AES Việt Nam kỷ niệm Ngày An toàn AES 2022 - 'Luôn cùng nhau, chúng ta mạnh mẽ hơn'

Vào ngày 26 tháng 5 năm 2022, Ngày An toàn AES 2022 đã được tổ chức thông qua cả hình thức trực tuyến và trực tiếp tại Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 2 và Văn phòng Hà Nội, với sự tham gia của toàn bộ nhân viên AES Việt Nam và các nhà thầu địa phương.

Ngày An toàn năm nay đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài chiến đấu chống lại đại dịch. Với chủ đề “Luôn cùng nhau, chúng ta mạnh mẽ hơn”, chương trình kỷ niệm Ngày An toàn 2022 nhấn mạnh cam kết không ngừng của AES Việt Nam đối với sự an toàn và tầm quan trọng của các phương pháp làm việc an toàn.

“Tất cả chúng tôi đã làm việc cùng nhau để cùng nhau làm việc như một tập thể để tự thích ứng, đảm bảo An toàn là trên hết cho mọi người và tiếp tục hoạt động của chúng ta bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng với Tiêu chuẩn cao nhất. Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã nỗ lực hết mình trong việc luôn đặt An toàn là trên hết tại nơi làm việc và tại nhà, đồng thời tiếp tục tôn vinh cam kết của chúng ta trong việc cung cấp năng lượng an toàn và đáng tin cậy cho cộng đồng địa phương và người dân Việt Nam.” Ông David Stone, Chủ tịch AES Việt Nam cho biết.

Các hoạt động chính của Ngày An toàn năm nay bao gồm các thông điệp từ đội ngũ quản lý toàn cầu của AES, cũng như chương trình kỉ niệm tại địa phương với các sáng kiến ​​của nhóm và cá nhân đều nhấn mạnh nguyên tắc luôn đặt an toàn là trên hết. Ngày An toàn cũng bao gồm nhiều hoạt động thú vị khác, như cuộc thi Cứu hộ cứu nạn và sơ cấp cứu năm 2022, cuộc thi ‘Chúng tôi là nhà lãnh đạo an toàn’, cuộc thi Văn hóa an toàn AES và các buổi đào tạo về Dàn giáo và Nâng hạ và Công tác cứu thương.

Là một trong những hoạt động quan trọng trong Chương trình kỷ niệm Ngày An toàn, cuộc thi Cứu hộ cứu nạn và sơ cấp cứu năm 2022 được thiết kế để tăng cường trao đổi kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng cứu hộ cứu nạn và sơ cấp cứu của đội ứng cứu khẩn cấp của AES Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức nhằm phát huy tối đa tài năng sáng tạo, nâng cao tinh thần làm việc nhóm giữa các nhân viên, nâng cao nhận thức và thể hiện quan điểm dẫn đầu đối với sự an toàn, và nâng cao niềm vui trong công việc.

“Tại AES, an toàn là nguyên tắc cốt lõi và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trong suốt đại dịch Covid-19, chúng tôi đã làm việc cùng nhau để giải quyết những thách thức chưa từng có cùng với việc luôn ưu tiên đặt an toàn là trên hết. Nhân ngày Ngày An toàn hàng năm, chúng tôi muốn làm rõ các cam kết để nâng cao nhận thức về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, cũng như cải thiện môi trường làm việc và ngăn ngừa sự cố nghề nghiệp cho nhân viên và nhà thầu.” Anh Nguyễn Xuân Lập, Trưởng nhóm EHS, AES Mông Dương cho biết.

AES Việt Nam cam kết thúc đẩy các Nguyên tắc AES - ‘An toàn là Trên hết, ‘Tiêu chuẩn Cao nhất’ và ‘Luôn Cùng nhau” - đồng thời đảm bảo sự ổn định các hoạt động của chúng tôi và tính liên tục của hệ thống điện và hỗ trợ sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Một số hình ảnh trong Chương trình:

 

Các tin khác

HEINEKEN Việt Nam nâng tầm tham vọng phát triển bền vững trong một năm nhiều biến động

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 6 năm 2022 – HEINEKEN Việt Nam hôm nay giới thiệu Báo cáo Phát triển Bền vững 2021. Ấn bản lần thứ 8 của báo cáo thường niên này thể hiện cam kết lâu dài và những nỗ lực của HEINEKEN Việt Nam “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” trong một năm nhiều biến động và nhiều thách thức nhất trong lịch sử 30 năm của công ty.

C.P. VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ CUNG CẤP NĂM 2022

Nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững, hướng đến sự kết nối, chia sẻ với các bên liên quan là đối tác, khách hàng cung cấp nguyên liệu của công ty. Từ ngày 27/05/2022 đến ngày 06/06/2022, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) đã tổ chức chương trình “Hội Nghị Nhà Cung Cấp năm 2022” với sự mở rộng về quy mô, đối tượng nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả các hoạt động kết nối giữa công ty và các nhà cung cấp tại 4 địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, tỉnh Bình Định và Sơn La.

FrieslandCampina công bố kết quả khảo sát Chương trình SEANUTS II: Suy dinh dưỡng vẫn là một thách thức lớn đối với trẻ em Đông Nam Á

Tháng 6/2022, Tập Đoàn FrieslandCampina hoàn thành phân tích kết quả Khảo sát SEANUTS II, chương trình khảo sát dinh dưỡng khu vực Đông Nam Á thu thập dữ liệu trên gần 14.000 trẻ em từ sáu tháng đến 12 tuổi.

Bền bỉ với chiến lược phát triển bền vững, Cô Gái Hà Lan nâng tầm sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội"

Chương trình “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”, một dự án dài hơi của Bộ Giáo dục và Đào tạo và FrieslandCampina Việt Nam – nhãn hàng Sữa Cô Gái Hà Lan, được khởi động vào những thời khắc gian nan của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, bằng tất cả sự nỗ lực, kiên trì với tinh thần không ngại thử thách, từ khi khởi động vào 2020 đến nay, chặng đường đầu tiên “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” của Cô Gái Hà Lan đã gặt hái được những kết quả ấn tượng, khi đã từng bước hiện thực hóa mục tiêu giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

VINAMILK GREEN FARM – MỘT DẤU ẤN RÕ NÉT CỦA NGÀNH SỮA VIỆT NAM TRÊN HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngày 14-16/6/2022, Hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 15 đã được tổ chức tại Pháp, với sự tham dự của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới với nhiều báo cáo, bài trình bày về các xu hướng phát triển bền vững của ngành sữa trên toàn cầu và tại nhiều quốc gia. Tham dự Hội nghị năm nay, Vinamilk, đại diện duy nhất của ngành sữa Việt Nam và Đông Nam Á, được mời để chia sẻ về định hướng phát triển bền vững thông qua mô hình Trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm và chuỗi giá trị “xanh” để sản xuất sản phẩm Sữa tươi 100% Vinamilk Green Farm.

GREENFEED tiên phong ứng dụng mô hình nuôi trùn quế trong xử lý chất thải nuôi heo, giúp gia tăng hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường

Sau 4 năm không ngừng nghiên cứu và điều chỉnh, mô hình nuôi trùn quế của GREENFEED đã gặt hái được những kết quả khả quan. Tính đến tháng 8/2021, tỷ lệ xử lý chất thải bằng trùn quế tại trại thử nghiệm Đông Nam Bộ đã đạt 43%.

TRIỂN LÃM “SÔNG KỂ CHUYỆN NHỰA” TẠI AEON HÀ ĐÔNG-HÀ NỘI

Từ ngày 27/04 – 11/05/2022, AEON Việt Nam đã phối hợp cùng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường (ISPONRE) tổ chức Trưng bày ảnh và mô hình “Sông kể chuyện nhựa”nhằm truyền tải thông điệp giảm thiểu sử dụng túi ni-lông và các sản phẩm nhựa dùng một lần tại Trung tâm mua sắm AEON Hà Đông.

AEON VIỆT NAM “TRAO GIỌT HỒNG – SẺ CHIA YÊU THƯƠNG”

Trong tháng 04/2022, Công ty TNHH AEON Việt Nam đã phối hợp cùng AEON Mall Tân Phú, AEON Mall Bình Tân và Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chuỗi hoạt động Hiến máu nhân đạo tại Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú Celadon và AEON Bình Tân.

“AEON CLEANING DAY” – NGÀY DỌN DẸP

Chương trình AEON Cleaning Day – Ngày dọn dẹp được tổ chức định kỳ hàng tháng tại các Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON với mong muốn xây dựng ý thức cho Nhân viên, cũng như lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường đến cộng đồng địa phương.

AEON VIỆT NAM BẢO TRỢ TRẺ EM MỒ CÔI DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19

Ngày 21/04/2022 – Công ty TNHH AEON Việt Nam đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc quận Tân Phú tổ chức chương trình Bảo trợ trẻ em mồ côi do dịch COVID-19 tại Ủy ban nhân dân quận Tân Phú.