Unilever Việt Nam được vinh danh tại nhiều giải thưởng về CSR

cho phụ nữ WEPs Awards đều ghi nhận những nỗ lực của Unilever tại Việt Nam trên hành trình thực hiện sứ mệnh “mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến”.

Unilever Việt Nam vừa nhận giải thưởng AmCham CSR Award được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức, hướng mục tiêu nâng cao nhận thức của doanh nghiệp thành viên và cộng đồng về những chương trình trách nhiệm xã hội, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp thành viên có sự quan tâm sâu sắc đến mối liên kết giữa hoạt động kinh doanh và cộng đồng, từ đó hướng đến phát triển bền vững về kinh tế và xã hội.

Unilever Việt Nam nhận giải CSR từ AmCham

Trước đó, Unilever Việt Nam cũng đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng về phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội. Điển hình, doanh nghiệp đã nhận được Giải thưởng CSR Awards 2022 do Saigon Times Group trao tặng thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của mình.

Giải thưởng CSR từ The Saigon Times

Đồng thời, Unilever Việt Nam cũng nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển Bền vững – CSA Awards từ Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư nhờ vào những nỗ lực trong thực thi chiến lược phát triển bền vững, cam kết tăng trưởng xanh và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Unilever Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng Corporate Sustainability Awards

Những hoạt động CSR của Unilever Việt Nam thiết kế không chỉ là các hoạt động thiện nguyện, cứu trợ mang tính thời vụ, nhỏ lẻ, bề nổi mà các chương trình của doanh nghiệp đều hướng đến tạo dựng được những giá trị lâu dài về mặt môi trường, con người và xã hội; giải quyết các vấn đề nổi cộm mà người dân quan tâm;  đảm bảo tính bền vững của chương trình trong quá trình vận hành và duy trì; có thể lan tỏa và tạo tác động tích cực trên phạm vi toàn quốc.   

Một trong những chương trình trọng điểm của Unilever Việt Nam là trao quyền cho phụ nữ, góp phần thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam nổi bật là chương trình Phụ Nữ Việt Tự Tin làm kinh tế do nhãn hàng Sunlight đồng hành. Chương trình này đã lan tỏa trên 32 tỉnh và đào tạo cho hơn 100,000 phụ nữ và vẫn tiếp tục mở rộng đến 2027.  Đó là lý do doanh nghiệp vừa đoạt giải Á quân 1 tại giải thưởng WEPs Awards khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Trước đó, doanh nghiệp nhận giải Quán quân tại WEPs Awards Việt Nam ở hạng mục mục “Bình đẳng giới tại cộng đồng và quan hệ đối tác”.

Unilever Việt Nam chiến thắng tại WEPs Awards Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương

Với những chương trình hành động chiến lược, thiết thực và mạnh mẽ, Unilever Việt Nam đã được cộng đồng và đối tác ghi nhận và tôn vinh ở nhiều diễn đàn khác nhau, trở thành đối tác tin cậy trên các lĩnh vực về bảo vệ môi trường, vệ sinh và sức khỏe cho cộng đồng, cũng như trao quyền cho phụ nữ. Doanh nghiệp luôn tích cực lan tỏa các thông điệp tốt đẹp và tạo cảm hứng để thúc đẩy khối doanh nghiệp chung tay hỗ trợ cộng đồng vì một Việt Nam thịnh vượng.   

 

Các tin khác

Unilever Việt Nam ký kết hợp tác cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam để trao quyền cho 1 triệu phụ nữ

Tiếp nối hợp tác trong 15 năm qua nhằm thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới trong xã hội, Unilever Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã ký kết chương trình hợp tác chiến lược trong 5 năm (2022-2027) có tên gọi WomenRise – “Nâng cao chất lượng cuộc sống và trao quyền cho phụ nữ thông qua phát triển kinh doanh và giáo dục sức khỏe” cho 1 triệu phụ nữ. Với nhiều nhiệm vụ trọng tâm, chương trình hợp tác được kỳ vọng góp phần thu hẹp khoảng cách giới trong nhiều lĩnh vực, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

Unilever Việt Nam chiến thắng tất cả giải thưởng tại Vietnam HR Awards 2022

Unilever Việt Nam chiến thắng tuyệt đối với 6/6 hạng mục tại Vietnam HR Awards 2022 – giải thưởng uy tín hàng đầu của ngành Nhân sự tại Việt Nam với những chính sách nhân sự đột phá trong và sau đại dịch COVID-19, điển hình là nỗ lực chuyển đổi số trong phát triển năng lực của tổ chức và phương thức quản lý nhân tài. Điều này cũng đồng thời giúp Unilever trở thành Doanh nghiệp Xuất sắc Nhất tại mùa giải năm nay.

Unilever Việt Nam tham gia hội nghị APAC về Hợp tác Công - Tư Quản lý Rác thải Nhựa

Unilever Việt Nam khẳng định vị trí tiên phong trong quản lý rác thải nhựa tại Việt Nam khi vinh dự là đại diện doanh nghiệp duy nhất từ Việt Nam tham gia Hội nghị bàn tròn Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 16 về Tiêu dùng và Sản xuất Bền vững vừa diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Đồng thời, doanh nghiệp cũng vừa tham gia chia sẻ về vấn đề này tại Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế Xanh của EuroCham.

FRIESLANDCAMPINA GIỚI THIỆU NGÀNH HÀNH GIẢI PHÁP THỰC PHẨM MỚI, CỦNG CỐ CAM KẾT ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI CÙNG NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

(TPHCM, Ngày 07/12/2022) – Tập đoàn FrieslandCampina chính thức giới thiệu FrieslandCampina Professional, ngành hàng giải pháp thực phẩm tại Việt Nam, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM.

FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG TỪ NHỮNG ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

(Hà Nội, Ngày 1 tháng 12 năm 2022) – Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi...) vừa được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Bền vững trong lĩnh vực sản xuất tại lễ trao giải “Chương trình đánh giá, công bố các Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2022”. Đây là chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức. Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng, các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên các tiêu chí phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội.

Nestlé Việt Nam tiếp tục đóng vai trò tiên phong trong phát triển bền vững, thúc đẩy xuất khẩu giá trị cao và hành trình nông nghiệp tái sinh tại Việt Nam

Từ ngày 9 đến 11 tháng 12 tại Hà Nội đã diễn ra chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày cà phê Việt Nam, gồm hoạt động triển lãm cà phê quốc tế, Lễ vinh danh các doanh nghiệp đóng góp xuất sắc cho sự phát triển bền vững, nâng cao giá trị xuất khẩu của ngành cà phê Việt Nam và Hội nghị quốc tế ngành cà phê Việt Nam năm 2022. Sự kiện có tham dự của Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến, Bộ Công thương, Bộ Nội vụ, Giám đốc Điều hành Tổ chức cà phê quốc tế ICO, Chủ tịch Hiệp hội cà phê Châu Phi, Chủ tịch hiệp hội cà phê Đông Nam Á, VICOFA, Đại sứ quán các nước trong khu vực và các nhà rang xay, thu mua cà phê lớn trong nước và quốc tế.

Món quà từ chương trình “Giáo dục dinh dưỡng học đường - Nestle for Healthier Kids" (N4HK) dành cho các bạn học sinh tại Mèo Vạc, Hà Giang

Qua nhiều năm đồng hành cùng với sự hỗ trợ quý báu từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Dinh Dưỡng, chương trình "Giáo dục dinh dưỡng học đường - Nestle for Healthier Kids" (N4HK) đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đẩy mạnh giáo dục về kiến thức dinh dưỡng, khuyến khích chế độ ăn uống cân bằng, hoạt động thể chất hiệu quả và phong cách sống lành mạnh cho học sinh tiểu học.

Nestlé Việt Nam đẩy mạnh hợp tác đa bên trong nỗ lực thúc đẩy nông nghiệp xanh, ứng phó biến đổi khí hậu

Thông qua việc hợp tác với các bên nhằm chia sẻ kỹ thuật canh tác bền vững kết hợp chuyển đổi số đến người nông dân, mô hình nông nghiệp tái sinh đang được Nestlé giới thiệu tại Việt Nam hướng đến góp phần xây dựng nền nông nghiệp xanh, bền vững, phát thải thấp.

Văn hóa trao quyền ở Nestlé: người trẻ được tỏa sáng theo cách riêng của mình

Vừa qua, Nestlé Việt Nam tiếp tục ghi dấu thành tích lần thứ 5 liên tiếp lọt top 3 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam", theo kết quả khảo sát do công ty Anphabe thực hiện dựa trên ý kiến của hơn 57.000 người đi làm trên toàn quốc.

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity liên tiếp đạt 4 giải thưởng danh giá cuối năm 2022

Là đơn vị bán lẻ dược phẩm dẫn đầu về số lượng nhà thuốc với hơn 1.000 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc, Pharmacity đã có những nỗ lực mạnh mẽ và vượt trội trong phát triển chuỗi nhà thuốc nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình tại Việt Nam. 2022 được xem là một năm kết thúc khá thành công khi Pharmacity đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận và liên tục đạt 4 giải thưởng lớn tại Việt Nam.