AEON VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN KINH TẾ BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM TRONG THÁNG 10

AEON Việt Nam đã, đang và luôn hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi Kinh tế, Môi trường và Con người. Trong tháng qua, nhà bán lẻ đến từ Nhật Bản đã có nhiều hoạt động nổi bật nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, bao gồm các hoạt động kết nối cung cầu và phát triển nguồn nhân lực thị trường bản lẻ.

Tuần lễ triễn lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt và Chương trình Kết nối Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu đưa hàng vào chuỗi Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON

Từ ngày 05 đến 09/10/2023 vừa qua, tại Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú Celadon TP. HCM đã diễn ra “Tuần lễ Triển lãm Sản phẩm Doanh nghiệp Việt” và Chương trình Kết nối Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu đưa hàng vào chuỗi Trung tâm Bách hóa tổng hợp và siêu thi AEON. Đây là năm thứ 5 liên tiếp công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp tổ chức.

Tuần lễ Triển lãm thu hút 210 doanh nghiệp đăng ký tham dự, trong đó 34 doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí đánh giá và được lựa chọn trưng bày

Chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tiếp tục phát huy sự gắn kết giữa Nhà bán lẻ với các Nhà sản xuất, Nhà cung ứng và Cơ quan chức năng, cùng đóng góp vào mục tiêu bền vững về kinh tế của Việt Nam.

Chuỗi sự kiện tạo cơ hội để nhà cung cấp vừa và nhỏ giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình thông qua hệ thống phân phối của AEON VIệt Nam, đồng thời gặp gỡ  trực tiếp bộ phận thu mua của AEON Việt Nam và tìm hiểu về nâng cao tiêu chuẩn và năng lực sản xuất, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh tiêu dùng nội địa và hướng tới xuất khẩu.

Nhà cung cấp và bộ phận thua mua của AEON Việt Nam gặp gỡ trực tiếp tại Chương trình

Ngoài 74 nhà cung cấp tham gia Kết nối Doanh nghiệp, hoạt động triển lãm đã thu hút 218 doanh nghiệp đăng ký tham dự, trong đó 34 doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí đánh giá và được lựa chọn trưng bày. Các sản phẩm được giới thiệu rất đa dạng, góp phần thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa trong nước.

AEON Việt Nam ký kết hợp tác với các trường đại học, cao đẳng tại Thừa Thiên Huế

Ngày 28/9, tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, tập đoàn AEON Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác cùng gần 20 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn tỉnh, nhằm chung tay đào tạo nguồn nhân lực bán lẻ của Việt Nam và góp phần thực hiện chiến lược phát triển thương mại trong nước.

Xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm thứ 2 bên cạnh Nhật Bản, tập đoàn thương mại bán lẻ AEON đang tích cực đẩy mạnh kế hoạch mở rộng của mình tại khu vực miền Trung Việt Nam với dự án đầu tiên là AEON Huế. AEON mong muốn thúc đẩy sự phát triển trên thị trường Việt Nam và sẽ hỗ trợ Việt Nam trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong ngành bán lẻ.

AEON Việt Nam ký kết hợp tác với các trường đại học, cao đẳng tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Lễ ký kết không chỉ góp phần vào xây dựng một thế hệ nhân lực bán lẻ chuyên nghiệp, trẻ trung mà còn giúp củng cố mối quan hệ giữa tập đoàn AEON và Việt Nam. Đây cũng là tiền đề để tập đoàn tiếp tục hợp tác, thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững.

Với định hướng và chiến lược bài bản, AEON Việt Nam được kì vọng sẽ tiếp tục cho sự phát triển bền vững của kinh tế nói riêng và của Việt Nam nói chung trong tương lai.

 

Các tin khác

GREENFEED: 20 năm tăng trưởng bền vững để nuôi dưỡng những giá trị tốt lành

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn GREENFEED không chỉ kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy mà còn mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đối tác, khách hàng và cộng đồng.

