NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê mới giữ trọn hương vị truyền thống

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 12 năm 2023Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm cà phê “đậm vị nhưng tiện lợi” của người tiêu dùng Việt, nhãn hàng NESCAFÉ thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê mới. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho những người yêu cà phê Việt bởi sản phẩm đáp ứng được nhu cầu uống cà phê mạnh (cà phê pha phin đậm vị truyền thống) của người Việt lẫn tính tiện lợi nhanh gọn trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

Tự hào là quốc gia xuất khẩu hạt cà phê Robusta lớn nhất thế giới, Việt Nam sở hữu nền văn hóa cà phê đặc sắc và đa dạng cách thưởng thức, nên từ lâu cà phê đã trở thành một thức uống quốc dân trong đời sống người Việt. Tuy nhiên, với nhịp sống ngày càng bận rộn, người Việt ngày nay có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm cà phê tiện lợi nhưng vẫn ưa chuộng vị cà phê pha phin sánh đậm, thơm lừng hương cà phê truyền thống.

NESCAFÉ ra mắt NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Thấu hiểu tâm lý đó, NESCAFÉ tin tưởng rằng cà phê không đơn thuần chỉ là một thức uống để nhâm nhi mỗi ngày, mà còn có thể là trải nghiệm mới mẻ khi được cải tiến về bao bì, công thức. Là dòng cà phê nước dạng gói lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Nước Cốt Cà Phê là ý tưởng độc đáo được yêu thích bởi người tiêu dùng nhờ đặc điểm nước cốt cà phê tạo cảm giác tươi mới. Với quy trình sản xuất mô phỏng theo đúng kỹ thuật pha phin: nén, ủ, chiết, NESCAFÉ sử dụng công nghệ ủ bột cà phê rang xay ở nhiệt độ cao trước khi chiết xuất để giữ trọn nước cốt cà phê đầu tinh tuý, đậm thơm chuẩn gu người Việt.

Không chỉ là cà phê ngon đúng vị mà quan trọng hơn còn phải đáp ứng được nhu cầu của các tín đồ cà phê về tính tiện lợi nhanh chóng. NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê mang đến giải pháp cà phê tiện lợi vì giờ đây người tiêu dùng chỉ cần thêm đá và thưởng thức cà phê, tiết kiệm thời gian để phù hợp với lịch trình bận rộn. Sản phẩm được thiết kế bao bì gói nước (75ml) độc đáo và duy nhất sản xuất bởi Nestlé Việt Nam, với hai hương vị chuẩn pha phin phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt gồm nước cốt cà phê đen và nước cốt cà phê sữa đá.

Với quy trình sản xuất mô phỏng theo đúng kỹ thuật pha phin: nén, ủ, chiết, NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê vẫn giữ trọn vẹn nước cốt cà phê đầu tinh tuý, đậm thơm chuẩn gu người Việt.

Ông Mostafa Youssef, Giám đốc Ngành hàng Cà phê & Thức uống, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Những người yêu cà phê tại Việt Nam nay đã có thêm sự lựa chọn thưởng thức cà phê cho riêng mình với NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê mới. Mong muốn làm giàu trải nghiệm của người tiêu dùng Việt là động lực thúc đẩy chúng tôi ra mắt sản phẩm này. Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trên hành trình 30 năm hiện diện tại Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê tinh túy, thuần Việt, trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa cà phê Việt Nam.”

Ông Mostafa Youssef, Giám đốc Ngành hàng Cà phê & Thức uống, công ty Nestlé Việt Nam.

Nhiều năm qua, NESCAFÉ đã và đang mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thưởng thức cà phê đa dạng với danh mục sản phẩm độc đáo. NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê nói riêng và các sản phẩm NESCAFÉ nói chung được nghiên cứu và phát triển phù hợp với khẩu vị của người Việt và được sản xuất từ 100% hạt cà phê Việt Nam đạt chuẩn với kỹ thuật của chương trình NESCAFÉ Plan.

Được triển khai ở Việt Nam từ năm 2011, NESCAFÉ Plan là ví dụ điển hình cho cam kết của Nestlé trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Chương trình đã mang lại các tác động tích cực đến sự phát triển bền vững cho ngành cà phê Việt Nam với nỗ lực nâng cao chất lượng hạt cà phê và định hướng chuyển đổi sang nền nông nghiệp tái sinh thông qua tập huấn thực hành nông nghiệp đúng chuẩn. Trong những năm tới, chương trình NESCAFÉ Plan 2030 sẽ tiếp tục đồng hành cùng người nông dân trong canh tác cà phê bền vững, để mang tới những tách cà phê chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê đậm thơm và tiện lợi dành riêng cho người Việt Nam.

