AES Mông Dương ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19

Ngày 27 tháng 8 năm 2021, AES Mông Dương, công ty con của AES Việt Nam, đã trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19, nhằm mục đích hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình mua và quản lý vắc xin phòng chống Covid-19 tại Việt Nam. Buổi lễ trao tặng được tổ chức tại trụ sở của Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh với sự tham dự của đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh và AES Mông Dương.

Khoản đóng góp này là một phần trong những nỗ lực liên tiếp của công ty nhằm hỗ trợ chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19. Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với nhiều đóng góp vào tăng trưởng kinh tế và an sinh xã hội của tại Việt Nam, Công ty TNHH Điện lực AES Mông Dương luôn chung tay trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong suốt gần 10 năm qua đồng hành với sự phát triển của các địa phương lân cận nhà máy.

Trong hai năm 2020 và 2021, công ty đã hỗ trợ hơn 1 tỉ đồng trong công cuộc phòng chống Covid-19. Cụ thể là: 500 triệu đồng cho Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Quảng Ninh và 1.000 bộ dụng cụ xét nghiệm Covid-19 cho Trung tâm Y tế thành phố Cẩm Phả trị giá 650 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đức Hạnh, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh bày tỏ lời cám ơn trước những đóng góp ý nghĩa từ AES Mông Dương: “Khoản ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xina của AES Mông Dương là sự hỗ trợ lớn giúp cho tỉnh Quảng Ninh quyết tâm, kiên cường giữ vững vùng “xanh” an toàn, địa bàn “An toàn - Ổn định, phát triển trong trạng thái bình thường mới”. Thay mặt Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh, tôi xin trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Điện lực AES Mông Dương về nghĩa cử cao đẹp này.”

Chia sẻ về khoản hỗ trợ ​​này, ông Johnny Tanis, Giám đốc Nhà máy, AES Mông Dương cho biết: “AES Mông Dương đánh giá cao những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong việc kiểm soát đại dịch Covid-19. Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào những nỗ lực cung cấp vắc xin miễn phí cho tất cả người dân nhằm đạt được miễn dịch cộng đồng và sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường cũng như ổn định nền kinh tế địa phương. Thông qua khoản đóng góp này, AES Mông Dương muốn tiếp tục khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các nguồn lực để hỗ trợ Việt Nam và cộng đồng trong cuộc chiến chống lại Covid-19.”

Là một trong những nhà máy nhiệt điện than theo hình thức Xây dựng - Kinh doanh - Chuyển giao (BOT) đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam, kể từ khi đi vào vận hành thương mại từ năm 2015, Nhà máy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế và xã hội địa phương ở Việt Nam. Mặc dù tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp và khó lường, trong 06 tháng đầu năm 2021, chúng tôi đã cung cấp hơn 4,4 tỷ kWh giờ điện một cách an toàn và đáng tin cậy để duy trì tăng trưởng liên tục của Việt Nam.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra, Công ty BOT đã tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng chống dịch của các cơ quan chức năng của Việt Nam ở cả cấp trung ương và cấp tỉnh, bao gồm các hướng dẫn của chính quyền tỉnh Quảng Ninh để kiểm soát và ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 ở cả nhà máy và tại cộng đồng địa phương. Ưu tiên hàng đầu của công ty là đảm bảo an toàn cho nhân viên và cộng đồng địa phương xung quanh; cũng như duy trì khả năng cung cấp năng lượng an toàn cho khách hàng.

Các tin khác

Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam là đơn vị đồng hành của Dự án “Bệnh viện tại nhà” (Hospital at Home) và Tổng đài Chăm sóc sức khỏe tại nhà với đầu số 1900.1277

CP.Việt Nam hoạt động kinh doanh với chiến lược bền vững theo 3 trụ cột “An ninh lương thực, Xã hội tự túc, Cân bằng tự nhiên”, và tuân thủ triết lý 3 lợi ích “Lợi ích cho Đất nước, cho Nhân dân và cho Công ty”. Với chiến lược và triết lý hoạt động bền vững đã cho thấy hỗ trợ xã hội và cộng đồng luôn được CPV đề cao trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Để hỗ trợ cộng đồng được thường xuyên và hiệu quả hơn, Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV đã thành lập và hoạt động hơn 10 năm với những kết quả hoạt động nổi bật trong cộng đồng xã hội Việt Nam.

