Cuộc họp Hội đồng thường niên năm 2017 của WBCSD

Trong các ngày từ 16-19/10/2017, Đoàn Hội đồng Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) do ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VBCSD làm Trưởng đoàn sẽ tham gia cuộc họp Hội đồng thường niên của Hội đồng Doanh nghiệp Phát triển bền vững thế giới (WBCSD) tổ chức tại thủ đô Mexico City, Mexico. Cuộc họp sẽ quy tụ lãnh đạo cấp cao của các công ty hội viên VBCSD, đại diện các Hội đồng DN PTBV tại 69 quốc gia, vùng lãnh thổ và đại diện một số chính phủ.

Cuộc họp năm nay sẽ tập trung bàn thảo những sáng kiến, thông lệ kinh doanh bền vững nổi bật của doanh nghiệp trên toàn thế giới, qua đó giúp khơi gợi giải pháp ứng phó hiệu quả với các thách thức kinh tế, môi trường và xã hội mà mọi doanh nghiệp đều phải đối mặt. Cuộc họp cũng tạo điều kiện để doanh nghiệp trực tiếp đối thoại với đại diện các chính phủ nhằm xác định những phương hướng hợp tác  công-tư hiệu quả trong việc thực hiện các SDGs.
 
Vui lòng xem chương trình chi tiết của cuộc họp trong file đính kèm.

Đây là sự kiện dành riêng cho các Hội viên Chính thức của VBCSD. Quý Hội viên quan tâm và mong muốn tham gia Đoàn VBCSD dự sự kiện vui lòng liên hệ ông Phạm Hoàng Hải - Trưởng Ban Thư ký VBCSD qua địa chỉ email: haiph@vcci.com.vn hoặc SĐT: 091 354 5183.

Các tin khác

Tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển Bền vững Việt Nam (VCSF) và “Lễ Công Bố Bảng Xếp Hạng Top 100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Việt Nam 2016”

Ngày 8/11 tại Hà Nội, Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) sẽ phối hợp với Hội đồng Anh và Unilever, tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016.

Hội nghị: “Phát triển bền vững – Xu thế tất yếu và sự cần thiết đối với Doanh nghiệp”

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp tại Việt Nam cập nhật thông tin về những chủ đề và xu hướng mới nhất liên quan đến Phát triển Bền vững, đồng thời tạo diễn đàn thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về các thông lệ và giải pháp kinh doanh bền vững, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chức Hội nghị: “Phát triển bền vững – Xu thế tất yếu và sự cần thiết đối với Doanh nghiệp”.

Hội thảo “Nền kinh tế tuần hoàn: Hướng tiếp cận mới nâng cao sức cạnh tranh, giảm chất thải ra môi trường”

Hội thảo sẽ là diễn đàn để các bên tham gia cùng chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi các thông lệ tốt làm thế nào giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải để mang lại những lợi ích về mặt kinh tế, môi trường và xã hội cho các doanh nghiệp thông qua một chu trình sản xuất khép kín. Tham dự hội thảo có sự tham gia của đại diện các cơ quan bộ ngành, các tổ chức/hiệp hội/doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các chuyên gia và cơ quan thông tấn báo chí

Khóa tập huấn: “Kỹ năng quản lý thời gian – Lập kế hoạch và thực thi công việc”

Kỹ năng quản lý thời gian là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sự thành công và đạt hiệu quả trong công việc. Cùng với chiến lược lập kế hoạch thực thi công việc hiệu quả, bạn có thể kiểm soát tốt khối lượng công việc và hạn chế rơi vào các tình huống khủng hoảng làm giảm năng suất chất lượng hoạt động công việc.

Hội thảo “thúc đẩy mô hình kinh doanh bền vững tại Việt Nam“

Hội thảo sẽ là dịp để các đại biểu đề cập đến trách nhiệm của khu vực kinh tế tư nhân trước những thách thức về phát triển bền vững.

Lễ phát động Chương trình đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2016

Thời gian: 8:30 Thứ Năm, ngày 21 tháng 4 năm 2016 Địa điểm: Hội trường lầu 4, Khách sạn Sài gòn Grand, số 8 Đồng Khởi, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.