Chuỗi nhà thuốc Pharmacity liên tiếp đạt 4 giải thưởng danh giá cuối năm 2022

Là đơn vị bán lẻ dược phẩm dẫn đầu về số lượng nhà thuốc với hơn 1.000 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc, Pharmacity đã có những nỗ lực mạnh mẽ và vượt trội trong phát triển chuỗi nhà thuốc nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình tại Việt Nam. 2022 được xem là một năm kết thúc khá thành công khi Pharmacity đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận và liên tục đạt 4 giải thưởng lớn tại Việt Nam.

Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2022 

Đây là giải thưởng do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đánh giá. Năm nay là năm thứ 2 liên tiếp Pharmacity được ghi nhận nằm trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam.

Đạt được chứng nhận này, Pharmacity đã đáp ứng các tiêu chí của Bộ Chỉ số doanh nghiệp bền vững CSI 2022 gồm 130 tiêu chí đánh giá tổng thể trong đó có 68% chỉ tiêu liên quan đến yêu cầu tuân thủ pháp luật - là yêu cầu bắt buộc cho tất cả doanh nghiệp, 32% là các chỉ tiêu liên quan đến sáng kiến kinh doanh bền vững. 

Và hơn bao giờ hết, chiến lược phát triển bền vững đặt trọng tâm vào con người của Pharmacity đã và đang mang lại những hiệu quả rõ rệt, không chỉ xây dựng hình ảnh doanh nghiệp mà còn đem lại sự an tâm cho khách hàng cũng như đóng góp vào sự phát triển của toàn xã hội.

Chứng nhận Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity là Doanh nghiệp bền vững năm 2022

Top 10 Thương hiệu có sự “tiến triển vượt bậc nhất” trong vòng 1 năm qua tại Việt Nam:

Theo bảng xếp hạng của YouGov - Công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới đã công bố Bảng xếp hạng các Thương hiệu của từng quốc gia trên thế giới năm 2022, trong đó có Việt Nam. Những thương hiệu có tên trong bảng xếp hạng này dựa trên điểm của YouGov BrandIndex. 

Bảng xếp hạng top 10 thương hiệu có sự “tiến triển vượt bậc nhất” trong vòng 1 năm qua tại Việt Nam, theo YouGov

Pharmacity đã là một trong những doanh nghiệp xuất sắc nằm trong Top 10 thương hiệu có sự “tiến triển vượt bậc nhất” trong vòng 1 năm qua tại Việt Nam. Cụ thể tỷ lệ điểm YouGov BrandIndex của Pharmacity tăng từ 14,8 lên đến 17,4 trong năm 2022. 

Đây là một bước tiến vượt bậc với điểm cải thiện thương hiệu khá cao (+2.6). Số điểm này cho thấy thương hiệu đã nỗ lực không ngừng xây dựng hình ảnh và phát triển doanh nghiệp trong 12 tháng vừa qua. Đây là một trong những ghi nhận cụ thể và cũng là động lực giúp Pharmacity nỗ lực xây dựng chuỗi nhà thuốc phát triển hơn nữa trong tương lai, nhằm phục vụ hiệu quả hơn nữa cho các nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Bán lẻ và Dược

Tại Hội nghị vinh danh 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022 tổ chức bởi Anphabe, Pharmacity được vinh danh là Top 10 của cả hai ngành hàng. Cụ thể đó là top 6 ngành Bán lẻ/Bán sỉ/Thương mại và top 7 ngành dược/Thiết bị y tế/Chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là năm đầu tiên Pharmacity được bình chọn nằm trong  Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. 

Đại diện Pharmacity lên nhận giải thưởng Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành bán lẻ và Dược do Anphabe tổ chức

Giải thưởng này là sự ghi nhận kết quả của quá trình dài xây dựng và phát triển của chính sách nhân sự, môi trường làm việc tại Pharmacity với đầy đủ các cơ hội phát triển sự nghiệp, lộ trình thăng tiến và cơ hội được trau dồi hơn nữa các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm của mỗi thành viên  Pharmacity.

Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2022

Một trong những giải thưởng giá trị Pharmacity đã đạt được trong năm nay và cũng là giải thưởng lần đầu tiên chuỗi nhà thuốc đạt được là Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm; trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2022. Giải thưởng được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và khảo sát các đối tượng liên quan.

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2022

Trong những năm qua, Pharmacity không chỉ là chuỗi nhà thuốc uy tín với số lượng nhà thuốc vượt trội mà còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp tích cực thực hiện những hoạt động ý nghĩa và giá trị đồng hành cùng cộng đồng với tổng chi phí tài trợ bằng hiện vật và tiền mặt hơn 11 tỷ đồng.

Những giải thưởng Pharmacity đạt được kể trên đã cho thấy phần nào những thành quả và nỗ lực  không ngừng trong những năm qua của chuỗi trong hành trình là chuỗi nhà thuốc hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ và sản phẩm về chăm sóc và chăm sóc sức khỏe. 

