C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023”

Sáng ngày 16/8/2023, tại khách sạn Mường Thanh Huế, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam(CPV) tổ chức hội nghị “Chương trình phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023”. Đây là hoạt động thường niên của Phòng Đánh Giá và Phát Triển Nhà Cung Cấp nhằm mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển nguồn cung ứng bền vững của CPV. Mỗi năm CPV sẽ trao đổi thực hiện một chủ đề khác nhau có phù hợp với xu hướng chung của thế giới và Việt Nam. Và 2023, Hội nghị tổ chức với chủ đề: “Quản lý môi trường trong phát triển chuỗi cung ứng”

Toàn cảnh hội nghị

Năm nay hội nghị có sự tham gia của hơn 50 nhà cung cấp thuộc khu vực miền trung - một trong những đối tác quan trọng của CPV. Phía Ban lãnh đạo CPV có Ông Chamnan Wangakkarangkul - Phó tổng giám đốc điều hành phát biểu và chia sẻ thêm về định hướng phát triển chung của Tập đoàn CP với hội nghị. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của nhà cung cấp và cho rằng: Sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường trong suốt quá trình hợp tác của CPV với các nhà cung cấp.

Ông Chamnan Wangakkarangkul - Phó tổng giám đốc điều hành CPV phát biểu tại chương trình.

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển kinh doanh sản xuất tại Việt Nam, CPV luôn chú trọng lồng ghép các mục tiêu phát triển bền vững (SDG) bảo vệ môi trường cùng với việc thực hiện các hoạt động vì cộng đồng xã hội. Thực hiện cam kết hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, hướng đến sự bền vững, công ty luôn mong muốn tìm kiếm và hợp tác với những đối tác, khách hàng có cùng chung mục tiêu để từ đó phát triển thành chuỗi cung ứng thân thiện với môi trường.

Trong hội nghị, đại diên CPV đã trao đổi các chủ đề về: “Biến đổi khí hậu và an ninh lương thực trong chuỗi cung ứng” và “Phương pháp quản lý phát thải khí nhà kính”. Đây là những chủ đề quan trọng để giúp các nhà cung cấp hiểu thêm và có thể áp dụng thực hành trong doanh nghiệp của mình để phát triển phù hợp với xu thế phát triển bền vững hiện nay, và là những nguồn cung ứng xanh, thân thiện của công ty. Đồng thời vinh danh những nhà cung cấp tiêu biểu có đóng góp vào quá trình hoạt động sản xuất của công ty.

Đại diên CPV trao đổi các chủ đề với nhà cung cấp

Vinh danh các nhà cung cấp tiêu biểu CPV 2023

Với sự thành công của hội nghị, được xem là một bước tiến trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa C.P. Việt Nam và nhà cung cấp, hỗ trợ mở rộng cơ hội kinh doanh của nhà cung cấp với các tổ chức đối tác hàng đầu khác trong bối cảnh mà hiện nay đều nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

 

Các tin khác

SAMSUNG VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÔI TRƯỜNG HY VỌNG SAMSUNG BẮC NINH

Bắc Ninh – Hôm nay ngày 20 tháng 7 năm 2023, Samsung Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) Hàn Quốc tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Ngôi trường hy vọng Samsung Bắc Ninh (Trung tâm hợp tác Việt Hàn).

SAMSUNG VIỆT NAM TỔNG KẾT DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI CÔNG NGHỆ SAMSUNG INNOVATION CAMPUS 2022-2023

- Sau gần 1 năm thực hiện, dự án đã được triển khai tại 33 trường học ở 12 tỉnh thành trên cả nước, mang lại cơ hội được đào tạo và phát triển công nghệ cao cho hơn 3.200 em học sinh/sinh viên và giáo viên trên toàn quốc. - Lần đầu tiên Cuộc thi Sáng tạo Khoa học công nghệ “Innovation Tech Challenge - 2023” áp dụng hình thức thi đấu Robocon. - Sau 5 năm, chương trình Samsung Innovation Campus đã cung cấp các khóa học như C&P, AI, Big Data, IoT cho khoảng 6021 thanh thiếu niên Việt Nam và khoảng 389 thầy cô giáo Tính đến nay dự án đã mở rộng ra tại khoảng 40 trường học và 20 tỉnh thành trên toàn quốc.

