy liên tiếp, ghi nhận những hoạt động và thành tích của công ty trong việc duy trì các tiêu chuẩn an toàn đẳng cấp thế giới về hiệu suất, các chính sách và quy trình tổng thể về sức khỏe và an toàn.

RoSPA là một trong những tổ chức danh tiếng nhất về sức khỏe và an toàn, và các giải thưởng được công nhận quốc tế của họ kiểm chứng các tiêu chuẩn cao về an toàn và sức khỏe rất được săn đón. Chương trình giải thưởng hàng năm do Hiệp hội hoàng gia phòng chống tai nạn (RoSPA) điều hành nhằm tôn vinh những thành tựu trong hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe, bao gồm các hoạt động lãnh đạo và sự tham gia của lực lượng lao động.

Giải thưởng có ý nghĩa rất lớn đối với AES Mông Dương, ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc.

Nhà máy AES MD2

Trong bối cạnh có nhiều hạn chế do đại dịch COVID-19, bao gồm hạn chế nhiều hoạt động và giãn cách xã hội, AES Mông Dương đã triển khai các biện pháp an toàn thực tế với các hoạt động Tuần tra an toàn và Quan sát an toàn. Ngoài ra, trong tổng số khoảng 1,7 triệu giờ làm việc tại nhà máy, 26.133 giờ đã được dành cho đào tạo an toàn, với hơn 28 chủ đề, bao gồm cả cập nhật về đại dịch COVID-19. Các hoạt động đào tạo đã đóng góp đáng kể vào việc hình thành văn hóa an toàn mạnh mẽ của công ty.

Ông Johnny Tanis, Giám đốc Nhà máy AES Mông Dương, cho biết: “Nhận được giải Vàng RoSPA danh giá là điều mà chúng tôi rất tự hào, và đây chính là minh chứng cho cam kết an toàn của toàn bộ nhân viên tại AES Mông Dương. Giữ an toàn cho nhân viên luôn là ưu tiên tuyệt đối tại AES Mông Dương, vì ‘An toàn là trên hết’ là cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm, bao gồm với nhân viên, khách hàng và các bên liên quan. Đội ngũ lãnh đạo cấp cao, nhân viên văn phòng và nhà thầu đều đóng vai trò trong việc giúp chúng tôi liên tục đạt được những tiêu chuẩn cao này."

Nhà máy MD2 ban đêm

Để đối phó với đại dịch COVID-19, trong năm 2020, AES Mông Dương đã tiến hành nhiều hoạt động trong công tác an toàn và sức khỏe. Nhiều biện pháp ngăn chặn được triển khai, bao gồm dựng 110 bộ vách ngăn bàn làm việc và bàn ăn; thực hiện khử trùng thường xuyên; trang bị cho nhân viên 3.000 khẩu trang; và thực hiện hơn 10.000 lượt khai báo và sàng lọc y tế. Ngoài ra, công ty cũng tăng cường công tác truyền thông, bằng cách lắp đặt 100 biển báo và thông báo về việc phòng chống COVID-19, đồng thời cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về đại dịch qua email và tại các cuộc họp an toàn hàng tháng.

Ông Sajjad Rana, Trưởng phòng Môi trường, Sức khỏe và An toàn cho biết: “Giữa đại dịch COVID-19, tại AES Mông Dương, chúng tôi đã tìm ra những cách thức mới để làm việc tại nhà máy và tại nhà, luôn đặt an toàn về thể chất, tinh thần và cả an toàn kỹ thuật số lên hàng đầu để tiếp tục cung cấp nguồn điện thắp sáng cộng đồng.

Được thành lập vào năm 1956, phần lớn các giải thưởng RoSPA không mang tính cạnh tranh và ghi nhận các thành tích ở các cấp độ bằng khen, giải đồng, giải bạc và giải vàng. Các tổ chức nhận được Giải thưởng RoSPA được công nhận là các tổ chức hàng đầu thế giới về thực hành an toàn và sức khỏe. Hàng năm, gần 2.000 đơn vị đã tham gia tranh tài để đạt được danh hiệu cao nhất về an toàn và sức khỏe lâu đời nhất của Vương quốc Anh này. Để biết thêm thông tin

Các tin khác

Sinh viên nhận học bổng Năng lượng Tương lai AES thành công với dự án cảnh báo các bệnh viêm phổi hỗ trợ phòng chống SARS-CoV-2

Trịnh Thanh Tùng, sinh viên Viện Điện tử Viễn thông, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, từng 4 lần được nhận được Học bổng Năng lượng Tương lai AES, đã được vinh danh với dự án SAFELUNG cung cấp bộ thiết bị giúp cảnh báo các bệnh viêm phổi và và ứng dụng hỗ trợ sàng lọc người nhiễm SARS-CoV-2.

