CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM (CPV) ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI XUÂN HỒNG LẦN THỨ XVII "HIẾN MÁU ĐẦU XUÂN-NHÂN LÊN HẠNH PHÚC"

“Lễ hội Xuân hồng” là chương trình hiến máu tình nguyện đầu năm, là điểm đến của những tấm lòng nhân ái, và trở thành nét đẹp văn hóa của người dân. Bước sang năm thứ 17 thế nhưng “Lễ hội Xuân hồng” vẫn là sự kiện thu hút nhiều tấm lòng nhân ái sẵn sàng sẻ chia những giọt máu quý giá, và nhân dịp đầu xuân 2024 thì sự chia sẻ này cũng là một món quà quý dành tặng cho người bệnh cần tiếp máu ở khắp đất nước.

Đại diện cho công ty CPV có Bà Lê Nhật Thuỳ - Phó tổng giám đốc cấp cao, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV, Ông Chinoros Benjachavakul - Phó Tổng giám đốc cấp cao CPV cùng các tình nguyện viên áo hồng là cán bộ công nhân viên CPV đã cùng tham dự cũng như tham gia hiến máu cùng với các tấm lòng nhân ái cả nước.

Các tình nguyện viên áo hồng tham dự chương trình khai mạc Lễ hội Xuân hồng 2024

“Lễ hội Xuân hồng” được tổ chức và khai mạc vào ngày 20/02/2024, tại Trung tâm Máu Quốc gia do Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương phối hợp với Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam tu bổ và xây dựng. Đây cũng là điểm hiến máu cố định thứ 3 mà  Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam tài trợ thành lập. Đại diện cho Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam, Bà Lê Nhật Thuỳ cùng lãnh đạo Bộ Y tế và Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương đã thực hiện nghi lễ khánh thành điểm hiến máu cố định thứ 3 vào buổi sáng cùng ngày.

Đại diện C.P. Việt Nam cùng lãnh đạo Bộ Y tế và Viện Huyết học - Truyền máu TW cắt băng khánh thành điểm hiến máu cố định tại Trung tâm Máu Quốc gia

Năm nay “Lễ hội Xuân hồng 2024” được khởi động sớm và sẽ kéo dài liên tục trong 8 ngày, sự kiện đã thu hút một lượng lớn sinh viên và người dân trên địa bàn Hà Nội đến tham dự và đăng ký hiến máu. Phát biểu tại chương trình Khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương nhấn mạnh: "Khác với hàng ngàn lễ hội đầu xuân đang diễn ra trên khắp cả nước, đây là lễ hội duy nhất mà những người đến tham dự không mong cầu điều gì cho bản thân mình, mà đến để trao tặng những giọt máu đào quý giá - một phần sự sống cho người bệnh. Điều đó đã làm nên sự đặc biệt, độc đáo, nét riêng có của Lễ hội Xuân hồng, để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm với những người tham dự". 

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phát biểu tại chương trình khai mạc 

Tại sự kiện, đại diện Viện Huyết học và truyền máu Trung ương đã gửi lời tri ân và cảm ơn đến Công ty C.P. Việt Nam cùng các tình nguyện viên u đã luôn đồng hành, chung tay hỗ trợ Viện trong các hoạt động của Lễ hội Xuân hồng.

 Bà Lê Nhật Thuỳ - Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV nhận chứng nhận từ lãnh đạo Viện.  

Đồng hành với Lễ hội Xuân hồng trong nhiều năm qua, C.P. Việt Nam quyết tâm chung tay cùng Viện Huyết học - Truyền máu TW và cộng đồng trong nỗ lực giảm áp lực về thiếu máu cũng như trong các hoạt động hiến máu cứu người thời gian tới. Không chỉ vậy, CPV cũng là đối tác cung cấp nguồn thực phẩm an toàn vệ sinh, và tặng các phần quà là thực phẩm của công ty cho các tình nguyện viên đến tham dự hiến máu tại mỗi hoạt động.

 

Các tin khác

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam mang xuân đến với cán bộ công nhân viên và cộng đồng người dân Việt Nam

Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) hoạt động sản xuất kinh doanh với tầm nhìn hướng đến sự bền vững, mục tiêu là “Nhà bếp của thế giới (Kitchen of the world)” thông qua việc mang đến thực phẩm chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng, và an toàn đến với người tiêu dùng dựa trên các quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội theo nguyên tắc quản trị tốt một cách bền vững.