GREENFEED ĐƯỢC VINH DANH “DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á” TẠI APEA 2023

Tại lễ trao giải APEA 2023 vừa diễn ra ngày 05/10/2023, GREENFEED được vinh danh là “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á”. Qua đó, GREENFEED cũng trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm giành chiến thắng 5 lần ở các hạng mục này. Đồng thời, ông Lý Anh Duy Quang, thành viên HĐQT GREENFEED, cũng được APEA vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc châu Á”. Đây là năm thứ 6 liên tiếp (2018-2023), ông được vinh danh ở hạng mục này.

XI MĂNG INSEE TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO NĂM NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI HUYỆN KIÊN LƯƠNG, TỈNH KIÊN GIANG

Vào quý 03/ 2023, INSEE Việt Nam đã tổ chức Lễ Bàn giao 5 ngôi nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình An, Bình Trị, Dương Hòa, Kiên Bình và thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Dự án xây dựng công trình nhà ở cho các gia đình chính sách đã được INSEE triển khai từ đầu năm 2023 và chính thức bàn giao cho các chủ nhà với sự tham dự của chính quyền địa phương và các đối tác đồng hành.

MAGGI đồng hành cùng Hiệp hội Du lịch TP. HCM tổ chức Lễ hội "Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt"

TP. Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 10 năm 2023 – Lễ hội “Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt” chính thức khai mạc ngày 20/10 tại Dinh Thống Nhất, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nestlé MILO tham gia Hội nghị khoa học quốc tế 2023 – chủ đề “Khoa học với sự phát triển thể lực và tầm vóc con người Việt Nam”

TP. Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2023 – Hội nghị khoa học quốc tế năm 2023 với chủ đề “Khoa học với sự phát triển thể lực, tầm vóc con người Việt Nam” do Viện Khoa học Thể dục thể thao Việt Nam phối hợp với Hội khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam tổ chức, vừa diễn ra vào sáng ngày 21/10 tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Nestlé Việt Nam góp phần nâng cao vai trò của phụ nữ trong toàn chuỗi cung ứng

Với cam kết mạnh mẽ về nâng cao quyền năng phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ nông thôn, Nestlé Việt Nam đang triển khai nhiều sáng kiến trong toàn chuỗi giá trị của công ty thông qua các chương trình như NESCAFÉ Plan và “Nestlé đồng hành cùng phụ nữ” tại Việt Nam.

Nestlé Việt Nam tiếp tục nằm trong danh sách doanh nghiệp đóng thuế TNDN lớn nhất Việt Nam

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tiếp tục được ghi nhận về nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, đồng thời đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước kể cả trong giai đoạn 2020 - 2022 với nhiều thách thức đến từ đại dịch Covid-19.

Còn hơn 7.000 giải hoàn tiền đến 5 triệu đồng của HDBank đang chờ chủ nhân

Hơn 1.000 khách hàng trên cả nước đã hồ hởi nhận giải thưởng đợt đầu tiên là vé máy bay khứ hồi 0 đồng và hoàn tiền đến 5 triệu đồng khi tham gia chương trình “Vòng quay may mắn HDBank Vietjet Air” của HDBank.

Diễn đàn đa phương (MSF) 2023: Khai thác sức mạnh Văn hóa Kinh doanh của Việt Nam hướng tới Bền vững và Cạnh tranh trong thời kỳ mới

Hà Nội ngày 19 tháng 10 năm 2023 - Hôm nay, Samsung Việt Nam, phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đã tổ chức Diễn đàn đa phương (MSF) 2023 với chủ đề: “Khai thác sức mạnh Văn hóa Kinh doanh của Việt Nam hướng tới Bền vững và Cạnh tranh trong thời kỳ mới”.

Đô thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch Làng Sen Việt Nam - Dự án đạt giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ II (VUPA 2020)

Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 km, nằm ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam (LSVN) là một khu dân cư mới với 2.200 ngôi nhà được phát triển bởi Phuc Khang Corporation – Nhà tiên phong phát triển công trình xanh tại Việt Nam. Với ý tưởng chủ đạo là Đô thị Xanh – Bền vững, dự án Làng Sen Việt Nam là lõi xanh trong lòng khu đô thị công nghiệp thuộc cụm công nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa Đông.