C.P.Việt Nam – Lễ Hội Xuân Hồng - Hành trình đỏ 2021

C.P. Việt Nam hoạt động kinh doanh luôn hướng về hỗ trợ cộng đồng cả về vật chất và tinh thần thông qua các dự án xuyên suốt qua trình hoạt động kinh doanh của mình.

Một trong những dự án nổi bật đó là “Hành trình đỏ - Hiến máu tình nguyện”ra đời từ 2009. Bắt đầu từ việc tổ chức hiến máu trong nội bộ công ty gồm lãnh đạo và nhân viên, sau đó mở rộng việc tổ chức và vận động đến gia đình nhân viên, khách hàng, đối tác, thanh niên, sinh viên và lực lượng vũ trang và ban ngành liên quan.

Và dự án từng bước mở rộng, tiếp cận với hai chương trình lớn giúp giải quyến vấn nạn thiếu máu trầm trọng tại Việt Nam, đó là Lễ Hội Xuân Hồng và Hành trình đỏ. Hơn 10 năm hoạt động tuyên truyền hiến máu, CPV đã thu về hàng ngàn đơn vị máu phần nào hỗ trợ cho các bệnh viện và bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Với những đóng góp không ngừng cho cộng đồng, năm 2020 C.P.Việt Nam đã được trao nhận giải thưởng “Giọt hồng” cho những đóng góp xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

CPV nhận giải thưởng Giọt Hồng

Năm nay 2021, với tình hình dịch bệnh Covid lan rộng nhưng cũng không ngăn được sự nhiệt huyết tham gia vào Hành trình đỏ của cán bộ công nhân viên CPV. Với châm ngôn "Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại", CPV tiếp tục đồng hành cùng "Hành trình đỏ - Lễ hội xuân hồng" tại các tỉnh thành phố trên cả nước, để lan tỏa thông điệp "Kết nối dòng máu Việt" đến với tất cả mọi người. Trong quá trình thực hiện chương trình, CPV cũng chú trọng đến sự kiểm soát chặt chẽ đảm bảo sự an toàn trong dịch bệnh.

Chương trình Hành trình Đỏ năm 2021 sẽ được tổ chức tại 44 tỉnh thành phố và dự kiến tiếp nhận khoảng 100.000 đơn vị máu. Năm nay, CPV sẽ đồng hành với chương trình tại 20 tỉnh thành và tổng kết chương trình tại Hà Nội.

Ngay từ đầu năm 2021 Lễ hội xuân hồng  bắt đầu từ tỉnh Khánh Hòa, đến Đồng Nai, Đồng Tháp và sẽ tiếp tục tổ chức tại các tỉnh thành mà CPV hoạt động kinh doanh.

Hành Trình Đỏ chính thức khai mạc ngày 9/6 tại tỉnh Lai Châu thu về 1.402 đơn vị máu.

Từ ngày 16/6 đến ngày 28/7 năm 2021, ngày hội hiến máu "Hà Nam ngàn trái tim hồng"- Kết nối dòng máu Việt tại Hà Nam được tổ chức.C.P Việt Nam đồng hành tài trợ cùng chương trình. Các tình nguyện viên CPV đã đến với ngày hội để cùng "hiến máu an toàn" và trao những món quà ý nghĩa của công ty tới những tình nguyện viên đến hiến máu.

Ngày 9/7/2021, Hành trình đỏ đến với thành phố cảng Hải Phòng đợt 2 được tổ chức tại bệnh viện Y Dược Hải Phòng. Với chương trình “ Giọt Hồng Đất Cảng” đã thu được 575 đơn vị máu, bên canh đó các tình nguyện viên CPV cũng đã trao tặng 7.000 trứng gà và 7.000 khẩu trang y tế CPPC , hỗ trợ công tác tổ chức và đồng hành hiến máu cùng chương trình.

Hành trình Đỏ - Hải Phòng

Cùng ngày, chi nhánh CPV tại huyện Krông Pắc cũng đã tổ chức chương trình Hành trình Đỏ "Giọt Hồng Tây Nguyên”, và thu về được 1.029 đơn vị máu, đồng thời CPV đã tài trợ 8.000 quả trứng gà, 8.000 khẩu trang y tế để dành tặng cho các tình nguyện viên, và người dân tham gia chương trình.

Giọt Hồng Tây Nguyên

Ngày 12/7/2021, Hành trình đỏ đến với tỉnh Bình Định với chương trình “ Giọt máu hồng đất võ” diễn ra trong vòng 4 ngày 12-16/7. Tham gia chương trình có các cán bộ công nhân viên công ty cùng hỗ trợ và hiến máu. Bên cạnh đó công ty hỗ trợ thêm 5000 trứng gà, và 5000 khẩu trang y tế đến với các tình nguyện viên tham gia.

Giọt Hồng Đất Võ

Dù chỉ mới đi qua nửa chặng đường của năm 2021 nhưng Hành Trình Đỏ cũng đã thu được những kết quả như mong đợi, số đơn vị máu thu được là 9.551 đơn vị máu, hy vọng chặng đường kế tiếp sẽ thành công với mục tiêu đề ra của hành trình.