Mondelez Kinh Đô dành tặng toàn thể nhân viên 1 ngày nghỉ trọn sum vầy dịp Trung thu 2023

25 năm qua là hành trình sáng tạo không ngơi nghỉ của thương hiệu bánh Trung thu Kinh Đô, luôn liên tục mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới cùng trải nghiệm tinh tế qua từng thời kỳ, và bánh Trung thu được ghi dấu như một thức quà không thể thiếu mỗi dịp Tết Đoàn viên. Trung thu năm nay, Mondelez Kinh Đô Việt Nam mang tới chiến dịch Trung thu đặc biệt với thông điệp “25 năm trọn sum vầy - Sáng mãi chuyện đêm trăng”.

CAM KẾT KINH DOANH CÓ TRÁCH NHIỆM, PRUDENTIAL VIỆT NAM CHINH PHỤC GIẢI THƯỞNG KÉP TẠI INSURANCE ASIA AWARDS 2023

Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 07 năm 2023 – Tại Lễ trao giải Insurance Asia Awards lần thứ 8 diễn ra vào tối ngày 27/07/2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands – Singapore, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh với hai giải thưởng: “Công ty Bảo hiểm nhân thọ Quốc tế của năm” và “Sáng kiến ESG của năm”.

Prudential Việt Nam tổ chức hội thảo “Trái phiếu xanh và đầu tư chuyển đổi tại Việt Nam’

Ngày 6 tháng 7 vừa qua tại Hà Nội, với sự hỗ trợ từ Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc Tại Việt Nam (BritCham), công ty Prudential Việt Nam và Tổ chức Sáng kiến trái phiếu khí hậu (CBI) đã cùng phối hợp tổ chức hội thảo “Trái phiếu xanh & Đầu tư chuyển đổi tại Việt Nam” nhằm thu thập ý kiến phản hồi về cách thức hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của thị trường trái phiếu xanh tại Việt Nam. Mở đầu buổi hội thảo là bài phát biểu đến từ ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam và ông Mark George, Tham tán Đại sứ về Biến đổi khí hậu, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội.

Đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững đem lại lợi thế cạnh tranh cho DN

Đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững là hai yếu tố quan trọng đem lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp về lâu dài, đồng thời giúp doanh nghiệp tạo ra giá trị cho nhà đầu tư và cộng đồng. Đổi mới sáng tạo còn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu về phát triển bền vững.

Nestlé Việt Nam và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM ký kết Thỏa thuận hợp tác cho năm học 2023 – 2024

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 08 năm 2023 – Công ty Nestlé Việt Nam, nhãn hàng Nestlé MILO và Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh vừa chính thức ký kết “Thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động thể chất và dinh dưỡng cho học sinh TP.HCM năm học 2023 – 2024”. Hành trình hợp tác ý nghĩa này được khởi động với Giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheer Dance – Cúp Nestlé MILO lần VI năm 2023, do Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Thể dục Thành phố và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức.

FrieslandCampina Việt Nam 3 lần liên tiếp giữ vị trí cao trong top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Trải qua cuộc khảo sát đánh giá tổng thể từ nhân viên và các chuyên gia nhân sự uy tín đầu ngành, cùng các tiêu chí đo lường khắt khe, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi...) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023 - Best Companies to Work for in Asia” do Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á HR Asia công bố vào tối ngày 3/8. Đây là năm thứ 3 năm liên tiếp FrieslandCampina Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này, qua đó, khẳng định cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn trong quá trình phát triển văn hóa doanh nghiệp cùng sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”.

Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến 280 đơn vị máu trong Ngày Hiến Máu Tình Nguyện thường niên lần thứ 6 của Công ty tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Hà Nội, ngày 4 tháng 8 năm 2023 – Với truyền thống thường xuyên thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương tổ chức Ngày Hiến Máu Tình Nguyện 2023 tại văn phòng Herbalife Việt Nam tại Hà Nội ngày 04 tháng 08 năm 2023.

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TRIỆU CÂY XANH – VÌ MỘT VIỆT NAM XANH” NĂM 2023

Ngày 18/8/2023 tại Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (TWĐ) và Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) phối hợp cùng tỉnh Đoàn Bình Thuận và Ủy ban nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức Lễ khởi động năm thứ 3 của chương trình “Triệu Cây Xanh - Vì một Việt Nam xanh”.