AES Việt Nam trao quà Tết tới 361 hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Bình Thuận

Ngày 29/01/2024, AES Việt Nam, chủ đầu tư dự án Nhà máy điện CCGT Sơn Mỹ 2 và PV Gas, đối tác liên doanh của AES Việt Nam trong dự án kho cảng LNG Sơn Mỹ phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Hàm Tân và chính quyền địa phương trao tặng 100 phần quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã: Sơn Mỹ, Tân Thắng và Thắng Hải thuộc huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ giúp đỡ người nghèo trong dịp Tết cổ truyền của UBND huyện Hàm Tân.

BAT Việt Nam xây dựng chương trình sản xuất bền vững cho người nông dân

BAT Việt Nam phối hợp cùng Viện Thuốc lá xây dựng chương trình sản xuất nguyên liệu thuốc lá, góp phần tạo sinh kế bền vững cho người nông dân trong chuỗi giá trị của doanh nghiệp.

BAT Việt Nam lần thứ 4 được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương

British American Tobacco Việt Nam (BAT Việt Nam) vừa qua được công nhận là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2024 bởi Viện Các nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) - tổ chức có gần 30 năm hoạt động trên toàn cầu.

GREENFEED VIỆT NAM LIÊN TIẾP ĐẠT VỊ TRÍ THỨ 5 TRONG TOP 10 CÔNG TY THỨC ĂN CHĂN NUÔI UY TÍN

Ngày 18/01/2024, tại TP HCM, Tập đoàn GREENFEED vinh dự nhận cú đúp Top 69 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 5 Ngành các công ty Thức ăn chăn nuôi trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) và Top 10 Công ty uy tín các Ngành năm 2023 do Vietnam Report, Báo VietNamNet tổ chức thường niên. Đây là năm thứ hai liên tiếp GREENFEED đón nhận danh hiệu.

“Tết cổ truyền” chính là “Tết xanh”

Khi tìm về với phong tục truyền thống, với Tết “xưa”, tôi nhận ra một sự trùng hợp kì diệu: “Tết cổ truyền” chính là “Tết xanh”; lối sống theo phong vị xưa gần gũi với thiên nhiên, giản dị, tinh hoa, tự tay nấu nướng trang trí với các sản phẩm từ tự nhiên, không sử dụng nhựa cũng chính là lối sống xanh đang dần trở nên quen thuộc và dần là sự tất yếu với thời đại và thời cuộc.

Nestlé Việt Nam tặng gần 6.000 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, tổ chức trao tặng hàng nghìn phần quà thiết thực đến các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh thành trên cả nước.

Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Nestlé Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của dinh dưỡng hợp lý và lối sống năng động cho học sinh tiểu học” và công bố thỏa thuận hợp tác “Nâng cao nhận thức về vai trò của Dinh dưỡng hợp lý và lối sống năng động”

Hà Nội, ngày 31 tháng 01 năm 2024 - Viện Dinh dưỡng (Bộ Y tế) và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của dinh dưỡng hợp lý và lối sống năng động cho học sinh tiểu học”. Tham dự Hội khảo khoa học có đại diện của các Bộ ngành như: Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du lịch, Văn phòng điều phối chương trình 641, Viện Dinh dưỡng, đại diện một số trường tiểu học phía Bắc, đại diện các cơ quan báo chí. Viện Dinh dưỡng có PGS.TS. Trần Thanh Dương - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng, cùng các chuyên gia dinh dưỡng. Về phía doanh nghiệp có Ông Binu Jacob - Tổng giám đốc Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Ông Thoại Vinh - Đại diện thương hiệu Nestlé MILO.

HEINEKEN VIỆT NAM MANG TẾT AN VUI ĐẾN MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC

Luôn nỗ lực hướng về cộng đồng, HEINEKEN Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức chương trình “Cùng cộng đồng đón Tết An Vui”, hỗ trợ 5.300 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 42 khu vực chuẩn bị cho mùa Tết đủ đầy, ấm áp hơn với nhiều quà tặng và hoạt động ý nghĩa.

QUAN HỆ HỢP TÁC DOW VIỆT NAM VÀ ĐẠI HỌC BANG ARIZONA ĐEM LẠI THÀNH CÔNG CHO CHUNG KẾT CUỘC THI DỰ ÁN KỸ THUẬT PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG (EPICS) LẦN THỨ 6

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – ngày 25 tháng 1 năm 2024. Hàng trăm sinh viên và giảng viên cùng đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và khách mời đến từ các doanh nghiệp và học thuật, đã hào hứng tham gia Chung kết cuộc thi Dự án Kỹ thuật Phục vụ Cộng đồng (EPICS) tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Dow STEM; sự kiện này đã kết thúc tốt đẹp chương trình EPICS lần thứ sáu tại Việt Nam, biểu dương sự liên kết giữa giáo dục, doanh nghiệp và hợp tác quốc tế.