Hội thảo “Báo cáo Phát triển bền vững, Thông lệ tiên tiến và các công cụ hỗ trợ”

Báo cáo bền vững vốn được biết đến như một công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp có thể đo lường, hiểu rõ và giới thiệu đến các đối tác liên quan những kết quả hoạt động của doanh nghiệp về mặt kinh tế, môi trường, xã hội và quản trị, đồng thời đặt ra các mục tiêu và quản trị các thay đổi trong quá trình sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả hơn. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hiện đang hội nhập sâu rộng hơn vào nền kinh tế thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp niêm yết, đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc lập báo cáo bền vững.

Nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp những kiến thức cơ bản cập nhật nhất để xây dựng báo cáo bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế và những công cụ hỗ trợ ưu việt dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam để quản trị doanh nghiệp theo định hướng phát triển bền vững, VBCSD-VCCI sẽ phối hợp với Deloitte Việt Nam, Sở Giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Báo cáo Phát triển bền vững, Thông lệ tiên tiến và các công cụ hỗ trợ”. Ban Thư ký VBCSD trân trọng kính mời Quý Hội viên cử đại diện tham dự Hội thảo.

        Thời gian: 8:00 – 17:00, Thứ Ba, ngày 07/08/2018

              Địa điểm: Phòng họp báo nhà A, trụ sở Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, 16 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

              Đối tượng tham dự: Cán bộ phụ trách báo cáo thường niên/ báo cáo phát triển bền vững, người phụ trách quản trị công ty

              Phí tham dự: Miễn phí

              Thời gian đăng ký: 31/7/2018 – 06/8/2018

              Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSelNvOXrP7vZr_boTe3t4e-VdW-XBjPLnMy3jw5EfhKblNkkg/viewform

              Số lượng học viên: tối đa 50 người (Do số lượng có hạn, Ban tổ chức sẽ dừng tiếp nhận đăng ký tham gia khi đã đủ số lượng)

      Thư mời của Hội thảo có thể tải tại đây: https://goo.gl/eqJWVh

      Chương trình dự kiến của Hội thảo có thể tải tại đây: https://goo.gl/ofV7wC

   

Các tin khác

Lễ phát động Chương trình Đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 tại Đà Nẵng

Tiếp nối thành công trong các năm 2016, 2017, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam tiếp tục tổ chức Chương trình đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018. Lễ phát động Chương trình tại Đà Nẵng diễn ra vào ngày 11/05/2018.

Lễ phát động Chương trình Đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công trong các năm 2016, 2017, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam tiếp tục tổ chức Chương trình đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018. Lễ phát động Chương trình tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 10/05/2018.

Lễ phát động Chương trình Đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 tại Hà Nội

Tiếp nối thành công trong các năm 2016, 2017, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam tiếp tục tổ chức Chương trình đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018. Lễ phát động Chương trình tại Hà Nội diễn ra vào ngày 08/05/2018.

Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2017

Tiếp nối sự thành công của ba kỳ diễn đàn các năm 2014, 2015 và 2016, Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững lần thứ IV (VCSF 2017) có chủ đề “Nhân rộng những mô hình kinh doanh giúp giải quyết các thách thức phát triển bền vững”.

Cuộc họp Hội đồng thường niên năm 2017 của WBCSD

Cuộc họp năm nay sẽ tập trung bàn thảo những sáng kiến, thông lệ kinh doanh bền vững nổi bật của doanh nghiệp trên toàn thế giới