GREENFEED triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống nhân viên và kiến tạo môi trường làm việc toàn diện, tích cực, an toàn, mới đây, Tập đoàn GREENFEED đã triển khai chương trình GREENCARE, bổ sung các hoạt động chăm sóc sức khỏe chủ động, định kỳ cả về thể chất và tinh thần cho hơn 4.300 nhân viên.

Nguyễn Tâm Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Điều hành, Tổng giám đốc Nhân sự GREENFEED Việt Nam chia sẻ: "Tại GREENFEED, sự phát triển của công ty luôn song hành với khả năng phát triển của nhân viên. Chúng tôi không chỉ ghi nhận mọi nỗ lực và cống hiến trong công việc mà còn mang đến sự hỗ trợ vững vàng về sức khỏe lẫn tinh thần cho mỗi cá nhân, tạo nền tảng vững chắc cho nhân viên phát triển trong trung và dài hạn".  

Cụ thể, bên cạnh các chính sách hỗ trợ bảo hiểm sức khỏe, GREENFEED đã và đang tích cực làm việc với các hệ thống y tế uy tín trong và ngoài nước để tổ chức khám tầm soát hàng năm, đồng thời cập nhật các đợt tiêm vắc-xin theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Tháng 2 vừa qua, nhân viên trên toàn Tập đoàn đã được tiêm vắc-xin phòng ngừa cúm mùa. Trước đó, trong thời điểm dịch Covid-19, chương trình tiêm vắc-xin cũng sớm được triển khai nhanh chóng đến tất cả nhân viên.

Về phương diện tinh thần, nhân viên tại GREENFEED sẽ tiếp tục được tham gia các buổi tư vấn sức khỏe tinh thần, kiểm soát tài chính cá nhân, và nâng cao hiệu quả công việc. Trong dài hạn, đây là nỗ lực quan trọng để GREENFEED xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, được trang bị đầy đủ cả về kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Theo GREENFEED, chương trình GREENCARE là một phần trong cam kết chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030. Ngoài đảm bảo sức khỏe và phúc lợi, GREENFEED sẽ đẩy mạnh hơn nữa các chương trình đào tạo chuyên sâu, thu hút nhân tài, thúc đẩy đa dạng và bình đẳng, trao quyền cho phụ nữ, v.v.; hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt lành, nguồn nhân lực vững mạnh.

 

Các tin khác

Samsung Việt Nam chung tay lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện chào mừng 15 năm đầu tư lớn tại Việt Nam

Ngày 14 tháng 02 năm 2022, tại nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Việt Nam tổ chức Lễ phát động chương trình Hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chủ Nhật Đỏ 2023 nhằm chung tay khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị sau Tết Nguyên Đán. Chương trình cũng nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm Samsung chính thức đầu tư lớn tại Việt Nam. Thông qua Chương trình, hơn 100.000 đơn vị máu được hiến tặng từ năm 2010, và khoảng 4.000 đơn vị máu dự kiến sẽ tiếp tục được hiến tặng nhằm hưởng ứng chương trình Chủ Nhật Đỏ 2023.

Nestlé Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm “Made in Vietnam” giá trị cao

Bên cạnh phục vụ nhu cầu trong nước, Nestlé Việt Nam tiếp tục thực hiện kế hoạch tăng cường sản xuất, đa dạng hóa danh mục sản phẩm xuất khẩu, đưa thị trường Việt Nam trở thành trung tâm cung ứng thực phẩm và đồ uống của thế giới. Hoạt động xuất khẩu của công ty cũng được kỳ vọng tiếp tục tăng trưởng 2 con số trong năm 2023.

NESTLÉ VIỆT NAM TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG MMA SMARTIES APAC VỚI NHIỀU HẠNG MỤC

Tại Lễ Vinh danh Tài năng MMA SMARTIES APAC tại Singapore vừa qua, chiến dịch Nescafé Tarot đến từ Nestlé Việt Nam đã xuất sắc giành được 2 giải thưởng danh giá.

Nestlé tiếp tục được ghi nhận trong bảng Chỉ số Bình đẳng giới Bloomberg 2023

Với nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc cũng như trong chuỗi cung ứng, Tập đoàn Nestlé vừa được ghi nhận trong bảng Chỉ số Bình đẳng giới Bloomberg 2023 (GEI). Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé được lọt vào danh sách này của Bloomberg.

Tập đoàn SCG giữ vai trò đồng chủ tịch cộng đồng doanh nghiệp do Diễn đàn Kinh tế Thế giới mới thành lập, hướng đến Chuyển dịch Năng lượng Công bằng tại Đông Nam Á và Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14/02/2023: Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF - World Economic Forum) vừa chính thức thành lập một cộng đồng doanh nghiệp với mục tiêu hỗ trợ Chuyển dịch Năng lượng Công bằng (Just Energy Transition) tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó, Giám đốc Điều hành tập đoàn SCG và tập đoàn PETRONAS giữ vai trò đồng chủ tịch, với mục tiêu chung nhằm thúc đẩy nỗ lực giảm phát thải carbon một cách thực tế và công bằng.

Unilever Việt Nam nắm bắt xu hướng tiêu dùng hướng đến sự bền vững

Unilever Việt Nam đã chứng minh tính bền vững và phù hợp với tương lai thông qua việc khai thác các xu hướng tiêu dùng hướng tới sự phát triển bền vững.

Tầm nhìn phi phát thải của Unilever Việt Nam

Các doanh nghiệp đang không ngừng nỗ lực trong “cuộc đua” phi phát thải – không thải ra môi trường những tác nhân gây ô nhiễm như khí nhà kính, rác thải nhựa... Điều này không chỉ thực hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội mà còn tạo nền tảng cho sự phát triển lâu bền của chính doanh nghiệp.

CEO Unilever chia sẻ về tầm nhìn phát triển bền vững tại Việt Nam

Việt Nam là thị trường tiềm năng hàng đầu khu vực, một điển hình cho kinh doanh bền vững mang lại hiệu quả tài chính rõ ràng, theo CEO Unilever.

Hội chợ Tết nhân ái Đà Nẵng 2023

Sáng 10/1, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng phối hợp với Quỹ Coca-Cola tổ chức khai mạc “Hội chợ Tết nhân ái” nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Thượng tướng Trần Quang Phương - Phó Chủ tịch Quốc hội dự và phát biểu tại chương trình.

“VUI TẾT CÙNG COCA-COLA”, HÀNH TRÌNH LAN TỎA DIỆU KỲ TIẾP NỐI

Với mong muốn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh, xã hội đồng thời thực hiện cam kết duy trì các hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương nơi Công ty đang hoạt động kinh doanh, trong suốt hơn 17 năm qua, chương trình “Vui tết cùng Coca-Cola” vẫn luôn được Công ty duy trì mỗi dịp năm mới Tết đến.