“Đặt yếu tố con người là trọng tâm, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, chúng tôi luôn nỗ lực để Pharmacity là chuỗi nhà thuốc “Đủ thuốc chuẩn - Tư vấn tốt” với các dịch vụ tiện lợi, giá thành hợp lý cùng định hướng luôn phát triển bền vững với cộng đồng. Tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp Pharmacity trở thành điểm đến đáng tin cậy của mỗi người dân cho các nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình và người thân!” - Đại diện Pharmacity chia sẻ.

 

Các tin khác

BAT Việt Nam công bố Báo Cáo Phát Triển Bền Vững ESG 2021

British American Tobacco (BAT) Việt Nam vừa công bố Báo cáo Phát triển Bền vững năm 2021, trở thành đơn vị tiên phong trong ngành thuốc lá thực hiện báo cáo về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), đánh dấu kỷ niệm chặng đường 27 năm có mặt tại Việt Nam.

BIDV ra mắt nền tảng số SMEASY hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Dự án được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 và chính thức đưa vào vận hành từ ngày 8/12/2022. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của ngân hàng.

170 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Thuận nhận học bổng từ AES Việt Nam

Bình Thuận, 29/11/2022 - AES Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Hàm Tân và xã Sơn Mỹ, tỉnh Bình Thuận trao 170 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

C.P. VIỆT NAM VÀO “TOP 10 CÔNG TY THỰC PHẨM UY TÍN NĂM 2022”

Tháng 10 vừa qua tại khách sạn Sheraton, buổi Lễ công bố và vinh danh kiện TOP 10 CÔNG TY UY TÍN NGÀNH THỰC PHẨM – ĐỒ UỐNG – BÁN LẺ - BAO BÌ NĂM 2022 trong sự kiện “Lễ công bố Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500” doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022 đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong nước.

C.P. VIỆT NAM THỰC HIỆN “HÀNH TRÌNH VÌ MỘT VIỆT NAM XANH” TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Hướng theo lời kêu gọi của Thủ Tướng năm 2020 về trồng một tỷ cây xanh, và phối hợp thực hiện mục tiêu 20 triệu cây xanh của Tập đoàn Charoen Pokphand Thái Lan. Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) đã thực hiện dự án trồng cây với tên gọi “C.P. Việt Nam – Hành trình vì một Việt Nam xanh 2021 - 2025”. Mục tiêu của dự án là trồng 1 triệu cây xanh trên đất nước Việt Nam, tại các tỉnh thành mà công ty có hoạt động sản xuất kinh doanh và một số tỉnh thành mà rừng bị tàn phá bởi thiên tai.

Ngừng lãng phí thức ăn, tiết kiệm nước sạch để Trái đất xanh hơn

Theo đuổi những giá trị bền vững, trong đó có “Đảm bảo sản xuất và tiêu dùng bền vững”- một trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của thế giới cho giai đoạn 2015 – 2030, SASCO đã khởi động chương trình Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch để trái đất xanh hơn. Chương trình lan tỏa thông điệp sống xanh, kêu gọi cộng đồng thay đổi cách sống: cùng tiêu dùng và mua sắm xanh, bền vững để bảo vệ hành tinh cho thế hệ mai sau.

VINAMILK - DOANH NGHIỆP THỰC HIỆN TỐT MÔ HÌNH KINH TẾ TUẦN HOÀN, QUẢN LÝ TỐT PHÁT THẢI KHÍ NHÀ KÍNH

Với chiến lược phát triển bền vững được thực hiện bài bản và có hiệu quả, đem lại những đóng góp cụ thể cho cộng đồng và môi trường, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vinh dự được bình chọn là Doanh nghiệp bền vững lần thứ 7 liên tiếp tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 vừa diễn ra. Đặc biệt, Vinamilk cũng nằm trong Top 5 doanh nghiệp được bình chọn là “Doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu”.

THÔNG ĐIỆP CỦA VIỆT NAM TẠI COP27 ĐƯỢC VINAMILK TIÊN PHONG HƯỞNG ỨNG VỚI DỰ ÁN TRỒNG CÂY HƯỚNG ĐẾN NET ZERO

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công ty Vinamilk và Báo Tài nguyên và Môi trường – cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với Hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.

Diễn đàn VCSF 2022: "Đổi mới, sáng tạo và chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình xây dựng các trụ cột bền vững”

Hà Nội, ngày 01 tháng 12 năm 2022 – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD-VCCI) đã tổ chức thành công phiên toàn thể của Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam (VCSF) 2022 với chủ đề “Chuyển đổi, Tăng tốc, Bứt phá: Doanh nghiệp vững bền – Quốc gia thịnh vượng”. Tham dự trực tiếp tại Diễn đàn có hơn 300 đại biểu từ các cơ quan Bộ, ban, ngành TW, các đại biểu doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và quốc tế, các cơ quan truyền thông cùng hàng nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng trực tuyến của VBCSD-VCCI.

CSI vinh danh 100 “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2022“

Hà Nội, ngày 01 tháng 12 năm 2022 – Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức đã diễn ra long trọng tại Hà Nội. Lễ công bố vinh dự được đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương đến dự, phát biểu chỉ đạo và động viên cộng đồng doanh nghiệp. Tham dự Lễ công bố có đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan trung ương và địa phương, các tổ chức trong nước, quốc tế, các cơ quan thông tấn báo chí và hơn 200 đại biểu doanh nghiệp.