VFC-PestMan tiên phong trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Trước biến chủng mới Delta có tính lây lan nhanh trong cộng đồng hơn so với các biến chủng trước đây. Lực lượng tuyến đầu phải làm việc xuyên suốt không nghỉ nhằm kiểm soát được dịch bệnh và bảo đảm an toàn cho người dân. Đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu giúp cả nước chống dịch có nhiều đơn vị, trong đó có VFC-PestMan, luôn đồng hành cùng người dân cả nước từ Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ…

Chủ tịch Sao Ta: Đẩy mạnh chế biến thô, sẵn sàng khi tôm nguyên liệu tăng giá

Thực Phẩm Sao Ta đẩy mạnh chế biến thô như một sách lược trong bối cảnh số lượng lao động giảm do thực hiện Chỉ thị 16. Theo Chủ tịch HĐQT Hồ Quốc Lực, chế biến thô, dù dẫn đến việc tiêu thụ hiện tại thấp hơn, là cách để chuẩn bị cho rủi ro khan hiếm tôm nguyên liệu sắp tới và hạn chế hàng lỗi khi làm việc trong mùa dịch.

Doanh nghiệp quản trị dòng tiền ra sao trong đại dịch?

Trong thời gian tới, nếu không giải quyết được vấn đề thanh khoản và quản trị dòng tiền, thì không riêng doanh nghiệp nhỏ mà nhiều doanh nghiệp lớn cũng phải rời khỏi thị trường.

Bibica chính thức ra mắt nền tảng chuyển đổi số ngành bán lẻ

Áp dụng mô hình tiên phong trong ngành bán lẻ theo xu hướng liên kết chăm sóc khách hàng, tiếp thị chéo và bán hàng chéo, Bibica – thành viên Tập đoàn PAN vừa chính thức ra mắt và giới thiệu nền tảng 4.0 kết nối toàn bộ chuỗi giá trị từ nhà sản xuất, nhà phân phối, cửa hàng và khách hàng áp dụng cho ngành bán lẻ. Dự kiến, công ty sẽ triển khai cho hơn 150.000 cửa hàng tạp hóa trên cả nước và liên kết các cửa hàng trở thành một chuỗi bán lẻ, qua đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua sắm sản phẩm trực tuyến.

Tập đoàn PAN tri ân và chung tay gây quỹ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch: Cảm ơn những điều phi thường

Diễn biến dịch Covid-19 ngày càng trở nên phức tạp thách thức sự kiên cường của toàn đất nước đặc biệt là hệ thống y tế và lực lượng phục vụ tuyến đầu. “Cảm Ơn Những Điều Phi Thường” là tên của chương trình âm nhạc trực tuyến mà Tập đoàn PAN đồng hành nhằm gây quỹ hỗ trợ, lan tỏa niềm tin và tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Chiến dịch cũng nhằm huy động thêm nguồn lực ủng hộ các bệnh viện đang "căng mình" chăm sóc bệnh nhân Covid-19.

BAT Việt Nam đạt hai Giải thưởng giá trị về Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á (AREA) 2021

Hà Nội, ngày 16 tháng 9 năm 2021 - BAT Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Châu Á 2021 (AREA) năm 2021. Đây là giải thưởng về Phát triển Bền Vững nổi bật nhất tại châu Á do Enterprise Asia - một tổ chức phi chính phủ hàng đầu trong khu vực khởi xướng.

Tiên phong cùng Việt Nam đẩy lùi Covid-19, Unilever và nhân viên tiếp tục hỗ trợ TP. HCM và các tỉnh thành chống dịch

Là một công ty luôn cam kết và triển khai phát triển bền vững, cải thiện sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam trong suốt 25 năm qua, Unilever Việt Nam vừa thực hiện hỗ trợ TP. HCM đợt 2 với 65.000 sản phẩm hỗ trợ chống dịch, gửi đến 10.000 y bác sĩ thông qua Sở Y tế TP. HCM, tổng trị giá gần 2 tỷ đồng; và hơn 9.700 sản phẩm có giá trị 460 triệu đồng thông qua Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Quận 7 và Củ Chi.

Nestlé Việt Nam nỗ lực ứng phó với đại dịch và đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững

Nestlé Việt Nam luôn cam kết đi tiên phong trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững, ngay cả trong bối cảnh ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đóng gói tiếp tục chịu ảnh hưởng tiêu cực từ làn sóng đại dịch lần thứ 4 đang diễn ra.

TẬP ĐOÀN FRIESLANDCAMPINA GHI DẤU ẤN 150 NĂM VỚI VỊ TRÍ TOP 3 TRONG SÁNG KIẾN TIẾP CẬN DINH DƯỠNG TOÀN CẦU

Ngày 8 tháng 9 vừa qua, lá cờ 150 năm của tập đoàn FrieslandCampina đã được giương cao tại nhiều địa điểm sản xuất của Tập đoàn trên khắp thế giới, đánh dấu cột mốc 150 năm kể từ khi FrieslandCampina, một trong những hợp tác xã sữa lớn nhất thế giới, được thành lập. FrieslandCampina là tập đoàn sở hữu các thương hiệu sữa hàng đầu như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… vốn đã rất thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.