Sản phẩm NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc và được mở bán trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.

 

Các tin khác

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 12 năm 2023 – Ngày 06/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.

11.032 học sinh lập kỷ lục Việt Nam với màn đồng diễn thể dục ấn tượng

Bình Dương, ngày 12 tháng 12 năm 2023 – Ngày 12/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, Hội Thể thao Học sinh Việt Nam phối hợp cùng nhãn hàng Nestlé MILO, công ty Nestlé Việt Nam tổ chức chương trình “Đồng diễn bài thể dục giữa giờ của học sinh Tiểu học tỉnh Bình Dương” với sự tham gia của 11.032 học sinh.

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

Nhằm quảng bá hình ảnh cà phê của Việt Nam ra thế giới, Nestlé Việt Nam vừa tổ chức một chuyến đi dành cho báo chí quốc tế đến các vườn cà phê canh tác theo mô hình bền vững NESCAFÉ Plan, nhà máy chế biến cà phê, và tìm hiểu văn hóa thưởng thức cà phê tại một số địa phương như: tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh.

Nestlé Việt Nam dẫn đầu Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững trong 3 năm liên tiếp

Nestlé Việt Nam tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong Top 100 "Doanh nghiệp Bền vững năm 2023” trong lĩnh vực sản xuất. Bên cạnh đó, công ty cũng nằm trong Top 5 Doanh nghiệp tiên phong thực hiện kinh tế tuần hoàn và cắt giảm phát thải các-bon. Kết quả này vừa được công bố trong buổi Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2023 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức ngày 13/12/2023 tại Hà Nội. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Nestlé Việt Nam được ghi nhận là Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM (CPV) ĐƯỢC LỰA CHỌN VÀO TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT - CHƯƠNG TRÌNH CSI 2023

Là hội viên của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của VBCSD, tiêu biểu là chương trình CSI được tổ chức hàng năm. Chương trình CSI là hoạt động đánh giá doanh nghiệp thực hiện tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm trên cả 3 khía cạnh: Kinh tế-xã hội-môi trường. Mỗi năm bộ chỉ số CSI sẽ có sự cải tổ toàn diện về mặt cấu trúc theo hướng rõ ràng, để doanh nghiệp dễ tiếp cận, áp dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nền tảng vững chắc cho việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh bền vững.

Tuân thủ và thực hành tiêu chuẩn phát triển bền vững, Prudential vinh danh trong Top 100 CSI 2023

Tuân thủ tiêu chuẩn phát triển bền vững ESG (E-Môi trường, S-Xã hội, G-Quản trị) không chỉ là cách tiếp cận kinh doanh có trách nhiệm, mà còn là áp dụng tiến bộ công nghệ, thực hiện tốt trách nhiệm cộng đồng, xây dựng môi trường làm việc an toàn, tiến bộ cho nhân viên. Đây chính là những đánh giá tiêu biểu giúp Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam được Chương trình CSI 2023 vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững được tổ chức tại Hà Nội tối ngày 13/12 vừa qua.

C.P. Việt Nam tổ chức thành công “Hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp” tại khu vực Phía Bắc

Với chủ đề: “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”, hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp” tại khu vực phía Bắc của C.P. Việt Nam đã được tổ chức thành công ngày 19/12/2023 tại Hà Nội.

BAT Việt Nam phát hành Báo cáo Phát triển Bền vững hướng đến ‘Một Ngày Mai Tốt Đẹp Hơn’

British American Tobacco (BAT) Việt Nam vừa công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2022 với những mục tiêu, cách tiếp cận, sáng kiến và lộ trình phù hợp với thị trường Việt Nam, tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong ngành về việc thực hiện báo cáo về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG).

BAT Việt Nam được vinh danh cho hai danh hiệu tại Chương trình CSI 2023

British American Tobacco (BAT) Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam” tại Lễ Công bố Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam năm 2023 - lọt top 11, đồng thời thuộc Top 5 Doanh nghiệp Tiên phong Thực hiện Kinh tế Tuần hoàn.