 

Các tin khác

Suntory PepsiCo khởi động chương trình “Triệu lời chúc – Triệu chai tiếp sức tuyến đầu”

Nhằm tiếp tục phát huy giá trị “Đóng góp lại cho xã hội”, các nhãn hàng Revive, Aquafina, Tropicana Twister và trà Ô Long Tea+ thuộc công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam) phối hợp với Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam sẽ tài trợ 1 triệu chai nước (là các sản phẩm do Suntory PepsiCo Việt Nam sản xuất) để tiếp sức cho những y bác sĩ, tình nguyện viên, chiến sĩ… ở tuyến đầu chống dịch Covid – 19. Số lượng tài trợ lên đến 1 triệu chai và sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế của các điểm cách ly/ khu tập trung…

Suntory PepsiCo Việt Nam phát động chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh”

Với mong muốn nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân về vai trò của rừng, vấn đề bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn nước, các vấn đề về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu; đồng thời, hưởng ứng Đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ và thực hiện chỉ tiêu trồng mới 30 triệu cây xanh do Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI đề ra, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức và công bố, phát động chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh”.

AES Mông Dương được trao Giải vàng RoSPA năm thứ 7 liên tiếp về đảm bảo an toàn và sức khỏe

Quảng Ninh, 14 tháng 7 năm 2021. AES Mông Dương vừa được trao tặng giải Vàng danh giá của Hiệp hội Hoàng gia phòng chống tai nạn (RoSPA) năm thứ bảy liên tiếp, ghi nhận những hoạt động và thành tích của công ty trong việc duy trì các tiêu chuẩn an toàn đẳng cấp thế giới về hiệu suất, các chính sách và quy trình tổng thể về sức khỏe và an toàn.

Sinh viên nhận học bổng Năng lượng Tương lai AES thành công với dự án cảnh báo các bệnh viêm phổi hỗ trợ phòng chống SARS-CoV-2

Trịnh Thanh Tùng, sinh viên Viện Điện tử Viễn thông, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, từng 4 lần được nhận được Học bổng Năng lượng Tương lai AES, đã được vinh danh với dự án SAFELUNG cung cấp bộ thiết bị giúp cảnh báo các bệnh viêm phổi và và ứng dụng hỗ trợ sàng lọc người nhiễm SARS-CoV-2.

AEON VIỆT NAM TRIỂN KHAI CÁC ĐIỂM BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI TP.HCM

Theo đề nghị của Sở Công thương TP.HCM, từ ngày 13/07, AEON Việt Nam bắt đầu triển khai các xe bán hàng lưu động tại các khu đông dân cư để kịp thời giảm bớt những khó khăn trong việc đi lại mua sắm các sản phẩm thiết yếu của người dân, trong bối cảnh Thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

AEON Bình Dương chung sức hoàn tất đợt tiêm vắc xin thứ 4 tại Bình Dương

Từ ngày 8/7 đến ngày 12/7/2021, tỉnh Bình Dương đã hoàn tất đợt tiêm chủng thứ 4 của thành phố Thuận An cho người lao động, với sự chung tay hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Trung tâm Mua sắm AEON – Bình Dương Canary trực thuộc Công ty TNHH AEON Việt Nam.

CHUNG TAY CÙNG CHÍNH PHỦ THÚC ĐẨY VIỆC MUA & TIÊM VẮC-XIN CHO NGƯỜI DÂN & LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG, TẬP ĐOÀN AEON ĐÓNG GÓP 25 TỶ ĐỒNG VÀO QUỸ VẮC-XIN VIỆT NAM

Chiều 25/6/2021, trong Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 tại Văn phòng Bộ Tài chính, đại diện Tập đoàn AEON đã trao 25 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ Vắc xin Việt Nam.

Bổ sung sữa tươi để bữa sáng của trẻ đủ chất

Nếu trẻ thường ăn sáng với xôi, bánh mì… bố mẹ nên cho con uống thêm sữa tươi để bữa ăn đủ chất, bổ sung protein, canxi và giúp bé khỏe hơn, nhất là trong giai đoạn dịch COVID-19.

Cô Gái Hà Lan và câu chuyện dinh dưỡng yêu thương đến với những người đang “ra trận”

Cởi bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi, nhận phần cơm trưa từ nhà ăn bệnh viện rồi ngồi góc nào đó ăn thật nhanh; bữa ăn đạm bạc gồm cơm, ít thịt kho, miếng rau xào, đôi lúc có thêm canh, chỉ để cho no; không kịp nghỉ ngơi, tiếp tục khoác bộ đồ bảo hộ quay lại công việc chăm sóc bệnh nhân COVID-19… là hình ảnh thường thấy của các y bác sĩ suốt thời gian qua khi dịch COVID-19 bùng phát, trong đó có cả đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện điều trị COVID-19 Củ Chi.

FRISO TIÊN PHONG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI VỚI NGUỒN SỮA NOVAS 100% TỪ CHÂU ÂU, GIÚP BÉ TIÊU HÓA DỄ DÀNG

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 6 năm 2021 – Thương hiệu FRISO (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina, Hà Lan) vừa ra mắt dòng sản phẩm FRISO GOLD Mới cùng công thức cải tiến với nguồn sữa NOVAS chất lượng 100% từ châu Âu chứa đạm mềm nhỏ tự nhiên, được sản xuất bằng quy trình LockNutri tiên tiến, giúp bé hấp thu dinh dưỡng nhanh, dễ dàng tiêu hóa.