NGÀNH KINH DOANH HEO GIỐNG CÔNG TY C.P. VIỆT NAM HƯỚNG ĐẾN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG BỀN VỮNG

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam hoạt động sản xuất kinh doanh với tiêu chí 3 lợi ích hướng tới sự bền vững, bao gồm lợi ích cho đất nước mà công ty đến đầu tư, lợi ích cho nhân dân và sau cùng là lợi ích của công ty và nhân viên C.P Việt Nam.

Một trong các dự án CSR cho cộng đồng đó là "Căn nhà hợp lực"  được xem là một dự án đặc biệt và vô cùng ý nghĩa mà Ban Lãnh Đao công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV), và Lãnh đạo ngành kinh doanh heo giống của công ty (Swine Business) phát động nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn mà Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh, và các trường hợp công nhân viên của công ty có hoàn cảnh khó khăn về nơi cư trú. Đây là dự án được xây dựng trên cơ sở kinh phí đóng góp của toàn thể công nhân viên bộ phận kinh doanh chăn nuôi heo và khách hàng công ty, hướng đến việc tạo ra những giá trị và bồi dưỡng đạo đức cho cán bộ công nhân viên, cộng đồng, xã hội. Dự án đã được thực hiện từ đầu năm 2015 và phát triển cũng như mở rộng trong nhiều năm qua, nhằm đem lại những căn nhà ổn định sinh sống cho những gia đình người dân địa phương, công nhân viên của ngành kinh doanh heo giống, giảm được áp lực về kinh tế, giảm khó khăn, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Một trong những căn nhà hoàn tất được bàn giao lại cho người dân

Tính từ năm 2015 cho đến năm 2022, công ty đã hỗ trợ được gần 60 căn nhà cho người dân và cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, trong đó năm 2021 vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid 19, công ty vẫn sắp xếp lên kế hoạch thực hiện được 8 căn nhà giải quyêt phần nào khó khăn cho cộng đồng và nhân viên.

Năm 2023, khởi động cho hành trình CSR ý nghĩa này, vào ngày 09/02/2023, đại diện ngành kinh doanh heo giống (Swine Business) - Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Ông Phạm Phú Phát - Phó Tổng Giám đốc, cùng với các tình nguyện viên áo hồng CPV và đại diện các đối tác, khách hàng đã đến tham dự "Lễ khởi công xây dựng căn nhà hợp lực 2023" tại ấp Tân Hưng, xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Ông Phạm Phú Phát - Phó Tổng Giám đốc, cùng với các tình nguyện viên áo hồng CPV và đại diện các đối tác, khách hàng tại "Lễ khởi công xây dựng căn nhà hợp lực 2023"

Trong cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm gia đình chị Vũ Thị Hồng Vân, là gia đình được trao tặng "Căn nhà hợp lực 2020” tại ấp 3, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Để thấy được kết quả của câu “ An cư lập nghiệp” - một ngôi nhà vững chắc, công ăn việc làm ổn định, và đặc biệt là các cháu nhỏ có thành tích học tập tốt. Đây cũng chính là động lực cho tập thể công ty C.P. Việt Nam cũng như các mạnh thường quân tiếp tục hành trình đầy nhân văn này, cùng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ ổn định cuộc sống cùng góp phần xây dựng một xã hội bền vững.

Gia đình chị Vũ Thị Hồng Vân ổn định cuộc sống trong căn nhà được hỗ trợ vào năm 2020

Gần 30 năm hoạt động kinh doanh sản xuất theo mô hình khép kín 3F (Feed-Farm-Food) tại Việt Nam, công ty CPV luôn đưa ra tầm nhìn mục tiêu hướng dến một công ty phát triển bền vững với những sản phẩm an toàn, chất lượng và có thể truy xuất được nguồn gốc. Công ty CPV Việt Nam không chỉ nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến sự an tâm, tin cậy cho khách hàng, mà còn hướng đến các hoạt động cộng đồng thông qua việc hỗ trợ về vật chất tài chính để giảm bớt khó khăn cho người dân. Một công ty với tầm nhìn “Bền vững về Xã hội – Môi trường – Kinh tế”, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong chiến lược dài hạn.

Các tin khác

HEINEKEN VIỆT NAM CHUNG TAY SẺ CHIA, MANG AN VUI, ĐỦ ĐẦY VỀ VỚI TẾT VIỆT

Trong guồng quay tất bật của những ngày cuối năm, sự sẻ chia tựa như hơi thở mùa xuân ấm áp, an lành len lỏi giữa những bộn bề lo toan, mang an vui, đủ đầy về với Tết.