AEON VIỆT NAM TRIỂN KHAI CÁC ĐIỂM BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI TP.HCM

Theo đề nghị của Sở Công thương TP.HCM, từ ngày 13/07, AEON Việt Nam bắt đầu triển khai các xe bán hàng lưu động tại các khu đông dân cư để kịp thời giảm bớt những khó khăn trong việc đi lại mua sắm các sản phẩm thiết yếu của người dân, trong bối cảnh Thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

AEON Bình Dương chung sức hoàn tất đợt tiêm vắc xin thứ 4 tại Bình Dương

Từ ngày 8/7 đến ngày 12/7/2021, tỉnh Bình Dương đã hoàn tất đợt tiêm chủng thứ 4 của thành phố Thuận An cho người lao động, với sự chung tay hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Trung tâm Mua sắm AEON – Bình Dương Canary trực thuộc Công ty TNHH AEON Việt Nam.

CHUNG TAY CÙNG CHÍNH PHỦ THÚC ĐẨY VIỆC MUA & TIÊM VẮC-XIN CHO NGƯỜI DÂN & LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG, TẬP ĐOÀN AEON ĐÓNG GÓP 25 TỶ ĐỒNG VÀO QUỸ VẮC-XIN VIỆT NAM

Chiều 25/6/2021, trong Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 tại Văn phòng Bộ Tài chính, đại diện Tập đoàn AEON đã trao 25 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ Vắc xin Việt Nam.

Bổ sung sữa tươi để bữa sáng của trẻ đủ chất

Nếu trẻ thường ăn sáng với xôi, bánh mì… bố mẹ nên cho con uống thêm sữa tươi để bữa ăn đủ chất, bổ sung protein, canxi và giúp bé khỏe hơn, nhất là trong giai đoạn dịch COVID-19.

Cô Gái Hà Lan và câu chuyện dinh dưỡng yêu thương đến với những người đang “ra trận”

Cởi bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi, nhận phần cơm trưa từ nhà ăn bệnh viện rồi ngồi góc nào đó ăn thật nhanh; bữa ăn đạm bạc gồm cơm, ít thịt kho, miếng rau xào, đôi lúc có thêm canh, chỉ để cho no; không kịp nghỉ ngơi, tiếp tục khoác bộ đồ bảo hộ quay lại công việc chăm sóc bệnh nhân COVID-19… là hình ảnh thường thấy của các y bác sĩ suốt thời gian qua khi dịch COVID-19 bùng phát, trong đó có cả đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện điều trị COVID-19 Củ Chi.

FRISO TIÊN PHONG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI VỚI NGUỒN SỮA NOVAS 100% TỪ CHÂU ÂU, GIÚP BÉ TIÊU HÓA DỄ DÀNG

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 6 năm 2021 – Thương hiệu FRISO (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina, Hà Lan) vừa ra mắt dòng sản phẩm FRISO GOLD Mới cùng công thức cải tiến với nguồn sữa NOVAS chất lượng 100% từ châu Âu chứa đạm mềm nhỏ tự nhiên, được sản xuất bằng quy trình LockNutri tiên tiến, giúp bé hấp thu dinh dưỡng nhanh, dễ dàng tiêu hóa.

CSI 2021: Vai trò của Bộ Chỉ số CSI trong quản trị doanh nghiệp hiệu quả và minh bạch

Hà Nội, ngày 06 tháng 07 năm 2021 - Khóa đào tạo đầu tiên trong khuôn khổ Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021 đã được tổ chức tại Hà Nội dưới hình thức trực tuyến với chủ đề: "Quản trị doanh nghiệp hiệu quả và minh bạch: Vai trò của Bộ Chỉ số Doanh nghiệp bền vững (CSI)"

Nestlé Việt Nam, La Vie Đẩy Mạnh Hợp Tác Để Tạo Tác Động Tích Cực Đến Các Nguồn Nước Địa phương

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Công ty TNHH La Vie, các thành viên của Tập đoàn Nestlé, công bố đẩy mạnh hợp tác với các đối tác khác nhau nhằm tạo tác động tích cực hơn đến các nguồn nước địa phương. Cụ thể, không chỉ sử dụng nước hiệu quả trong sản xuất và quản lý nguồn nước bền vững, Nestlé Việt Nam và La Vie sẽ mở rộng hợp tác hơn nữa với nhiều đối tác, như doanh nghiệp, nhà nông, cộng đồng, chuyên gia, nhằm giúp tái tạo hệ sinh thái nước địa phương.

SCGP TRAO TẶNG SÁNG KIẾN ĐỘC ĐÁO TỪ GIẤY, HỖ TRỢ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 6, 2021: Trước làn sóng thứ tư của đại dịch COVID-19 đang bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Bao bì Biên Hoà (SOVI), thành viên của SCGP đã nhanh chóng sản xuất và trao tặng các sáng kiến thiết thực cho Mặt trận Tổ Quốc Thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ công tác phòng và chống dịch tại các cơ quan hành chính và cơ sở y tế tại địa phương.