INSEE VIỆT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG CSR LẦN THỨ 5 LIÊN TIẾP VỚI NHỮNG ĐÓNG GÓP BỀN VỮNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Vừa qua, INSEE Việt Nam đã vinh dự là 1 trong 40 doanh nghiệp được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững vì cộng đồng” (CSR Award). Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Kinh Tế Sài Gòn (Saigon Times) tổ chức để tôn vinh các Công ty có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội thông qua các chương trình CSR ý nghĩa (Corporate Social Responsibility - CSR), góp phần mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Ông Đào Nguyên Khánh – Trưởng Bộ phận Phát triển Bền vững & Truyền thông Doanh nghiệp INSEE Việt Nam nhận kỷ niệm chương và chứng nhận Doanh nghiệp phát triển bền vững vì cộng đồng 5 năm liên tiếp

Năm 2023 đánh dấu cột mốc lần thứ 5 liên tiếp INSEE Việt Nam được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững vì cộng đồng” nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp và nhân văn đến xã hội. Qua giải thưởng lần này có thể thấy, trụ cột Trách nhiệm Xã hội luôn được INSEE tập trung phát triển song hành với hoạt động sản xuất và kinh doanh. INSEE tin rằng sự phát triển của địa phương chính là bàn đạp cho sự phát triển của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.

INSEE thể hiện sự quan tâm thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các bên hữu quan tại địa phương để xác định nhu cầu của họ cho các hoạt động Trách nhiệm Xã hội. Đây là chìa khóa để đảm bảo tính thiết thực của các hoạt động cộng đồng mà công ty thực hiện. Cụ thể, trong năm 2023, INSEE đã tài trợ hơn 500 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo (2 lần/năm), khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 700 người cao tuổi, triển khai chương trình “Đổi rác nhận quà” nhằm tuyên truyền và hướng dẫn việc phân loại rác tại nguồn cho người dân địa phương v.v.

Lễ bàn giao nhà tình thương tại khu phố Xà Ngách, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên lương, tỉnh Kiên Giang trong tổng số 5 ngôi nhà INSEE Việt Nam phối hợp với các đối tác xây dựng năm 2023

INSEE Việt Nam phối hợp với đoàn Bác sĩ tình nguyện Trường Đại học Y Dược Cần tổ chức “Chương trình khám bệnh chăm sóc khám sức khỏe cộng đồng” cho gần 700 Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kiên Lương năm 2023

Với vai trò là một trong những nhà sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng và xử lý chất thải hàng đầu miền Nam Việt Nam, công ty tập trung vào mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng ở các vùng nông thôn nơi các nhà máy của INSEE hoạt động. Tính đến nay, INSEE đã cải tạo và xây dựng 25 ngôi nhà cho các hộ dân cần được giúp đỡ, hơn 120 km đường được bê tông hóa và 14 cây cầu dân sinh được xây dựng với mong muốn góp phần mang đến cuộc sống ổn định và an toàn hơn cho dân cư tại địa phương.

Quan trọng hơn hết, để các chương trình Trách nhiệm Xã hội đạt được tác động sâu sắc, Công ty phải thực hiện một cách nhất quán và dài hạn trong nhiều năm. INSEE đã triển khai nhiều sáng kiến cho cộng đồng và được duy trì hơn 20 năm, mang lại sự thay đổi có ý nghĩa cho các đối tượng thụ hưởng. Điển hình, chương trình đào tạo nghề tại doanh nghiệp (EVE) của INSEE đã giúp phát triển nguồn lực lao động và mang đến cơ hội việc làm cho hơn 200 bạn trẻ tại huyện Kiên Lương, nơi nhà máy INSEE Hòn Chông hoạt động. Ngoài ra, cuộc thi INSEE Prize, trải qua hành trình 15 năm tổ chức, đã nhận về 3.556 ý tưởng xây dựng bền vững, 9 dự án của các nhóm thắng giải đã được hiện thực hóa, mang đến lợi ích thiết thực cho hơn 5.100 người hưởng lợi trên cả nước.

Thông qua những nỗ lực trong việc đồng loạt thực hiện các chương trình cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương, INSEE mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp và đáng sống hơn, đúng với tuyên ngôn thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống” mà công ty đã đặt ra và theo đuổi.