ẤM ÁP CHUYẾN XE KINH ĐÔ TRAO TẾT ĐẾN VỚI HÀNG NGHÌN TRẺ EM KÉM MAY MẮN KHẮP VIỆT NAM

● Dịp Tết Quý Mão 2023, Mondelez Kinh Đô cùng cộng đồng chung tay làm điều ý nghĩa qua hàng loạt hành động thiết thực trong chương trình “Thấy Kinh Đô, Trao Tết”, mang không khí Tết trọn vẹn đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. ● Mondelez Kinh Đô đã trích ra 10% doanh thu trong ngày bán hàng đặc biệt 12/12 trên hai kênh thương mại điện tử Lazada và Shopee để đóng góp vào chương trình đầy tính nhân văn này.

ÁO ẤM CHO EM: MANG XUÂN ẤM LÊN MIỀN CỰC BẮC

Mong muốn mang đến những ngày đầu xuân ấm áp, giúp các em nhỏ vùng cao vượt qua cái lạnh, thêm niềm vui đến trường, sáng ngày 10/2, Công ty SASCO mang theo những món quà ý nghĩa đến với các em học sinh điểm trường Bản Chuối, Tiểu học và Mầm non Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

NGÀY HỘI GREEN DAY LẦN 1-2023 – LAN TỎA LỐI SỐNG XANH, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG PHUC KHANG CORPORATION

Sáng 11/01/2023, gần 200 CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) cùng các công ty thành viên đã tham gia ngày hội Green Day lần 1-2023. Sự kiện nhằm gắn kết các thành viên của Phúc Khang trong các hoạt động gìn giữ và bảo vệ môi trường, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội, đón chào mùa Xuân mới 2023.

HỒN QUÊ TẾT VIỆT TẠI DIAMOND LOTUS RIVERSIDE

Từ nhiều năm qua, công viên bền vững DLRS đã trở thành một trong những địa điểm du xuân quen thuộc của du khách gần xa bởi các Lễ hội độc đáo và các tiểu cảnh trang trí đẹp mắt. Với sự chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ đến từng chi tiết từ chủ đầu tư Phúc Khang, du khách đã vô cùng bất ngờ, thích thú với nhiều tiểu cảnh được trang trí bằng hàng ngàn bông hoa thật và linh vật khổng lồ được thay đổi theo từng năm.

Công ty Traphaco vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất lần 2

Trải qua hành trình 50 năm vì sức khỏe Việt, CTCP Traphaco vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2 đúng dịp kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống công ty.

THÔNG ĐIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG & MÔI TRƯỜNG XANH ĐẾN VỚI NGƯỜI DÂN BÌNH DƯƠNG TỪ AEON VIỆT NAM

Giữ môi trường xanh và tiêu dùng bền vững từ đời sống hàng ngày là thông điệp mà AEON đã gửi đến người dân thông qua hoạt động gian hàng tại 1 trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, ngày 31/12/2022, chương trình hòa nhạc ngoài trời đầu tiên tại Bình Dương, Symphony.

AEON VIỆT NAM SAN SẺ YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC GIA ĐÌNH VÀ HỌC SINH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP CUỐI NĂM VÀ TẾT 2023

Trong không khí mùa lễ hội cuối năm và Tết nguyên đán 2023, không chỉ tập trung vào việc đảm bảo cung ứng hàng hóa tốt nhất đến người dân, AEON Việt Nam vẫn luôn quan tâm và song song đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ đối tượng yếu thế trong khu vực, tỉnh thành Việt Nam. Sự kiện trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tại Tân Phú và trao tay các phần quà Tết đến các gia đình khó khăn đã diễn ra trong tháng 12/2022 và tháng 01/2023 vừa qua

ESG - Môi Trường, Xã hội và Quản trị - Đòn bẩy của chuyển đổi số và vươn ra thị trường quốc tế

Nokia Việt Nam mong muốn được chia sẻ các kinh nghiệm ESG và Trách Nhiệm Xã Hội (CSR) của mình cũng như hợp tác cùng các tổ chức, doanh nghiệp, đối tác và trường đại học trong nước để tiếp tục mở rộng các hoạt động này trong thời gian tới.

Cùng Home Credit đón Tết toàn diện, hưởng trọn Tết tròn vui

Làm tròn trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng là cách nhiều người lựa chọn để đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy.