GREENFEED chính thức khởi động “Tuần lễ Phát triển bền vững” 2024

Tháng 6/2024, GREENFEED chính thức khởi động “Tuần lễ Phát triển bền vững” 2024 - chuỗi hoạt động thường niên quy tụ toàn thể các thành viên cùng đóng góp cho một môi trường xanh, an toàn và khỏe mạnh.

Những hoạt động thuộc Tuần lễ Phát triển Bền vững của GREENFEED

Chuỗi sự kiện hướng đến hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6 của Liên Hiệp Quốc với các nỗ lực chung tay bảo vệ môi trường, đồng thời truyền cảm hứng và thúc đẩy các sáng kiến trong cả tư duy và hành động vì một tương lai xanh.  Với chủ đề “An toàn, Sức khỏe & Bảo vệ môi trường”, chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo thành viên GREENFEED vào các hoạt động xây dựng một môi trường làm việc an toàn, văn minh và hạnh phúc, song hành cùng tư vấn sức khoẻ và bệnh nghề nghiệp.

Nổi bật trong số đó phải kể đến sự kiện “Workplace Clean-up - Tổng vệ sinh nơi làm việc” quy tụ toàn thể Ban Lãnh đạo và các thành viên GREENFEED cùng nhau tạo ra một không gian làm việc xanh và hạnh phúc hơn. Xuyên suốt chương trình gói gọn trong 60 phút, các hoạt động tổng vệ sinh bàn làm việc cá nhân và khu sinh hoạt chung đã diễn ra, cùng những phần thi nhỏ tạo không khí sôi động và hào hứng trong toàn tập thể. 

Bên cạnh các hoạt động nội bộ, chương trình còn lan tỏa ra cộng đồng bên ngoài GREENFEED thông qua mini game chia sẻ những hình ảnh/ video về thực hành sống xanh mang tên “My greenovation – Góc “Xanh” chính chủ”. Chỉ trong vỏn vẹn một tháng, rất nhiều “câu chuyện” về an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường đã được người tham gia đăng tải một cách sinh động và gần gũi.

Thông qua chuỗi sự kiện này, GREENFEED tập trung đưa phát triển bền vững vào các hoạt động thường ngày của mỗi cá nhân, tập thể và vào những khoảnh khắc họ muốn chia sẻ. Từ đó thúc đẩy tính bền vững hình thành một cách tự nhiên trong tinh thần và thói quen của mỗi thành viên để trở thành văn hóa tạo nên bởi chính con người GREENFEED.  

Trong mỗi cá nhân đều đang mơ một giấc mơ “xanh”, nơi những đóng góp nhỏ bé có thể tạo ra những thay đổi lớn. Trên hành trình chuyên chở những giá trị lành đến với môi trường và xã hội, GREENFEED sẽ tiếp tục nối dài và mở rộng những hoạt động trên để cùng góp phần vì sự phát triển bền vững dài lâu. 

 

Các tin khác

GREENFEED VIỆT NAM ĐẠT “CÚ ĐÚP” GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM CHÂU Á 2024

Tập đoàn GREENFEED - đại diện từ Việt Nam hai lần được gọi tên tại lễ trao giải giải thưởng quốc tế “Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2024 - Asia Responsible Enterprise Awards (AREA) 2024” diễn ra ngày 28/06/2024.

INSEE VIỆT NAM VÀ CHUỖI HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, INSEE hiểu rõ trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc cân bằng lợi ích của công ty và bảo vệ sự phát triển bền vững của cộng đồng. Cụ thể, mục tiêu bảo vệ môi trường luôn được INSEE đặt lên hàng đầu, lồng ghép trong mọi chiến lược phát triển và gần đây nhất là việc triển khai chuỗi những hoạt động cộng đồng để hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

Ngày hội Sống Xanh TP.HCM: Unilever lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường và khuyến khích lối sống bền vững

Vừa qua tại TP.HCM, chương trình ngày hội Sống xanh lần 4 và các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường do Sở TN-MT TP.HCM phối hợp UBND Q.5 và Unilever tổ chức đã diễn ra thành công. Sự kiện mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long: 'Điểm đau' của nhiều bà con

Không đứng ngoài các hoạt động nhằm góp phần chung tay cùng bà con các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long ứng phó với tình trạng xâm ngập mặn, vào tháng 5/2024, Tập đoàn Unilever Việt Nam hợp tác cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ để trao tặng 285 bồn nhựa chứa nước ngọt cho người dân 2 tỉnh Long An, Tiền Giang và trong thời gian tới là Cà Mau, giúp bà con các tỉnh bám trụ vượt cơn khát mùa hạn.

Xây dựng Ngôi trường Hy vọng Samsung cho học sinh Bình Phước

(Theo Chinhphu.vn) - Dự kiến sau khi được hoàn thành trong năm nay, Ngôi trường Hy vọng Samsung sẽ là nơi triển khai chương trình phát triển cho khoảng 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở tại Bình Phước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc phụ trách tài chính Samsung

(Theo Chinhphu.vn) - Chiều 21/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Park Hark Kyu, Tổng Giám đốc phụ trách tài chính của tập đoàn Samsung, đang thăm, làm việc tại Việt Nam.

KPT Group trao tặng 1000 cây xanh hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới, ngày 08/06/2024 EcoClean Việt Nam – trực thuộc tập đoàn KPT Group đã tổ chức lễ trao tặng 1.000 cây xanh cho Hội Nông Dân xã Phú Xuân - huyện Nhà Bè - TP HCM.

Vinamilk không ngừng nỗ lực để mọi trẻ em đều được uống sữa

(Theo Chinhphu.vn) - Đó là chia sẻ của Vinamilk khi khởi đầu hành trình Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam năm nay với chuyến đi đến với gần 1.500 trẻ em vùng cao tỉnh Điện Biên. Bền bỉ mang sữa đến cho trẻ em suốt 17 năm qua, Vinamilk đã hỗ trợ hơn 500.000 trẻ em trên khắp cả nước, với hơn 42 triệu hộp sữa được trao đi.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa

(Theo Chinhphu.vn) - Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024) có chủ đề "Bạn khỏe mạnh – Việt Nam khỏe mạnh", Vinamilk tạo sức hút lớn khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan, đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững với chủ đề Net Zero 2050

(Theo Chinhphu.vn) - Là một doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, Báo cáo Phát triển bền vững (PTBV) của Vinamilk luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng. Năm thứ 12 công bố, Báo cáo PTBV năm 2023 được Vinamilk chọn chủ đề "Để tâm thay đổi – Net Zero 2050".