Các tin khác

CÔNG BỐ QUÁN QUÂN INSEE PRIZE 2023 VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA INSEE PRIZE QUA 15 NĂM

Ngày 17/11/2023, vòng chung kết cuộc thi INSEE Prize 2023 diễn ra tại tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của Hội đồng Ban giám khảo, 5 nhóm thí sinh xuất sắc nhất sau 2 vòng tuyển chọn và các khách mời danh dự. Đến với cuộc thi năm nay, các bạn thí sinh đã đóng góp rất nhiều ý tưởng xây dựng bền vững ấn tượng, tập trung hướng đến các dự án cộng đồng ý nghĩa.

Amway Việt Nam lập cú đúp giải thưởng Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2023

Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway Việt Nam vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá: Top 5 Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2023 trao cho nhãn hiệu Nutrilite và Top 5 Nhà lãnh đạo Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2023 trao cho Tổng Giám đốc Huỳnh Thiên Triều.

MONDELEZ KINH ĐÔ HỖ TRỢ HƠN 27.000 THÙNG BÁNH KẸO ĐẾN CỘNG ĐỒNG THÔNG QUA MẠNG LƯỚI NGÂN HÀNG THỰC PHẨM VIỆT NAM

Trong 8 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh việc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh thì chiến lược về phát triển bền vững được Mondelez Kinh Đô đặc biệt chú trọng. Nhằm đóng góp nhiều hơn cho xã hội cũng như phù hợp với định hướng phát triền bền vững, công ty đã đẩy mạnh các chương trình trách nhiệm xã hội, hỗ trợ các sáng kiến hướng tới cộng đồng, mang đến giá trị tích cực cho xã hội.

Mondelez Kinh Đô liên tiếp thăng hạng tại các bảng xếp hạng nơi làm việc và thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Việt Nam

Tại bảng xếp hạng "100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2023" do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố ngày 23/11 vừa qua, công ty Mondelez Kinh Đô ghi nhận sự thăng hạng một cách ngoạn mục: đứng vị trí thứ 08 trong ngành Hàng Tiêu Dùng và đứng thứ 22 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam (trong bảng tổng sắp khối Doanh nghiệp lớn). Đây là lần thăng hạng cao nhất liên tục trong vòng 5 năm qua của Mondelez Kinh Đô trong khuôn khổ bảng xếp hạng này.

AEON và các hoạt động bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam trong tháng 11

Là một trong những nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam, AEON luôn nỗ lực triển khai nhiều sáng kiến nhằm đóng góp vào phát triển bền vững của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung, thông qua 3 trụ cột Xã Hội (People) – Kinh Tế (Profit) và Môi Trường (Planet). Trong tháng 11, tập đoàn AEON Nhật Bản đã tổ chức 2 sự kiện lớn tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

GREENFEED VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TOP 1 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NGÀNH NÔNG NGHIỆP - LÂM NGHIỆP - THỦY SẢN 2023

Ngày 23/11/2023, tại Hội nghị và Vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 do Anphabe tổ chức, Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam vinh dự được vinh danh Top 1 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 của ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam.

DẤU ẤN XANH CỦA GREENFEED TẠI GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG” NĂM 2023

Với những đóng góp mang tính dài hạn và lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng, GREENFEED đã được xướng tên là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ tôn vinh 40 Doanh nghiệp vì cộng đồng - “Saigon Times CSR 2023”. Đây là lần thứ hai GREENFEED được vinh danh tại giải thưởng uy tín này.

SABECO CHUNG TAY BỒI DƯỠNG THẾ HỆ TÀI NĂNG VIỆT KIỆN TOÀN

Với cam kết xây dựng thế hệ tài năng ưu tú, góp phần vào sự phát triển của Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đồng hành cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Trung ương Đoàn) hỗ trợ hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp ở vùng nông thôn.

Phúc Khang bàn giao sổ hồng cho cư dân Xanh Diamond Lotus Riverside: Nỗ lực và cam kết của doanh nghiệp trong kiến tạo không gian sống xanh - hạnh phúc

Ngày 30/10/2023, đại diện Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation (Phúc Khang) đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân Diamond Lotus Riverside. Đây là minh chứng cho những nỗ lực nhằm hiện thực hóa cam kết của doanh nghiệp trong tiến trình kiến tạo không gian sống xanh hạnh phúc hơn từng ngày cho cộng đồng dân cư.

Công ty Phúc Khang phối hợp tổ chức tọa đàm và triển lãm “Phát triển đô thị bền vững: quá khứ - hiện tại – tương lai” nhân ngày đô thị Việt Nam

Sáng ngày 08/11/2023, tại Green Gallery (số 42 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP.HCM) đã diễn ra buổi Tọa đàm và Triển lãm với chủ đề: “Phát triển Đô thị bền vững: Quá khứ - Hiện tại – Tương lai”.