GREENFEED VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TOP 1 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NGÀNH NÔNG NGHIỆP - LÂM NGHIỆP - THỦY SẢN 2023

Ngày 23/11/2023, tại Hội nghị và Vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 do Anphabe tổ chức, Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam vinh dự được vinh danh Top 1 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 của ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam.

Đây là bảng xếp hạng môi trường làm việc uy tín được Anphabe khảo sát và tổ chức với sự bình chọn của 63.878 người đi làm có trên 1 năm kinh nghiệm và hơn 752 doanh nghiệp hàng đầu trong 18 khối ngành nghề.

GREENFEED vinh danh Top 1 trong bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản

 

Triết lý “Con người là tài sản quan trọng nhất”

Bà Nguyễn Tâm Trang - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành - Tổng Giám Đốc Nhân Sự - Dịch vụ nơi làm việc của Tập đoàn chia sẻ: Khởi nghiệp từ một công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, đến nay trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp - Thực phẩm với hơn 4.500 nhân viên. Trong từng bước phát triển của mình, bóng dáng những con người GREENFEED tận tâm, tận tụy và tràn đầy nhiệt huyết luôn hiện hữu. Tại GREENFEED, con người chính là tài sản quan trọng nhất. Để phát triển nên những con người toàn diện, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt lành. Đó nơi mỗi cá nhân được đào tạo và phát triển, được chăm sóc chu toàn để mang lại ngày càng nhiều những sản phẩm chất lượng, lan tỏa điều lành đến cộng đồng.”

Bà Nguyễn Tâm Trang nhấn mạnh mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt lành để phát triển con người toàn diện tại GREENFEED

Một môi trường làm việc tốt lành sẽ tạo ra những nhân viên tài năng, tận tâm. Do vậy, một cuộc khảo sát trong nội bộ Tập đoàn tập trung vào 8 yếu tố: Môi trường làm việc; Danh tiếng công ty; Phát triển bền vững; Lãnh đạo quản lý; Đa dạng, công bằng và hòa nhập; Lương và Phúc lợi; Chất lượng công việc và Cuộc sống và Cơ hội đào tạo & Phát triển được triển khai. Theo kết quả khảo sát, đã có 85% nhân viên hài lòng, hạnh phúc với môi trường làm việc tại GREENFEED; 88% nhân viên cho rằng họ sẽ gắn kết với Tập đoàn trong hành trình chinh phục các mục đích và mục tiêu trong tương lai.

Tại GREENFEED, con người chính là tài sản quan trọng nhất

Cũng dựa vào kết quả khảo sát, ngoài các chương trình thu hút và nuôi dưỡng nhân tài trẻ, GREENFEED còn tập trung nguồn lực thực hiện các chương trình đào tạo, nâng cao chuyên môn cho nhân viên hiện tại, nhất là đội ngũ kế thừa; đồng thời thông qua đó nhiều chương trình phúc lợi chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần cũng ra đời. Có thể kể đến GREENCARE – một chương trình không chỉ đơn thuần chăm sóc sức khỏe của cá nhân nhân viên, mà được mở rộng thiết kế riêng cho từng nhóm đối tượng, phù hợp với tính chất công việc của từng ngành, mảng kinh doanh thuộc Tập đoàn. Ngoài GREENCARE, Tập đoàn còn khởi động CLB thể thao OUTRACE với nhiều hoạt động rèn luyện thể chất đa dạng như chạy bộ, bơi lội, yoga, đạp xe.

Ngoài các chương trình thu hút và nuôi dưỡng nhân tài, GREENFEED còn tập trung thực hiện các chương trình đào tạo, nâng cao chuyên môn đồng thời, tăng cường phúc lợi chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần nhân viên

Việc được vinh danh ở 3 hạng mục: Top 1 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 của ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam lần thứ 6 liên tiếp và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam là minh chứng cho những nỗ lực của Tập đoàn trong việc cam kết phát triển đội ngũ, kiến tạo một môi trường làm việc lành mạnh và hứng khởi dựa trên nền tảng văn hóa chăm sóc, sẻ chia điều lành và phát triển bền vững, “Trong chặng đường 20 năm tiếp theo, với kế hoạch nâng cao năng lực toàn cầu, áp dụng hệ thống quy trình chuẩn với sự hỗ trợ của nền tảng số hóa, cùng với việc triển khai và vận hành mô hình nhân sự mới, bao gồm: Trung tâm chuyên môn (COE) – Đối tác nhân sự (HRBP) - Dịch vụ và Trải nghiệm nhân viên (OPE)… chúng tôi sẽ kiến tạo một cơ cấu tổ chức hiệu quả và chuyên nghiệp hơn về mặt hệ thống, quy trình vận hành cũng như nâng cao trải nghiệm, sự hạnh phúc của từng nhân viên – những người đã, đang và sẽ luôn là tài sản quý nhất của Tập đoàn” - bà Nguyễn Tâm Trang chia sẻ thêm.

 

 Chuyển mình đổi mới, sáng tạo và cam kết bền vững

Trong hành trình 20 năm hình thành và phát triển, GREENFEED là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm, sở hữu hệ thống 12 nhà máy, 29 trang trại cùng hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn cũng xây dựng thành công mô hình chuỗi 3F Plus, gồm ngành Thức ăn chăn nuôi - Chăn nuôi - Thực phẩm (FEED – FARM – FOOD) và nhiều ngành phụ trợ khác. Với lợi thế từ chuỗi 3F Plus, cùng công nghệ dinh dưỡng vượt trội từ trang trại đến bàn ăn, GREENFEED từng bước tiếp cận, chuyển đổi và đẩy mạnh áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn vào hoạt động sản xuất tại hệ thống nhà máy, trang trại.

GREENFEED nỗ lực kiến tạo một cơ cấu tổ chức hiệu quả và chuyên nghiệp để nâng cao trải nghiệm, sự hạnh phúc của từng nhân viên

20 năm tăng trưởng bền vững cũng là 20 năm nuôi dưỡng điều lành. Trên hành trình tiếp nối, mỗi thành quả tốt và giá trị lành được tạo dựng sẽ là nền tảng để Tập đoàn GREENFEED vươn mình bứt phá, không ngừng kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng, xã hội.

 

Các tin khác

DẤU ẤN XANH CỦA GREENFEED TẠI GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG” NĂM 2023

Với những đóng góp mang tính dài hạn và lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng, GREENFEED đã được xướng tên là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ tôn vinh 40 Doanh nghiệp vì cộng đồng - “Saigon Times CSR 2023”. Đây là lần thứ hai GREENFEED được vinh danh tại giải thưởng uy tín này.

SABECO CHUNG TAY BỒI DƯỠNG THẾ HỆ TÀI NĂNG VIỆT KIỆN TOÀN

Với cam kết xây dựng thế hệ tài năng ưu tú, góp phần vào sự phát triển của Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đồng hành cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Trung ương Đoàn) hỗ trợ hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp ở vùng nông thôn.

Phúc Khang bàn giao sổ hồng cho cư dân Xanh Diamond Lotus Riverside: Nỗ lực và cam kết của doanh nghiệp trong kiến tạo không gian sống xanh - hạnh phúc

Ngày 30/10/2023, đại diện Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation (Phúc Khang) đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân Diamond Lotus Riverside. Đây là minh chứng cho những nỗ lực nhằm hiện thực hóa cam kết của doanh nghiệp trong tiến trình kiến tạo không gian sống xanh hạnh phúc hơn từng ngày cho cộng đồng dân cư.

Công ty Phúc Khang phối hợp tổ chức tọa đàm và triển lãm “Phát triển đô thị bền vững: quá khứ - hiện tại – tương lai” nhân ngày đô thị Việt Nam

Sáng ngày 08/11/2023, tại Green Gallery (số 42 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP.HCM) đã diễn ra buổi Tọa đàm và Triển lãm với chủ đề: “Phát triển Đô thị bền vững: Quá khứ - Hiện tại – Tương lai”.

Nestlé Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thúc đẩy hợp tác góp phần hiện thực hóa mục tiêu về sức khỏe, kiến thức, sinh kế bền vững và chuyển đổi số

Bắt nguồn từ cam kết nâng cao quyền năng và trao quyền cho phụ nữ của Tập đoàn Nestlé và sứ mệnh thúc đẩy bình đẳng giới của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chương trình “Nestlé đồng hành cùng phụ nữ” đã được hai bên triển khai từ 12/2020 với 9 tỉnh và mở rộng vào 11/2022 tại 21 tỉnh trên toàn quốc.

Công bố top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Tối 23/11, bảng xếp hạng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" do Anphabe tổ chức, được sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đã chính thức được công bố.

Doanh nghiệp không thể đi một mình trên con đường phát triển bền vững

Thay vào đó, tất cả các bên cùng phải đồng hành với nhau, từ nhà làm chính sách, nhà quản lý, nhà sản xuất, phân phối,…cho tới nông dân và cuối cùng là người tiêu dùng.

Nestlé Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” lần thứ 4 liên tiếp

Với nỗ lực đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, tạo môi trường làm việc giúp phát huy tối đa tài năng của mỗi nhân viên và cùng tạo ra giá trị chung cho cộng đồng, Nestlé Việt Nam vừa được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2023.

“Mua trước, trả sau” tại 25.000 thương hiệu nổi tiếng cùng Muadee by HDBank và Payoo

Ngày 15/11, Muadee by HDBank và Payoo ký kết hợp tác triển khai giải pháp thanh toán “Mua trước, trả sau”, không lo lãi suất cho hàng triệu khách hàng tại hơn 25.000 điểm bán.

Samsung Việt Nam Lần Đầu Tiên Tổ Chức Ngày Hội CSR Day, Nhằm Tổng Kết Các Hoạt Động Trách Nhiệm Xã Hội Năm 2023

• Samsung hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng Việt Nam thông qua đa dạng các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội, từ các chương trình đào tạo nhân tài công nghệ tương lai dẫn dắt cuộc Cách mạng Công Nghiệp 4.0 đến các hoạt động hỗ trợ nhân đạo cho cộng đồng. • Tại chương trình, ngoài phần giới thiệu của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) còn có các nội dung giới thiệu về các hoạt động CSR đang được Samsung triển khai như: giáo dục STEM và chia sẻ chuyên sâu từ chuyên gia CSR.