Hội thảo: “Số hóa nền kinh tế Việt Nam: Tăng cường sức mạnh cho các SMEs gia nhập thị trường toàn cầu

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) phối hợp với các hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời lãnh đạo quý công ty tham dự hội thảo “Số hóa nền kinh tế Việt Nam: Tăng cường sức mạnh cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa gia nhập Thị trường toàn cầu”
 
Thời gian: 8h30 – 16h00 ngày 15/06/2017.
 
Đa điểm: Phòng họp Camellia, Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huê, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí
Minh, Việt Nam
 
Thành phần tham dự: Dự kiến sẽ có khoảng 150 Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tham dự sự kiện này. (Lưu ý: Đối tượng được công ty cử đi dự Hội thảo phải là Chủ doanh nghiệp hoặc Cán bộ  quản lý cấp cao có vai trò quyết định trong quản lý kinh doanh hoặc chuyển đổi mô hình doanh nghiệp).
 
Din giả: Các chuyên gia đến từ các công ty hàng đầu Hoa Kỳ là thành viên của USABC bao gồm UPS, Coca-Cola, Google, Microsoft, PayPal và một số công ty khác sẽ tham dự sự kiện này.

Chương trình hội thảo:
Vui lòng xem trong file đính kèm
 
Để đăng ký tham dự hội thảo miễn phí nhận thông tin về công tác tổ chức, xin thực hiện theo 2 cách
  • Cách 1: Xin truy cập và điền form đăng ký online tại: https://goo.gl/forms/JEiGDlxDeQUgbo6d2
  • Cách 2: Gửi Phiếu đăng ký và Phiếu khảo sát Doanh nghiệp (được đính kèm cùng bộ thư mời này) cho Cô Nguyễn Thanh Cát Anh | E: hanoi@usasean.org| ĐT: 0906 127 370

Thông tin về hội thảo

Hội thảo sẽ chia sẻ thông tin cập nhật chính sách, kinh nghiệm, các công cụ, giải pháp và mô hình kinh doanh mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng lực cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa để khai thác tốt hơn những tiềm năng của nền kinh tế số và cách mạng công nghiệp 4.0 đồng thời tham gia hiệu quả hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Các tin khác

Tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển Bền vững Việt Nam (VCSF) và “Lễ Công Bố Bảng Xếp Hạng Top 100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Việt Nam 2016”

Ngày 8/11 tại Hà Nội, Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) sẽ phối hợp với Hội đồng Anh và Unilever, tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016.

Hội nghị: “Phát triển bền vững – Xu thế tất yếu và sự cần thiết đối với Doanh nghiệp”

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp tại Việt Nam cập nhật thông tin về những chủ đề và xu hướng mới nhất liên quan đến Phát triển Bền vững, đồng thời tạo diễn đàn thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về các thông lệ và giải pháp kinh doanh bền vững, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chức Hội nghị: “Phát triển bền vững – Xu thế tất yếu và sự cần thiết đối với Doanh nghiệp”.

Hội thảo “Nền kinh tế tuần hoàn: Hướng tiếp cận mới nâng cao sức cạnh tranh, giảm chất thải ra môi trường”

Hội thảo sẽ là diễn đàn để các bên tham gia cùng chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi các thông lệ tốt làm thế nào giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải để mang lại những lợi ích về mặt kinh tế, môi trường và xã hội cho các doanh nghiệp thông qua một chu trình sản xuất khép kín. Tham dự hội thảo có sự tham gia của đại diện các cơ quan bộ ngành, các tổ chức/hiệp hội/doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các chuyên gia và cơ quan thông tấn báo chí

Khóa tập huấn: “Kỹ năng quản lý thời gian – Lập kế hoạch và thực thi công việc”

Kỹ năng quản lý thời gian là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sự thành công và đạt hiệu quả trong công việc. Cùng với chiến lược lập kế hoạch thực thi công việc hiệu quả, bạn có thể kiểm soát tốt khối lượng công việc và hạn chế rơi vào các tình huống khủng hoảng làm giảm năng suất chất lượng hoạt động công việc.

Hội thảo “thúc đẩy mô hình kinh doanh bền vững tại Việt Nam“

Hội thảo sẽ là dịp để các đại biểu đề cập đến trách nhiệm của khu vực kinh tế tư nhân trước những thách thức về phát triển bền vững.

Lễ phát động Chương trình đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2016

Thời gian: 8:30 Thứ Năm, ngày 21 tháng 4 năm 2016 Địa điểm: Hội trường lầu 4, Khách sạn Sài gòn Grand, số 8 Đồng Khởi, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Lễ phát động Chương trình đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2016

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam xin kính mời Quý cơ quan cử đại diện tham dự Hội thảo Lễ phát động đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và kết quả sẽ được công bố tại "Lễ công bố bảng xếp hạng các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2016"