Chào mừng thành viên mới tháng 6: KPT Group

VBCSD vui mừng chào đón thêm Thành viên Liên kết mới: Công ty CP KPT Group.

VỀ KPT GROUP:

“KPT Group là một công ty công nghệ xanh cam kết mang lại tác động bền vững trong việc cung cấp các giải pháp xử lý môi trường như: Vi sinh xử lý môi trường, Thiết bị phòng sạch, lọc không khí, Hóa chất xử lý khí thải, Các giải pháp xanh, tiết kiệm năng lượng… Bằng việc cam kết mạnh mẽ với phát triển bền vững, KPT Group không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu và triển khai các giải pháp sáng tạo nhằm bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trong những năm qua, KPT Group không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu “Net Zero - Giảm phát thải ròng = 0” thông qua một số hoạt động tiêu biểu như: trồng rừng tại khu dữ trữ sinh quyển cần giờ, tổ chức ngày hội vì môi trường – nhặt rác tại biển Long Hải, trao tặng cây xanh cho Trung Tâm Văn Hóa, Truyền Thông và Thể Thao huyện Nhà Bè,…”

Rất mong sẽ nhận được sự hợp tác, đồng hành của KPT Group, chung tay cùng VBCSD và các Thành viên khác để có thể thúc đẩy mạnh mẽ phát triển bền vững doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Các tin khác

Phát động chương trình CSI 2024

Là một bộ chỉ số “động”, CSI luôn được cập nhật các nội dung, xu hướng mới, những thay đổi pháp lý quan trọng mà doanh nghiệp Việt Nam cần lưu tâm.

Ngân hàng trước trách nhiệm xanh hóa hoạt động cho phát triển bền vững

Theo đó, phát triển tín dụng xanh trở thành yêu cầu và xu hướng mạnh mẽ trên toàn cầu; tín dụng xanh trở thành một trong những trụ cột chính của hệ thống tài chính xanh. Chủ đề này được nhiều quốc gia quan tâm.

Unilever Việt Nam cùng Viện Pasteur TPHCM tiếp tục ký kết hợp tác giai đoạn 2024-2029, đồng hành cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe người Việt

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 5 năm 2024 - Unilever Việt Nam và Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giai đoạn 2024 - 2029, nhằm góp phần thực hiện cam kết của Unilever trong công tác phát triển bền vững, góp phần cải thiện điều kiện vệ sinh, sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

USSEC tổ chức Hội nghị Chuyên đề về Tính bền vững của Lương thực và Nông nghiệp Toàn cầu lần thứ 3 (FASS 2024)

Hội nghị Chuyên đề về Tính bền vững của Lương thực và Nông nghiệp Toàn cầu lần thứ 3 (FASS 2024), được tổ chức bởi Hội đồng Xuất khẩu Đậu nành Hoa Kỳ (USSEC) – một thành viên Liên kết của VBCSD, sắp diễn ra với chủ đề: “Định hướng bối cảnh phát triển: Thống nhất các tiêu chuẩn để nâng cao tác động bền vững”.

Amway Việt Nam đạt chứng nhận toàn cầu 'Nơi làm việc xuất sắc'

Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vinh dự lần đầu tiên nhận chứng nhận “Nơi làm việc xuất sắc” do Great Place To Work®, tổ chức nghiên cứu và tư vấn từ Hoa Kỳ có uy tín trên toàn cầu về xây dựng văn hóa nơi làm việc, trao tặng.

Amway Việt Nam đồng hành cùng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam

Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự tiếp tục đồng hành cùng Bộ Công Thương trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3 năm 2024 với chủ đề: “Thông tin minh bạch - Tiêu dùng an toàn” do Bộ Công Thương và UBND các tỉnh, thành phố trên cả nước phối hợp thực hiện.

Amway tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số

Amway đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số phục vụ vào sản xuất kinh doanh và công tác quản trị để tăng sức cạnh tranh hướng đến sự phát triển bền vững.

Amway Việt Nam hướng đến môi trường làm việc thoải mái, tự do phát triển và sáng tạo

Trong 15 năm phát triển tại Việt Nam, Amway lần thứ tư được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023. Đây không phải là ngẫu nhiên bởi với mỗi nhân viên của Amway họ được làm việc tại môi trường như ngôi nhà của mình.

Vinamilk đặt mục tiêu tiếp tục đổi mới thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững

Ngày 25/4, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) năm 2024. Theo đó, công ty đã đặt mục tiêu tăng trưởng 4,4% về doanh thu và 5% về lợi nhuận trước thuế, đồng thời đổi mới về thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững.

Samsung khởi động cuộc thi Solve for Tomorrow 2024 khu vực phía nam

Ngày 21/5, Samsung Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ thành đạt Việt Nam (JA Việt Nam) tiếp tục khởi động cuộc thi Solve for Tomorrow 2024 tại khu vực miền Nam, mang lại cơ hội tham gia cho gần 3 triệu học sinh đến từ khu vực này.